Công Dụng Của Giá Đỡ Hành Lý Trong Phòng Khách Sạn

Giá đỡ hành lý thiết kế hiện đại, sang trọng, màu sắc đa dạng. Sự xuất hiện của các loại kệ – giá đỡ trong phòng khách sạn thể hiện chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tạo cảm giác thoải mái cho các khách lưu trú.

 

1. Giá Đỡ Hành Lý Phục Vụ Phòng Khách Sạn 

 

Hôm nay, Sao Nam xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm giá đỡ hành lý, kệ để hành lý chuyện dùng trong bộ dụng cụ phòng khách sạn. Giá để hành lý sang trọng, kết cấu chắc chắn nên được rất nhiều khách sạn tin dùng. Sự xuất hiện của các mẫu kệ – giá đỡ hành lý trong mỗi phòng khách sạn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm chất lượng phục vụ dịch vụ của khách sạn

 

2. Các Mẫu Giá Đỡ Hành Lý Sẵn Hàng Tại Showroom 

 

2.1 Giá Đỡ Hành Lý Inox 

 

Giá Đỡ Hành Lý SN#524540
Giá Đỡ Hành Lý SN#524540
Giá Đỡ Hành Lý SN#524541
Giá Đỡ Hành Lý SN#524541
Giá Đỡ Hành Lý SN#524542
Giá Đỡ Hành Lý SN#524542

 

  •  Là vật dụng được sử dụng trong phòng khách sạn. Được thiết kế bằng inox và có dây vải đan ngang giữa khung inox để đựng hành lý. Kệ có thể chịu đựng hành lý nặng vì vậy rất thích hợp cho những hành khách có hành lý nặng
  • Giúp để hành lý được gọn gàng không chiếm quá nhiều chỗ: Khi để hành lý lên kệ hành lý bạn dễ dàng di chuyển gọn hành lý vào một chỗ, làm cho căn phòng của mình trông gọn gàng hơn.
  • Giúp để những hành lý nặng dễ di chuyển: Khi mang nhiều đồ dùng thì hành lý của bạn sẽ nặng, chính vì thế, kệ để hành lý sẽ giúp bạn cất hành lý nặng gọn gàng và di chuyển hành lý cũng được thuận tiện hơn.

 

2.2 Giá Đỡ Hành Lý Gỗ 

 

Giá Đỡ Hành Lý SN#524544
Giá Đỡ Hành Lý SN#524544
Giá Đỡ Hành Lý SN#524545
Giá Đỡ Hành Lý SN#524545
Giá Đỡ Hành Lý SN#524546
Giá Đỡ Hành Lý SN#524546

 

Mỗi du khách khi đi công tác hay đi du lịch đều mang nhiều hành lý. Khi nhận phòng khách sạn, khách hàng không muốn để vali, túi xách của mình dưới đất. Vì vậy, một chiếc kệ để vali khách sạn có thể giải quyết hết những nhu cầu này.

Nhiều du khách còn có thể tận dụng kệ để đồ khách sạn để khăn tắm, gối ôm, tầng dưới của kệ tận dụng làm kệ để giày, dép vừa gon gàng ngăn nắp vừa tiện nghi.

Giá để đồ khách sạn được làm bằng gỗ thông không bị mối mọt, hỏng hóc, bền màu với thời gian. Được thiết kế với hai thanh gỗ chéo nhau và cố định bằng đinh vít tạo hình chữ X chắc chắn.

Sản phẩm có thể được gấp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Thiết kế 5 dây chắc chắn giúp giữ thăng bằng cho kệ và khi để đồ không bị xê dịch và rơi xuống đất.

 

3. Cách bảo quản kệ để hành lý 

 

  • Nên lau qua bằng khăn ướt rồi dùng khăn khô lau sạch
  • Trong quá trình vệ sinh, bạn nên dùng các loại khăn, xốp mềm giảm thiểu trầy xước, bám màu thực phẩm vào giá kệ.
  • Bảo quản giá kệ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 
  • Dùng vải phủ để che đậy sản phẩm khi không sử dụng trong thời gian dài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *