Tác Dụng Của Giường Phụ Extra Bed Trong Phòng Khách Sạn

        Giường phụ Extra bed là chiếc giường được kê thêm vào phòng khách sạn khi khách hàng có yêu cầu. Do là giường được kê thêm nên Extra bed không phải là giường đẹp và thường có thiết kế nhỏ gọn. Chi phí đầu tư để trang bị thêm Extra bed cho khách sạn không quá lớn. Tuy nhiên, hiệu quả mà thiết bị khách sạn này mang đến cho việc kinh doanh của hotel lại vô cùng đáng kể

 

1. Giường Phụ Extra Bed Phục Vụ Phòng Khách Sạn 

 

        Hôm nay, Sao Nam xin giới thiệu đến các mọi người những mẫu giường phụ extra bed chuyên dùng trọng bộ dụng cụ phòng khách sạn.Bạn đang thắc mắc lý do vì sao nên trang bị thêm Extra bed  cho khách sạn của mình? Dưới đây là những mẫu mã và tác dụng hàng đầu không thể bỏ qua của giường phụ Extra bed trong kinh doanh khách sạn.

 

2. Mẫu giường phụ extra bed sẵn hàng tại Showroom

 

2.1 Giường Phụ Extra Bed SN#524001 

 

Giường Phụ Extra Bed SN#524001
Giường Phụ Extra Bed SN#524001

 

        Bất kể đi du lịch trong hay ngoài nước thì vấn đề phòng ở luôn được khách du lịch quan tâm hàng đầu, đặc biệt là khách gia đình. Các gia đình đi du lịch thường có khoảng 3 đến 4 thành viên. Việc thuê một phòng Double sẽ không đáp ứng được nhu cầu của nhóm du khách này.

        Trong khi đó, thuê hai phòng Double sẽ gấp đôi chi phí và mang đến nhiều bất tiện. Thậm chí, nhiều gia đình còn có trẻ nhỏ cần ở chung phòng với cha mẹ. Vào lúc này, chiếc giường phụ sẽ là thiết bị không thể thiếu.

 

2.2 Giường Phụ Extra Bed SN#524002 

 

Giường Phụ Extra Bed SN#524002
Giường Phụ Extra Bed SN#524002

 

        Việc khách sạn sẵn sàng trang bị giường phụ chính là yếu tố thu hút khách du lịch gia đình hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải phòng nào cũng có thể trang bị thêm giường phụ.

        Do đó, nhân viên cần tư vấn kỹ cho khách hàng vấn đề này trước khi thuê phòng để tránh các tình huống phát sinh gây khó chịu cho khách hàng. Và dĩ nhiên, việc khách hàng gia đình yêu cầu đặt thêm Extra bed cũng mang đến một khoảng thu nữa cho khách sạn (Tùy vào chính sách giá của từng khách sạn).

 

2.3 Giường Phụ Extra Bed SN#524003 

 

Giường Phụ Extra Bed SN#524003
Giường Phụ Extra Bed SN#524003

 

        Các khách sạn nằm trong khu vực trung tâm hoặc gần các điểm du lịch thường xảy ra tình trạng quá tải khách hàng vào mùa lễ, tết. Tuy nhiên, việc mở rộng quy mô hotel là không thiết thực. Và lúc này, chiếc giường phụ Extra bed chính là “Cứu cánh” đáng kể cho tình trạng trên.

 

2.4 Giường Phụ Extra Bed SN#524004 

 

Giường Phụ Extra Bed SN#524004
Giường Phụ Extra Bed SN#524004

 

        Trong trường hợp quá tải, số phòng khách sạn sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch. Lúc này, nhân viên có thể đề xuất đặt thêm giường phụ vào phòng phù hợp cho nhóm khách hàng từ 3 người trở lên. Việc này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trú đáng kể mà còn giúp khách sạn giữ chân khách hiệu quả.

 

2.5 Giường Phụ Extra Bed SN#524005 

 

Giường Phụ Extra Bed SN#524005
Giường Phụ Extra Bed SN#524005

 

        Thông thường, các khách sạn từ 3 sao trở lên đều có trang bị thêm giường phụ. Đồng thời, chất lượng Extra bed cũng thể hiện chất lượng dịch vụ khách sạn. Một khách sạn cao cấp và chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng chiếc giường phụ êm ái và thoải mái nhất. Hơn thế nữa, chiếc Extra bed đẹp và chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác được quan tâm và trân trọng từ khách sạn.

        Việc hotel sẵn sàng trang bị thêm Extra bed trong trường hợp cần thiết sẽ giúp tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng khi đến đây. Và dĩ nhiên, đây cũng là bí quyết giúp khách sạn giữ chân khách hàng và tạo điều kiện cho khách hàng quay lại lưu trú lần sau.

 

2.6 Giường Phụ Extra Bed SN#524006 

 

Giường Phụ Extra Bed SN#524006
Giường Phụ Extra Bed SN#524006

 

        Có thể nói, mỗi ngành nghề kinh doanh đều có bí quyết riêng để thu hút và giữ chân khách hàng. Và chiếc giường phụ Extra bed chính là bí quyết không thể bỏ qua của mỗi khách sạn. Đầu tư trang bị chiếc giường phụ đẹp và chất lượng sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp dành cho khách hàng. 

 

3. Cách bảo quản giường phụ

 

  • Hạn chế tối đa các loại dung dịch hóa học đổ lên giường vì chúng sẽ để lại vết ố và ảnh hưởng đến cấu tạo bên trong, khó có thể vệ sinh theo cách thông thường. Đặc biệt, nên tránh để nước nóng đổ lên bề mặt da, vải để không làm chúng bị hỏng sớm.
  • Trước khi sử dụng dung dịch tẩy rửa lạ lên bề mặt giường ngủ, bạn nên thử dùng ở vị trí khuất. Để chắc chắn chúng không ảnh hưởng nhiều đến bề mặt da, vải nỉ trước khi dùng cho toàn bộ bề mặt.
  • Khi sử dụng dung dịch tẩy rửa, bạn nên lưu ý làm khô nhanh, tránh để các chất này đọng lại trên bề mặt sản phẩm vì có thể ảnh hưởng đến phần chất liệu.
  • Tránh sử dụng các vật dụng sắc, nhọn làm thủng bề 
  • Vệ sinh định kỳ 3-6 tháng/lần.
  • Không chà mạnh lên bề mặt sản phẩm sẽ gây ra các vết xước không đáng có.
  • Tránh sử dụng các chất lỏng: cồn, xăng, nước lau kính, các dung dịch có độ PH cao đổ thẳng lên bề mặt da hay vải nỉ. Vì các loại hóa chất này tuy có một số loại không làm hại cho sản phẩm, nhưng một số chất khác có thể làm bề mặt da, vải bạc màu.
  • Sử dụng những loại vải bọc, đậy lên giường nếu bạn phải đi đâu xa dài ngày để đảm bảo giường ngủ không bị bám bụi, ẩm mốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *