Sao Nam Chuyên Cung Cấp Trang Thiết Bị Nhà Hàng – Khách Sạn Cao Cấp Số 1 Tại Hồ Chí Minh

Thiết Bị Nhà Hàng – Khách Sạn Sao Nam

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH Thiết Bị Sao Nam chúng tôi.

  Cùng với sự phát triển của ngành Du Lịch, hệ thống Khách Sạn Nhà Hàng cũng mọc lên. Bên cạnh đó, những công ty cung cấp thiết bị khách sạn ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Showroom Sao Nam - Thiết Bị Nhà Hàng
Showroom Sao Nam – Thiết Bị Nhà Hàng

    SAO NAM được thành lập với những cá nhân đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn.

    Chúng tôi – Công Ty TNHH Thiết Bị Sao Nam mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Showroom Sao Nam - Thiết Bị Nhà Hàng
Showroom Sao Nam – Thiết Bị Nhà Hàng

    Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi là:  Thiết Bị Nhà Hàng. Thiết Bị Dụng Cụ Phục Vụ. Bàn Ghế. Đồ Vải Nhà Hàng Khách Sạn. Máy Móc Làm Vệ Sinh. Dụng Cụ Trong Phòng. Dụng Cụ Vệ Sinh. Dụng Cụ Tiền Sảnh. Dụng Cụ Nhà Bếp. Thiết Bị Bếp

Showroom Sao Nam - Thiét Bị Nhà Hàng
Showroom Sao Nam – Thiét Bị Nhà Hàng

    Chúng tôi có đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm từng thực hiện các dự án lớn trong cả nước và nguồn sản phẩm với nhiều mẫu mã chất lượng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm cao nhất.

Showroom Sao Nam - Thiết Bị Nhà Hàng
Showroom Sao Nam – Thiết Bị Nhà Hàng

    Lấy phương châm trở thành “Nhà Cung Cấp Chuyên Nghiệp” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Mốt số thiết bị nhà hàng Sao Nam cung cấp

1. Dụng Cụ Tiệc Buffet – Thiết Bị Nhà Hàng ( xem sản phẩm )

       Tiệc Buffet là một trong những loại hình tiệc khá phố biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn cho bữa tiệc hoặc các sự kiện quan trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới… Vậy tiệc buffet là gì và quy trình tổ chức, thực hiện như thế nào? Cùng Sao Nam tìm hiểu những vấn đề này nhé.

Dụng Cụ TIệc Buffet
Dụng Cụ Tiệc Buffet – Thiết Bị Nhà Hàng

      Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng, là một hình thức tổ chức các bữa tiệc ăn uống theo kiểu tự chọn, thực khách có thể tùy ý đi lại, đứng ngồi tùy thích, thức ăn được đặt trong một khu vực chung nơi các thực khách thường tự phục vụ, lựa chọn các món đã soạn sẵn tại bàn tiệc. Ăn buffet tính theo suất, trả tiền trọn gói nên nhà hàng sẽ đếm đầu người để tính tiền mà không phân biệt bạn ăn nhiều, ăn ít, hay không ăn. So với tiệc ngồi theo kiểu truyền thống, tiệc buffet tạo cảm giác tự do, thoải mái cho khách tham dự.

Dụng cụ tiệc buffet gồm 

2. Dụng Cụ Bếp – Thiết Bị Nhà Hàng ( xem sản phẩm )

– Trước khi mua sắm các vật dụng trong bếp, bạn cần phải xem xét không gian bếp để mua số lượng đồ dùng cần thiết, giúp nhân viên dễ di chuyển khi làm việc và bếp không quá bừa bộn.

– Nên ưu tiên mua những dụng cụ làm bếp chất lượng, giá cả hợp lý, dễ sử dụng và dễ làm sạch

– Nên mua các vật dụng bếp bằng inox để đảm bảo an toàn hơn chất liệu nhựa.

– Nếu mua sắm vật dụng bếp cho khách sạn – nhà hàng lớn, bạn nên mua qua nhà cung cấp uy tín; trường hợp là cơ sở kinh doanh nhỏ bạn có thể đặt mua trên các website thương mại điện tử đa ngành hay chuyên ngành như Sao Nam – hoặc trực tiếp đến mua tại showroom của Sao Nam.

Dụng Cụ Bếp
Dụng Cụ Bếp – Thiết Bị Nhà Hàng

– Với các đầu bếp nói riêng và những người yêu thích nấu nướng nói chung, thiếu đi một trong những công cụ, dụng cụ để làm việc quả thực gây ra rất nhiều trở ngại cho việc chế biến món ăn. Chính vì vậy, chuẩn bị một bộ dụng cụ đầy đủ trước khi tiến hành làm việc là điều cần thiết. Vậy bộ dụng cụ này còn bao gồm những vật dụng chuyên dụng nào khác?

Dụng cụ bếp gồm :

3. Dụng Cụ Bàn Tiệc – Thiết Bị Nhà Hàng ( xem sản phẩm )

       Dụng cụ bàn tiệc được sử dụng để chuẩn bị, phục vụ và ăn thức ăn trong những bữa tiệc từ bình dân đến sang trọng với các vật dụng chính yếu gồm dao, muỗng, nĩa. Hiện nay, dụng cụ bàn tiệc rất đa dạng các chủng loại với nhiều kích cỡ và công dụng tương ứng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu phục vụ và ăn uống cho khách hàng.

Dụng Cụ Bàn TIệc
Dụng Cụ Bàn TIệc – Thiết Bị Nhà Hàng

       Không phải lúc nào trên bàn tiệc của khách trong nhà hàng cũng được setup đầy đủ các dụng cụ bàn tiệc. Tùy thuộc vào món ăn và số lượng món ăn mà nhân viên phục vụ sẽ thực hiện setup những vật dụng cần thiết. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trong việc nhận biết và lựa chọn vật dụng phù hợp, nhân viên nhà hàng cần nắm được đầy đủ bộ dụng cụ bàn tiệc hoàn chỉnh sau đây:

4. Dụng cụ phòng hội nghị – Thiết Bị Nhà Hàng ( xem sản phẩm )

       Nếu nói hội nghị – tiệc là cá thể tạo nên chất lượng khách sạn nhà hàng thì dụng cụ phòng tiệc hội nghị là bộ khung định hình nên không gian, quy mô và mức độ. Hội nghị – tiệc là một trong những hoạt động cơ bản và rất quan trọng, là thước đo độ phổ biến, mức độ nổi tiếng của một nhà hàng khách sạn. 

Dụng Cụ Phòng TIệc Hội Nghị
Dụng Cụ Phòng Tiệc Hội Nghị – Thiết Bị Nhà Hàng

       Muốn tổ chức thành công một hội nghị, tiệc từ tầm cỡ nhỏ đến tầm cỡ lớn thì điều đầu tiên cần lưu ý là bạn đã chuẩn bị đủ các dụng cụ phòng tiệc hội nghi chưa? Hoặc bạn hãy tham khảo sản phẩm dưới đây để dễ dàng hơn trong công tác chuẩn bị nhé :

5. Dụng Cụ Vệ Sinh – Thiết Bị Nhà Hàng ( xem sản phẩm )

     Dụng cụ vệ sinh công nghiệp bao gồm tổng thể các loại dụng cụ vệ sinh chuyên dụng được dùng trong lĩnh vực công nghiệp. Có loại dụng cụ vệ sinh lau sàn, có loại dụng cụ vệ sinh lau kính, và có cả loại dụng cụ vệ sinh giặt thảm, …

     Tất cả chúng đều được sử dụng để hướng đến mục đích chung đó là hỗ trợ tối ưu sức lao động của con người, giúp tiết kiệm thời gian, thúc đẩy quá trình vệ sinh được hoàn thành nhanh chóng với kết quả làm sạch cao.

     Vệ sinh nhà ở, chung cư, vệ sinh các công trình sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, … là cả một quá trình phức tạp của tổng hợp rất nhiều công đoạn làm sạch, vị trí quét dọn, lau chùi, … mà nếu như không có sự hỗ trợ đắc lực của các dụng cụ vệ sinh thì con người khó có thể dọn dẹp vệ sinh công trình hoàn hảo được.

     Các dụng cụ được sử dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp ngày càng hiện đại với ứng dụng của kỹ thuật làm sạch tiên tiến, góp phần giải phóng sức lao động cho con người.

     Dụng cụ vệ sinh công nghiệp ngày này cũng trở thành một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá dịch vụ vệ sinh của một đơn vị cung cấp. Bởi vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp muốn tồn tại, phát triển phải không ngừng cập nhật và trang bị cho công ty mình những thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng làm sạch trên thị trường.

Dụng Cụ Vệ Sinh
Dụng Cụ Vệ Sinh – Thiết Bị Nhà Hàng

Ngoài ra, Sao Nam còn cung cấp những trang thiết bị và dụng cụ khác :

Sao Nam chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm thiết bị nhà hàng cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

    Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại bình chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh. Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline