Showroom trưng bày các mẫu tháp phun chocolate giá rẻ, hàng có sẵn

Tháp phun chocolate có lẻ đã không còn xa lạ đối với các tín đồ nghiện đồ ngọt. Với chức năng chính làm tan chảy những thanh socola một cách nhanh chóng. Tháp phun socola đã trở thành một thiết bị trong những bữa tiệc buffet, tiệc teabreak hiện nay.Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm kích thước đa dạng, kiểu dáng khác nhau. Hôm nay Sao Nam sẽ giới thiệu chi tiết hơn các mẫu tháp phun chocolate giá rẻ bán chạy này nhé.

 

I. Tìm hiểu công dụng của tháp phun chocolate

Trong thời gian gần đây, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp sự hiện diện của tháp phun chocolate tại những bữa tiệc buffet. Bởi lẽ, socola được lòng hầu như tất cả mọi người, nó có thể kết hợp với nhiều món ăn, tạo ra hương vị mới mẻ. Đặc biệt là tại những nhà hàng tiệc buffet châu Âu thì tháp phun socola là một trong những vật dụng không thể thiếu được.

Thiết bị này hoạt động trên có chế tạo ra nhiệt lượng làm nóng chảy socola và đưa lên trên đầu ngọn tháp có dạng hình xoắn ốc. Từ đó socola sẽ được lưu chuyển tuần hoàn từ trên đỉnh xuống dưới chân ngọn tháp, tạo thành một dòng chảy tuyệt đẹp và vô cùng hấp dẫn.

Với nhu cầu ngày càng cao và mức sống của khách hàng ngày nay, tháp phun chocolate 4 tầng sẽ giúp ích rất nhiều trong các bữa tiệc. Đặc biệt là cho các món ăn tráng miệng như trái cây, bánh, kẹo,… Có nhiều cách để thiết lập bàn tiệc với thiết bị dụng cụ này. Các món ăn phổ biến nhất để ăn với socola là trái cây tươi, bánh hoặc kẹo dẻo. Ngoài ra, bạn có thể trưng bày thêm một số loại hạt, socola khô hoặc rắc để ăn. Do đó, thực khách có thể thỏa sức sáng tạo, biến tấu các món ăn theo ý thích của mình.

 

II. Địa chỉ mua tháp phun chocolate giá rẻ

Tháp phun chocolate được thiết kê hệ thống tạo nhiệt để giữ chocolate luôn ở dạng sệt và đưa socola lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. socola lưu chuyển từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống dưới bao quanh tháp 1 cách tuần hoàn.

Máy sử dụng phương pháp sưởi ấm: áp dụng thế hệ mới của phần tử sưởi ấm tiết kiệm năng lượng tiên tiến, sưởi ấm đồng đều, kiểm soát nhiệt độ tự động và nhiệt độ không đổi.

Nhờ tính năng sử dụng đơn giản nhưng rất tiện lợi, Tháp phun chocolate 3 tầng rất được ưa chuộng tại các nhà hàng khách sạn hiện nay.

 

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

3 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 3 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520204
– Height / Chiều cao: 400 mm
– Diameter/ Đường kính : 210 mm
– Layer/ Số tầng : 3 layers/ 3 tầng
– Capacity/ Dung tích : 1 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Power / Công suất: 170 W
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Tháp phun được thiết kế với 3 tầng tuyệt đẹp sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho bữa tiệc. Nó có thể làm tan số lượng socola khá lớn. Việc bạn cần làm là cho nước nóng vào trước khi bữa tiệc bắt đầu.

Phần đế của đài phun khá vững chắc và ổn định. Thêm vào đó là khả năng điều chỉnh dòng chảy vô cùng hoàn hảo mang lại cảm quan tuyệt vời.

Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

4 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 4 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520208
– Height / Chiều cao: 560 mm
– Diameter/ Đường kính : 280 mm
– Layer/ Số tầng : 4 layers/ 4 tầng
– Capacity/ Dung tích : 2 – 3 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Tháp phun chocolate 4 tầng có kết cấu các mảnh theo kiểu kết nối có thể tháo rời dễ dàng khi gặp sự cố hoặc làm sạch.

Thiết kế nhỏ gọn rất dễ bảo quản và lưu trữ. Thêm vào đó, đài được làm bằng thép không gỉ vô cùng chắc chắn.

Với 4 tầng từ lớn đến nhỏ dần khi lên cao sẽ giúp cho dòng chảy socola ấn tượng hơn. Đặc biệt, nhờ công suất lớn mà đài phun có thể làm tan lượng nhiều socola để phục vụ cho số đông khách mời.

Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

5 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 5 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520203
– Height / Chiều cao: 680 mm
– Diameter/ Đường kính : 330 mm
– Layer/ Số tầng : 5 layers/ 5 tầng
– Capacity/ Dung tích : 4 – 5 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

6 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 6 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520202
– Height / Chiều cao: 820 mm
– Diameter/ Đường kính : 360 mm
– Layer/ Số tầng : 6 layers/ 6 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201
Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

7 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 7 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520201
– Height / Chiều cao: 1030 mm
– Diameter/ Đường kính : 430 mm
– Layer/ Số tầng : 7 layers/ 7 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 – 8 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Với thiết kế theo kích thước đa dạng như trên, quý khách có thể dựa vào lượng khách hằng ngày để đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho nhà hàng.

Hiện nay, tháp phun chocolate 4 tầng và tháp phun chocolate 5 tầng là 2 loại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó có giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích phù hợp cho tất cả các nhà hàng buffet với mô hình nhỏ hoặc vừa. 

 

=>>> Những dụng cụ tiệc buffet cơ bản không thể thiếu:

Nồi hâm buffet hcn chân trắng giá rẻ

Đèn hâm nóng thức ăn 2 bóng giá rẻ

Bình đựng ngũ cốc giá rẻ

 

III. Những loại trái cây buffet có thể kết hợp với tháp phun chocolate

Tùy vào quy mô hoạt động, mục đích kinh doanh mà từng nhà hàng, quán ăn sẽ sử dụng các loại trái cây khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn các loại trái cây thay đổi theo mùa giúp cho giá thành đầu tư, chất lượng và số lượng sẽ luôn được đảm bảo. 

Những loại trái cây thường được sử dụng phổ biến như: Thanh long, kiwi, mít, dâu, nhãn, xoài, dưa hấu, dưa gang, chuối, bơ, dâu, mít, vải, đu đủ, nho, sầu riêng, táo, mãng cầu, lê, sapoche, nhãn, cóc, mận, bưởi,…

 

IV. Hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh tháp phun chocolate

Các bước khi sử dụng tháp chocolate 

Bước 1:  Đặt máy tại vị trí nằm ngang và kết nối dây nguồn.

Bước 2. Để đảm bảo chức năng tản nhiệt hiệu quả của đài phun nước, nghiêm cấm để các mảnh vụn khác xung quanh đáy máy đài phun nước.

Bước 3. Nếu môi trường hoạt động của đài phun sô cô la thấp hơn 25 ℃, nên lắp đèn giữ nhiệt phía trên máy.

Bước 4. Bật công tắc gia nhiệt để làm nóng máy (Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, máy chỉ hoạt động được sau khi làm nóng sơ bộ khoảng 10 phút.)

Bước 5. Khi động cơ hoạt động hiệu quả, có thể rót từ từ chocolate đã tan chảy Vào khay nạp. (Nên sử dụng loại sô cô la độc lạ dành cho đài phun nước của Si Tian dày, hiệu ứng đài phun sẽ tốt hơn!)

+ Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 80 ℃ trước khi động cơ chạy để đẩy nhanh quá trình tan chảy của sô cô la

+ Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 50 ~ 55 ℃ khi nó chạy vào mùa hè

Bước 6. Nếu máy đài phun không đạt hiệu quả lý tưởng, các bạn có thể kiểm tra xem sô cô la thêm vào có đủ không hoặc điều chỉnh “vít chân đáy” để xem nó có đạt đến mức cân bằng hay không.

Bước 7. Trong quá trình dùng, cần lưu tâm tránh để trái cây, thức ăn hoặc các vật dụng khác rơi vào khay nạp gây tắc thân bơm, ngắt khay nạp ngay khi có thực phẩm rơi ra khỏi khay nạp.

Bước 8. Để đảm bảo hương vị của sô cô la, cứ sau 60 phút hoạt động của máy, bạn có thể tắt công tắc mô tơ để khuấy sô cô la trong khay nạp rồi khởi động lại, sẽ có hương vị sô cô la ngon hơn!

Bước 9. Trong quá trình sử dụng, nếu có đông người ăn, có thể bổ sung sô cô la nấu chảy một cách thích hợp để đảm bảo Công năng của đài luôn tại trạng thái uy tín nhất.

Bước 10. Để kéo dài tuổi đời của máy này, không nên để Thời gian phục vụ liên tục của máy này quá lâu.

Bước 11. Lặp lại các bước trên cho lần dùng thứ hai.

 

Vệ sinh máy socola sau khi sử dụng

1. Sau khi dừng máy, cạo sô cô la trên pallet vào khay tải bằng đĩa nhựa.

2. Kéo pallet đã qua xử lý ra và cho vào nước ấm để lau bằng vải mềm.

3. Phớt dầu và vòng cao su chịu mài mòn là phụ tùng thay thế, 5 bộ phụ tùng cần lưu ý để thay thế kịp thời

4. Không di chuyển máy này khi máy đang mở nguồn. Không nhúng dây điện, ổ cắm hoặc máy vào nước hoặc các chất lỏng khác để tránh bị điện giật.

 

Tại Sao Nam có đầy đủ các sản phẩm tháp phun socola với nhiều chủng loại khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại tháp phun từ 2 cho đến 7 tầng, tuy thuộc vào quy mô cũng như khoản vốn đầu tư của khách sạn, nhà hàng của bạn. Ngoài ra, đội nguyên chuyên viên và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những vấn đề của bạn. Chúc bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý tại Sao Nam!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *