Thiết Bị Tiệc Buffet Chuẩn Cho Nhà Hàng Khách Sạn Cần Có

Để tổ chức được một bữa tiệc buffet thành công thì khâu chuẩn bị các thiết bị buffet là vô cùng quan trọng. Sao Nam sẽ chia sẻ cách chọn thiết bị buffet trong các nhà hàng – khách sạn để các bạn tham khảo.

Thiết bị dụng cụ tiệc buffet không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Các dụng cụ càng trở lên phổ biến và đang được nhiều người ở Việt Nam sử dụng rất nhiều và lựa chọn trong những bữa tiệc quan trọng.

 

1. Nồi hâm nóng tiệc buffet

Khi nói đến dụng cụ tiệc Buffet , thì chúng ta cần phải nhắc đến Nồi hâm nóng là vật dụng bắt buộc phải có trong những buổi tiệc buffet, nó có công dụng giữ những món ăn ở nhiệt độ phù hợp trong suốt một buổi tiệc. 

Nồi hâm nóng buffet được làm bằng chất liệu thép không gỉ, với một bộ khay bên trong được tráng men. Phần khay được chia nhiều ngăn khác nhau, nhằm giúp tiết kiệm được điện tích một cách triệt để. Bên cạnh đó, có một số kiểu nồi là nắp trong suốt để thực khách có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong các món ăn.

 

Dụng cụ tiệc buffet
Dụng cụ tiệc buffet

 

2. Nồi soup buffet

Nồi soup buffet được cấu tạo vô cùng đặc biệt. Trong khi nấu sẽ được bịt kín nắp lại và van áp suất. Trong quá trình nấu, áp suất trong nồi không thể bay ra ngoài, giúp những món ăn đang nấu nhanh chính hơn rất nhiều. Khi sử dụng nồi Nồi soup buffet sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và năng lượng tốt hơn. Trong khi đó, các nồi khác thì không làm được như vậy.

 

Dụng cụ tiệc buffet
Dụng cụ tiệc buffet

 

3. Bình đựng nước trái cây

Bên cạnh nồi soup buffet thì Bình đựng nước uống là một vật dụng bạn có thể bắt gặp vô cùng dễ dàng. Vì mục đích cho buổi tiệc là đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho thực khách. Nên  Bình đựng nước uống sẽ cho nhiều loại khác nhau.

 

Dụng cụ tiệc buffet
Dụng cụ tiệc buffet

 

Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào lương thực khách đến dự tiệc mà có thể cân nhắc sử dụng số lượng bình nước sao cho phù hợp nhất.

4. Bình đựng ngũ cốc

 

Dụng cụ tiệc buffet
Dụng cụ tiệc buffet

 

Những ngũ cốc được sử dụng trong bữa tiệc thường là ngũ cốc khô, khi thưởng thức món ăn, thực khách có thể thêm nước nóng hoặc sữa vào ngũ cốc, để làm tăng hương vị cho món ăn. Tuy nhiên, không phải thực khách nào cũng sử dụng món ăn này, thông thường các nhà hàng sẽ lưu trữ riêng biệt, chỉ khi khách yêu cầu.

5. Đèn hâm nóng thức ăn

Đèn hâm nóng có công dụng giữ thức ăn luôn hâm nóng, đảm bảo về sức khỏe cũng như tăng thêm hấp dẫn cho các món ăn. Đèn sử dụng nhiệt tỏa ra từ bóng giúp các món ăn luôn giữ ấm. Đồng thời, giúp món ăn tránh xa những côn trùng gây hại làm ảnh hưởng đến giá trị của buổi tiệc.

 

Dụng cụ tiệc buffet
Dụng cụ tiệc buffet

 

Đây cũng là vật dụng không thể nào thiếu được trong thiết bị dụng cụ buffet được rất nhiều nhà hàng sử dụng rất nhiều.

 

Trên đây là những trang thiết bị buffet chuẩn cần có cho nhà hàng khách sạn. Nếu bạn biết thêm hay muốn bổ sung vấn đề nào hấp dẫn, hay liên hệ ngay với chùng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *