Những mẫu tháp phun chocolate đẹp, chất lượng trong setup tiệc buffet ngọt

Những năm gần đây, mô hình buffet đã và đang ngày càng phát triển phổ biến trên toàn quốc. Đặc biệt mô hình này khá đa dạng với nhiều hình thức buffet khác nhau như: buffet hải sản, buffet sáng, buffet teabreak và bufffet trái cây,… Hôm nay Sao Nam sẽ giới thiệu quý khách cách setup tiệc buffet ngọt, mô hình phổ biến với hầu hết mọi người từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi. Tháp phun socola là một trong những vật dụng không thể thiếu và cực kỳ quan trọng trong bữa tiệc buffet ngọt cần được trang bị nhé!

Tháp phun chocolate giá rẻ
Tháp phun chocolate giá rẻ

I. Tìm hiểu về tiệc buffet ngọt phổ biến hiện nay

Tiệc buffet ngọt đang dần trở thành một xu hướng ẩm thực phổ biến tại Việt Nam. Dù phải “cạnh tranh” với các loại hình tiệc buffet truyền thống như buffet nướng, lẩu, buffet hải sản,… nhưng buffet ngọt vẫn nhận được sự ưu ái đặc biệt tại nhiều sự kiện lớn như sinh nhật, hội họp, tiệc buffet ngọt cho trẻ mầm non,…

Sở dĩ loại hình tiệc ngọt được yêu thích đến vậy bởi việc tổ chức và lên thực đơn hoàn chỉnh cho bữa tiệc ngọt hết sức đơn giản theo các tiêu chí đẹp mắt, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh.

Hiểu đơn giản thì tiệc buffet ngọt là bữa tiệc tự chọn theo nhu cầu của từng người. Trong bữa tiệc sẽ có rất nhiều món ăn khác nhau để khách mời có thể tự do lựa chọn theo sở thích của mình.

Thông thường trong các bữa tiệc khai trương, hội họp, sinh nhật,… người ta thường dùng tiệc buffet ngọt để mọi người có nhiều thời gian và không gian trò chuyện thoải mái với nhau hơn.

II. Thực đơn tiệc buffet ngọt đơn giản

Hầu hết, đối với sự thành công cho các bữa tiệc buffet được tổ chức thì thực đơn phù hợp , ngon và chất lượng sẽ thu hút thực khách và giúp thực khách có những trải nghiệm tốt hơn. Vì vậy, việc lựa chọn thực đơn và lên ý tưởng để lựa chọn những dụng cụ setup tiệc buffet phù hợp rất quan trọng. 

Thông thường, trong bữa tiệc buffet tiệc ngọt sẽ gồm các thành phần chính là các loại bánh ngọt, hoa quả theo mùa và các loại đồ uống như nước có gas, sữa, trà,…

Dưới đây là thực đơn tham khảo cho một bữa tiệc buffet ngọt:

  • Các loại bánh ngọt bao gồm: Bánh cafe, bánh chocolate, bánh cookies, bánh kem vị chanh, bánh sinh nhật, bánh chuối, bánh su kem,…
  • Trái cây tươi thường được sử dụng theo mùa. Ngoài ra, đây cũng là món ăn giúp cân bằng lại bữa tiệc, đem đến hương vị thanh mát, tươi mới. Một số loại trái cây được sử dụng phổ biến như: Chuối, táo, lê, cam, nho, dâu tây,…
  • Một phần không thể thiếu trong bữa tiệc buffet ngọt chính là đồ uống. Các loại đồ uống được sử dụng cũng rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách tham gia như rượu trái cây, nước ép hoa quả, sữa, cafe, các loại trà,…
  • Bên cạnh đó, một số tiệc ngọt có thêm đồ ăn nhẹ như thạch rau câu, sữa chua, kem,… Tùy vào sở thích và đặc điểm của khách tham dự mà bạn có thể bổ sung thêm các loại đồ ăn, thức uống sao cho phù hợp.

Đặc biệt, trong bữa tiệc buffet món Socola là món ăn được rất nhiều người yêu thích, chúng không chỉ ngon mà khi kết hợp cùng với nhiều đồ ăn khác còn mang lại vị ngon mới lạ chỉ có ở socola. Trong những nhà hàng âu, khách sạn quốc tế tiếc buffet không thể thiếu đi cây tháp phun socola tâm điểm của bữa tiệc hiện đại. Thiết kế đơn giản gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng làm nóng chảy socola và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Socola lưu chuyển tuần hoàn từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng socola đẹp tuyệt và hấp dẫn tất cả mọi người.

III. Những mẫu tháp phun chocolate buffet ngọt

Tháp phun chocolate 3 tầng

Tháp phun chocolate 3 tầng là loại có kích thước nhỏ nhất trong các loại hiện tại. Với dung tích 1 kg socolate trong một lần cho vào tháp, rất phù hợp cho những mô hình kinh doanh buffet nhỏ hoặc gia đình thường xuyên tụ họp gia đình,… Về giá thành dòng này cũng không quả cao, chi phí đầu tư thấp, điện năng thấp. Là một trong những lựa chọn phù hợp đối với mô hình kinh doanh chi phí thấp.

 

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
THÔNG SỐ KỸ THUẬT3 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 3 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520204
– Height / Chiều cao: 400 mm
– Diameter/ Đường kính : 210 mm
– Layer/ Số tầng : 3 layers/ 3 tầng
– Capacity/ Dung tích : 1 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Power / Công suất: 170 W
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
 

Tháp phun socolate 4 tầng

Có thể nói, những chiếc tháp phun socola 4 tầng là một thiết bị góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp của nhà hàng. Thực khách sẽ phải choáng ngợp khi nhìn thấy một chiếc tháp phun socola hoành tráng tại chính giữa sảnh, đặc biệt là tại những bữa tiệc buffet. Chính vì vậy mà những chủ đầu tư khách sạn, nhà hàng luôn tận dụng triệt để công dụng trang trí của thiết bị này.
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
THÔNG SỐ KỸ THUẬT4 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 4 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520208
– Height / Chiều cao: 560 mm
– Diameter/ Đường kính : 280 mm
– Layer/ Số tầng : 4 layers/ 4 tầng
– Capacity/ Dung tích : 2 – 3 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
 

Tháp phun chocolate 5 tầng

Kiểu dáng các loại tháp phun chocolate 5 tầng vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Thường sử dụng trong các nhà hàng món Âu hay các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Nhờ kiểu dáng đẹp lạ tháp socola đã đem lại sự sang trọng cho không gian.
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
THÔNG SỐ KỸ THUẬT5 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 5 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520203
– Height / Chiều cao: 680 mm
– Diameter/ Đường kính : 330 mm
– Layer/ Số tầng : 5 layers/ 5 tầng
– Capacity/ Dung tích : 4 – 5 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
 

Tháp phun chocolate 6 tầng

Trong các nhà hàng Âu, khách sạn quốc tế, tiệc buffet không thể trọn vẹn nếu thiếu tháp phun socola trong những bữa tiệc hiện đại. Tháp phun socola 6 tầng là thiết bị chuyên dụng cho tiệc buffet như tiệc kem buffet hay các quán kem từ Nhật Bản, Hàn Quốc thường dùng với các loại bánh và trái cây. Tháp phun socola trong tiệc buffet hiện đang được sử dụng phổ biến rất được ưa chuộng trên thị trường do nhu cầu của thực khách ngày càng cao. Nên tháp socola luôn là dụng cụ hỗ trợ tráng miệng được ưa chuộng nhất.

 

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

6 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 6 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520202
– Height / Chiều cao: 820 mm
– Diameter/ Đường kính : 360 mm
– Layer/ Số tầng : 6 layers/ 6 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

Tháp phun chocolate 7 tầng

 

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

7 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 7 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520201
– Height / Chiều cao: 1030 mm
– Diameter/ Đường kính : 430 mm
– Layer/ Số tầng : 7 layers/ 7 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 – 8 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

IV. Bí quyết sử dụng tháp phun chocolate đúng cách

Để làm một đài phun sô cô la, bạn cần làm tan chảy khối sô cô la.Trong số các phương pháp chính bạn có thể sử dụng:

  • cách thủy;

  • lò vi sóng, nấu chảy nguyên liệu trong thùng chuyên dụng;

  • lò vi sóng, để sô cô la trong bao bì của nhà sản xuất;

  • kỹ thuật đặc biệt để nấu chảy sô cô la, được khuyến khích cho các chuyên gia;

  • Làm nóng sô cô la trong bát dưới của đài phun, không nên làm điều này, vì trong trường hợp này cơ cấu này phải chịu một tải trọng lớn, và nó sẽ không thể hoạt động trong một thời gian dài.

Khi sử dụng sô cô la chuyên dụng, bạn chỉ cần đun chảy khối lượng và đổ vào đài phun. Nếu sử dụng các phương án không chuyên dụng trong công việc, thì trong quá trình nấu chảy, cần phải thêm bơ cacao và trộn đều để có được một khối dẻo và đồng nhất, có thể đổ vào đài phun.

Để hồi sinh đài phun sô cô la ngay sau khi thêm khối lượng vào, cần làm nóng bát của nó để chế phẩm đã đi vào nó không bắt đầu đặc lại. Khi chọn sô cô la dạng phiến thông thường, điều rất quan trọng là chỉ sử dụng những loại sạch, không có hạt, nho khô và các yếu tố khác có thể làm tắc nghẽn hoặc vô hiệu hóa cơ chế đài phun nước.

Tại Sao Nam có đầy đủ các sản phẩm tháp phun socola với nhiều chủng loại khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại tháp phun từ 2 cho đến 7 tầng, tuy thuộc vào quy mô cũng như khoản vốn đầu tư của khách sạn, nhà hàng của bạn. Ngoài ra, đội nguyên chuyên viên và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những vấn đề của bạn. Chúc bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý tại Sao Nam!

=>>> Những dụng cụ tiệc buffet cơ bản không thể thiếu:

Nồi hâm buffet hcn chân trắng giá rẻ

Đèn hâm nóng thức ăn 2 bóng giá rẻ

Bình đựng ngũ cốc giá rẻ

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *