Lý Do Nên Trang Bị Cây Xỏ Giày Trong Phòng Khách Sạn

Chắc hẳn đối với nhiều người cây xỏ giày không còn là vật dụng xa lạ, chuyên phục vụ trong khách sạn. Công dụng của chúng là dùng để xỏ giày, giúp chúng ta đi giày dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Không chỉ vậy, nó còn là vật dụng hữu ích trong việc giúp chúng ta giữ form giày và giữ được mặt thẩm mỹ của đôi giày. Ngoài ra nó còn giúp cho việc điều chỉnh đôi giày trở nên vừa vặn hơn khi đi mà chúng ta không gặp bất cứ khó khăn nào.

 

1. Cây Xỏ Giày Phục Vụ Trong Phòng Khách Sạn

 

Hôm nay, Sao Nam sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu cây xỏ giày, hay còn gọi là đón gót giày, một trong những bộ dụng cụ phòng khách sạn cần có. Vật dụng này có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau và kích thước của chúng cũng rất đa dạng và được sản xuất theo nhu cầu của người sử dụng.

 

2. Các Mẫu Cây Xỏ Giày Sẵn Hàng Tại Showroom 

 

2.1 Cây Xỏ Giày SN#524669 

 

Cây Xỏ Giày SN#524669
Cây Xỏ Giày SN#524669

 

Khách hàng sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi đi giày nữa vì đã có công cụ hỗ trợ vô cùng tiện ích và đa chức năng này. Sản phẩm có kiểu dáng thẩm mỹ và rất dễ dàng sử dụng. Đón gót giày của khách sạn với các chất liệu cao cấp, đem lại sự thoải mái cho người sư dụng, dễ dàng hơn trong việc đi giày và bảo vệ tốt đôi giày của bạn.

Đây là sản phẩm hữu ích giúp đôi giày ôm chân hơn và đặc biệt là những đôi giày da hay giày cao gót. Giúp đôi bàn chân của khách hàng vừa vặn với giày và không bị đau khi xỏ chân.

 

2.2 Cây Xỏ Giày SN#524670 

 

Cây Xỏ Giày SN#524670
Cây Xỏ Giày SN#524670

 

Những chiếc đón gót giày được làm bằng sừng còn giúp các khách hàng có thể cạo gió, giải cảm trong trường hợp đi du lịch mà không có đồng cạo gió bên người. Với những thiết kế đa dạng rất tiện lợi cho người sử dụng.

Khách hàng có thể đi giày trong bất kỳ tư thế nào như đứng , ngồi trên ghế thậm chí là ngồi dưới đất. Chúng tạo cảm giác thoải mái và tiện dụng cho ngừi sử dụng. Các sản phẩm với thiết kế dài còn rất phù hợp và thuận tiện đối với những khách hàng là người cao tuổi hoặc người bị đau lưng,

 

2.3 Cây Xỏ Giày SN#524671 

 

Cây Xỏ Giày SN#524671
Cây Xỏ Giày SN#524671

 

Những chiếc đón gót giày tiện lợi được để trong góc phòng khách sạn và thường các khách sạn đặt các nhà cung cấp in tên thương hiệu và logo khách sạn của mình lên vì vậy nó khiến các khách thuê phòng nhớ đến hình ảnh của khách sạn. Giúp hình ảnh của khách sạn được quảng bá rộng rãi hơn, thu hút đông khách đến nghỉ hơn nhờ hình ảnh khách sạn luôn quan tâm chăm sóc các tiện nghi cho khách hàng từ những vật dụng nhỏ nhất.

 

2.4 Cây Xỏ Giày SN#524672 

 

Cây Xỏ Giày SN#524672
Cây Xỏ Giày SN#524672

 

Cây xỏ giày là sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ tiêu hao của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nó giúp chuyến đi công tác hay du lịch của bạn trở nên thoải mái hơn. Giúp đôi bàn chân của bạn luôn khoẻ mạnh và không lo hỏng hay gây mất thẩm mỹ cho đôi giày và việc đi giày của các khách hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều.

 

3. Cách bảo quản cây xỏ giày

 

  • Lau chùi bằng khăn ẩm nhẹ, sau đó dùng khăn khô lau lại để tránh bị đọng nước 
  • Trong quá trình vệ sinh, bạn nên dùng các loại khăn, xốp mềm giảm thiểu trầy xước
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *