Cách chọn tháp phun chocolate giá rẻ tiệc buffet ngọt

Buffet ngọt cũng là một trong các hình thức tiệc được lựa chọn khá nhiều, ngày càng trở nên phổ biến tại các sự kiện văn phòng, doanh nghiệp… Ưu điểm của loại hình tiệc buffet ngọt là chúng ta chỉ cần trang bị những dụng cụ tiệc buffet chuyên dụng có thể hỗ trợ phục vụ lượng lớn thực khách cùng lúc rất tiện lợi. Trong bài viết này Sao Nam sẽ chia sẽ quý khách các mẫu tháp phun chocolate, thiết bị buffet chính trong tiệc buffet ngọt!

I. Buffet ngọt là gì?

Buffet ngọt là một xu hướng tiệc du nhập và ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh các hình thức thường thấy như buffet hải sản, buffet lẩu nướng, buffet bia, …thì buffet đồ ngọt cũng được nhiều người ưa chuộng. 

Buffet ngọt là một dạng tiệc trái cây bánh ngọt được tổ chức theo hình thức buffet. Thông thường thực đơn buffet ngọt rất đơn giản phù hợp với mọi thực khách , mà không đa dạng như loại hình buffet thông thường. Thực đơn tiệc buffet ngọt cũng sẽ gồm nhiều loại bánh ngọt và trái cây cắt sẵn đa dạng để mọ người tự do thoải mái lựa chọn

Do đó, tại nhiều bữa tiệc như tiệc sinh nhật, hội họp, tiệc khai trương, …khi tổ chức tiệc ngọt thì nhiều người cũng hướng tới một bữa tiệc buffet ngọt để giúp khách mời cảm thấy thoải mái, tự do và có nhiều thời gian trò chuyện, trao đổi.

Đặc biệt, để bữa tiệc buffet hấp dẫn và chất lượng hơn chắc chắn không thể thiếu tháp phun chocolate. Cùng Sao Nam tìm hiểu các loại tháp phun chocolate giá rẻ tại Sao Nam nhé.

II. Tầm quan trọng của tháp phun chocolate trong tiệc buffet

Có thể nói, những chiếc tháp phun socola là một thiết bị góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp của nhà hàng. Thực khách sẽ phải choáng ngợp khi nhìn thấy một chiếc tháp phun socola hoành tráng tại chính giữa sảnh, đặc biệt là tại những bữa tiệc buffet. Chính vì vậy mà những chủ đầu tư khách sạn, nhà hàng luôn tận dụng triệt để công dụng trang trí của thiết bị này.

Tháp Phun Chocolate
Tháp Phun Chocolate

         Với nhu cầu và mức sống ngày càng tăng cao của khách hàng ngày nay, thì những chiếc tháp phun socola sẽ là trợ thủ đắc lực, đặc biệt là với những món ăn tráng miệng. Có rất nhiều cách để set up bàn tiệc với tháp phun socola. Những món ăn phổ biến nhất để ăn kèm cùng socola đó là hoa quả tươi, bánh ngọt hoặc kẹo dẻo. Ngoài ra, bạn có thể bày thêm một số các loại hạt khô, socola vụn hoặc kẹo rắc để ăn kèm. Như vậy thì thực khách có thể thỏa sức sáng tạo, biến tấu món ăn theo ý thích của mình.

Tháp Phun Chocolate
Tháp Phun Chocolate

III. Tháp Phun Chocolate có thiết kế nhiều tầng 

        Thiết kế cơ bản của tháp phun socola là có nhiều tầng cùng trục xoắn ốc và phần chân đế tháp ở dưới. Cơ chế làm việc của thiết bị này cũng vô cùng đơn giản, vận dụng nhiệt lượng để làm nóng chảy socola. Chỉ cần kết nối với nguồn điện 220V là thiết bị đã có thể hoạt động được, vì thế nên tháp phun socola cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng cũng như chi phí của nhà hàng.

       Tháp Phun Chocolate được chia làm 5 thiết kế, cao nhất là 7 tầng, thấp nhàt 3 tầng, tháp phun chocolate 3 – 7 tầng

3.1 Tháp Phun Chocolate 7 tầng

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201
Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

3.2 Tháp Phun Chocolate 6 Tầng

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

3.3 Tháp Phun Chocolate 5 Tầng

Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203

3.4 Tháp Phun Chocolate 4 Tầng

Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208

3.5 Tháp Phun Chocolate 3 Tầng

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204

         Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của nhà hàng mà bạn có thể chọn từng loại tháp phun socola phù hợp nhất với mình. Loại tháp phun socola phổ biến nhất là 2 và 3 tầng. Ngoài ra, tại những nhà hàng hoặc những bữa tiệc buffet có quy mô lớn thì có thể lựa chọn loại tháp phun socola có từ 3 đến 7 tầng.

IV. Hướng dẫn cách setup và sử dụng tháp phun chocolate đúng cách

  1. Lắp đặt tháp phun: Tháp phun thường đi kèm với các bộ phận, đĩa và bộ điều khiển. Lắp đặt tháp phun theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  2. Chuẩn bị chocolate: Nên chọn loại chocolate chất lượng tốt và đảm bảo là chocolate phù hợp để phun (có thể hỏi nhà sản xuất tháp phun để biết thêm chi tiết).

  3. Đun nóng chocolate: Hãy đun nóng chocolate với nhiệt độ phù hợp để có được độ chảy tốt. Nhiệt độ này cũng phụ thuộc vào loại tháp phun mà bạn sử dụng.

  4. Đổ chocolate vào bồn: Đổ chocolate đun nóng vào bồn của tháp phun và đợi cho chocolate chảy ra từ ống phun.

  5. Sử dụng tháp phun: Khi chocolate chảy ra từ ống phun, bạn có thể đưa các món ăn vào để phun chocolate lên mặt chúng.

Lưu ý rằng quy trình setup có thể khác nhau tùy vào loại tháp phun chocolate mà bạn sử dụng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và tuân thủ các quy trình an toàn khi sử dụng tháp phun chocolate.

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu tháp phun socola buffet tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffetSao Nam chúng tôi hân hạnh mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí, kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *