Tìm Hiểu Tủ Lạnh MiniBar Phục Vụ Trong Phòng Khách Sạn

Có rất nhiều tiêu chí được đặt ra cho việc chọn mua một chiếc minibar khách sạn. Những tiêu chí này nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng của các sản phẩm. Vậy khi chọn mua minibar cần chú ý đến những vấn đề nào? Cùng tham khảo kinh nghiệm lựa chọn minibar cho khách sạn, resort trong bài viết sau bạn nhé.

 

1. Tủ Lạnh MiniBar Phục Vụ Phòng Khách Sạn 

 

Hôm nay, Sao Nam xin giới thiệu đến mọi người những mẫu tủ lạnh minibar chuyên dùng trọng bộ dụng cụ phòng khách sạn. Để chọn được một chiếc minibar phù hợp, khách sạn cần hiểu được nhu cầu sử dụng minibar của khách hàng. Bởi điều này sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn kích thước, mẫu mã và tính năng của minibar.

 

2. Các Mẫu Tủ Lạnh MiniBar Sẵn Hàng Tại Showroom 

 

2.1 Tủ Lạnh Minibar SN#524651 

 

Tủ Lạnh Minibar SN#524651
Tủ Lạnh Minibar SN#524651

 

Chất lượng và sự ổn định trong hoạt động là yếu tố tiên quyết khi chọn mua minibar. Bởi những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng. Đồng thời, việc minibar hoạt động kém còn khiến khách sạn tiêu tốn một khoản không nhỏ cho bảo hành. Do đó, một chiếc mini bar vận hành ổn định, tuổi thọ cao là điều được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, hoạt động ổn định của minibar còn thể hiện qua tiếng ồn mà máy tạo ra. Nghỉ ngơi là nhu cầu lớn nhất của khách hàng khi đến với các khách sạn và resort. Tuy nhiên, những tiếng động từ mini bar có thể khiến việc nghỉ ngơi của khách bị gián đoạn. Do đó, khi chọn mua mini bar, khách sạn cần lựa chọn những thiết bị có độ ồn thấp. Đồng thời, độ ồn thấp còn là dấu hiệu cho thấy mini bar có một hệ thống vận hành tốt.

Ngoài ra, các khách sạn cũng nên lựa chọn những loại minibar có cấu tạo đơn giản. Ví dụ: các khay dễ tháo rời, cửa tủ dễ đóng mở, các chức năng dễ điều khiển… Điều này sẽ không chỉ giúp khách hàng dễ sử dụng mà còn dễ dàng trong việc sửa chữa.

 

2.2 Tủ Lạnh Minibar SN#524652 

 

Tủ Lạnh Minibar SN#524652
Tủ Lạnh Minibar SN#524652

 

Các chức năng đặc biệt là yếu tố dùng để cân nhắc khách sạn nên chọn loại minibar nào. Khả năng làm mát tự động là một trong những chức năng cần thiết nhất. Chức năng này cho phép minibar làm mát tự động khi nhiệt độ xuống quá thấp hoặc khi nguồn điện bị ngắt đột ngột. Do đó, nó giúp người sử dụng không phải thao tác thêm để giúp mini bar hoạt động trở lại. Ngoài ra, chức năng này còn có tác dụng bảo vệ hệ thống làm lạnh và tránh rò rỉ nước.

Khả năng tiết kiệm điện là ưu thế của mini bar so với các loại tủ lạnh mini. Khác với tủ lạnh thông thường, mini bar có thể tiết kiệm hơn 25% lượng điện tiêu thụ. Điều này có được là nhờ hệ thống vận hành tiết kiệm nhiên liệu của mini bar. Đồng thời, hệ thống này còn giúp hạn chế số lần bảo trì và tăng tuổi thọ cho mini bar.

 

2.3 Tủ Lạnh Minibar SN#524653 

 

Tủ Lạnh Minibar SN#524653
Tủ Lạnh Minibar SN#524653

 

Minibar có thể được cung cấp bởi rất nhiều nhà sản xuất đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải nhà sản xuất nào cũng tạo ra được sản phẩm tốt và chất lượng. Do đó, việc lựa chọn đúng nhà sản xuất cũng như đơn vị phân phối uy tín sẽ giúp khách sạn có được sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, những đơn vị uy tín cũng thường có chế độ bảo hành chuyên nghiệp hơn.

Khách sạn và resort thường tiêu tốn rất nhiều chi phí cho việc mua sắm đồ dùng cho phòng nghỉ. Do đó, giá thành của các loại đồ dùng là một khoản mục cần được cân nhắc. Minibar thường có mức giá rất đa dạng theo dung tích, mẫu mã và nhà cung cấp. Tuỳ vào nhu cầu thực tế mà khách sạn có thể chọn các mẫu mini bar phù hợp.

Có rất nhiều tiêu chí để bạn có thể chọn mua mini bar phù hợp cho khách sạn của mình. Trong đó, lựa chọn nhà cung cấp uy tín là một tiêu chí cực kì quan trọng. Khi chọn được đơn vị phân phối uy tín, bạn không chỉ mua được những sản phẩm chất lượng, bền đẹp mà còn được các nhân viên có chuyên môn tư vấn cách sử dụng và bảo quản mini bar tốt nhất.

 

3. Cách bảo quản tủ lạnh minibar

 

  • Lấy khăn khô mềm lau hơi nước khi nhiệt độ bên trong và bên ngoài chênh lệch, dẫn đến đọng sương. Khi qua thời gian nồm ẩm, minibar sẽ trở lại bình thường.
  • Sự bật, tắt liên tục đối với nguồn điện cũng chính là nguyên nhân khiến minibar bị đọng nước và nhanh bị hỏng. Vì thế khách sạn cần có một đường điện nối riêng cho minibar và để dòng điện đó chạy 24/7.
  • Không nên bỏ quá nhiều thứ vào minibar, nó sẽ khiến cho khả năng làm mát của tủ bị ảnh hưởng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *