Kinh Nghiệm Mua Cân Sức Khỏe Điện Tử Bạn Cần Phải Nắm

        Trong cuộc sống hàng ngày, cân sức khỏe điện tử là một dụng cụ rất cần thiết giúp bạn có thể theo dõi các chỉ số cơ thể một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cân sức khỏe được thiết kế thông minh, và cho kết quả chính xác, chuyên dùng trong những khách sạn cao cấp. Tuy nhiên, khi sử dụng cân điện tử, người dùng cần tìm hiểu kĩ về nguyên lý hoạt động để cân cho kết quả đúng nhất và thời gian sử dụng bền lâu.

 

1. Cân Sức Khỏe Điện Tử Phục Vụ Phòng Khách Sạn

 

         Hôm nay, Sao Nam xin giới thiệu đến cho mọi người các mẫu cân sức khỏe chuyên dùng trong bộ dụng cụ phòng khách sạn. Bạn đang muốn nhu cầu mua một chiếc cân sức khỏe điện tử để theo dõi cân nặng giúp bạn chăm sóc sức khỏe, đồng thời cũng giúp bạn lên một kế hoạch ăn uống, tập luyện để có một body đẹp. 

 

2. Các Mẫu Cân Sức Khỏe Điện Tử Sẵn Hàng Tại Showroom

 

2.1 Cân Sức Khỏe Tròn SN#524641 

 

Cân Sức Khỏe Tròn SN#524641
Cân Sức Khỏe Tròn SN#524641

 

         Bạn phải xác định rõ ràng mục đích bạn mua cân về để làm gì? Bạn cần một chiếc cân đơn thuần hay một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ bạn lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe đặc biệt là body. Nhớ một điều rằng đừng bao tham hàng giá rẻ! Hãy chọn mặt hàng có mức giá hợp lý giữa số tiền bạn bỏ ra và những gì bạn nhận được.

 

2.2 Cân Sức Khỏe Tròn SN#524648 

 

Cân Sức Khỏe Vuông SN#524648
Cân Sức Khỏe Vuông SN#524648

 

         Về trọng lượng đo của cân, đa phần các cân sức khỏe bây giờ đều có thể có thể đo được trọng lượng tối đa từ 150kg trở lên, một số còn đo được đến 300kg. Với thể trạng trung bình của người Việt Nam thì 150kg gần như rất ít người đạt đến mức cân nặng này! Nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

 

2.3 Cân Sức Khỏe Vuông SN#524643 

 

Cân Sức Khỏe Vuông SN#524643
Cân Sức Khỏe Vuông SN#524643

 

         Với cùng một mức giá bạn nên chọn cái nào có sai số nhỏ nhất. Thông thường mức sai số hiện nay là tầm 0.1kg hay 0.2%. Thời gian sử dụng của pin, thời gian sạc-nói chung là các thông số về pin. 

         Vì là cân điện tử nên chắc chắn sẽ sử dụng pin, bạn cần quan tâm đến những thông số này: Nếu dùng pin không sạc được bạn cần quan tâm đến loại pin mà cân sử dụng, pin đó dễ mua không? Có đắt không? Tuổi thọ của pin là bao lâu? Nếu dùng pin sạc thì thời gian sạc là bao lâu? thời gian sử dụng sau khi sạc đầy là bao lâu? tuổi thọ của pin là bao lâu? Nhớ cân đối các yếu tố trên với mức giá nhé!

 

2.4 Cân Sức Khỏe Vuông SN#524649 

 

Cân Sức Khỏe Vuông SN#524649
Cân Sức Khỏe Vuông SN#524649

 

         Bạn cũng nên chọn một chiếc cân có một hình LCD hoặc thậm chí là LED càng to càng tốt, càng hiển thị được nhiều thông tin càng tốt. Và dĩ nhiên là những thông tin này phải được hiển thị một cách rõ ràng, dễ đọc. Hãy chọn mua một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ bạn chăm sóc khỏe.

 

3. Cách bảo quản cân sức khỏe điện tử

 

  • Lau chùi cân bằng khăn ẩm nhẹ, sau đó dùng khăn khô lau lại để tránh bị đọng nước và làm cho chân đế vẫn còn bám vết đọng.
  • Trong quá trình vệ sinh, bạn nên dùng các loại khăn, xốp mềm giảm thiểu trầy xước
  • Bảo quản cân ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *