Nồi Hâm Buffet Tăng Sự Hoàn Hảo Cho Bữa Tiệc Buffet Của Bạn

Buổi tiệc buffet hiện nay là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịp lễ đặc biệt hoặc trong các buổi ăn của nhà hàng,khách sạn,resort nên những nồi hâm buffet SAO NAM dùng để hâm nóng thức ăn tăng thêm sự hoàn hảo trong buổi tiệc buffet của bạn.

Thay vì phải phục vụ khách hàng bằng nhiều món ăn khác nhau vừa tốn thời gian, vừa tốn nhân lực thì những nồi buffet SAO NAM với chất liệu inox được thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ mang lại sản phẩm hoàn hảo dùng để giữ nóng thức ăn trong suốt buổi tiệc.

nồi hâm buffet
nồi hâm buffet

Nồi hâm buffet SAO NAM có nồi buffet chữ nhật chân inox và nồi buffet tròn chân inox có thể dùng cồn hoặc dùng bảng điện để hâm nóng thức ăn.Bảng điện Sao NAM cung cấp loại có điều chỉnh nhiệt độ và không có điều chỉnh.

nồi hâm buffet
nồi hâm buffet

Nồi Hâm Buffet Chữ Nhật Chân Inox SNC681012

– Mã: SNC681012

– Kích thước: (L)660x(W)490x(H)460 mm

– Chất liệu: Inox trắng

– Xuất Xứ: Hong Kong

noi-buffet-chu-nhat-saonam

Nồi buffet chữ nhật SAO NAM với khung chân inox chắc chắn,trên khung đỡ có 1 khay inox chứa nước để hâm nóng thức ăn,trên khay chứa nước là 2 khay inox1/2 nhưng quý khách có thể mua thêm khay 1/1 hoặc 3 khay inox 1/3(hoặc khay inox đục lỗ) hoặc khay sứ 1/1,1/2 hay 1/3 tùy theo món ăn trong buổi tiệc buffet.

noi-ham-nong-thuc-an-chu-nhat
noi-buffet-tron-chan-inox

Nồi Hâm Buffet Tròn Chân Inox

– Mã: SNC681001

– Kích thước: (L)510x(W)540x(H)480 mm

– Chất liệu: Inox trắng

– Xuất Xứ: Hong Kong

noi-buffet-tron-chan-inox

Nồi hâm buffet SAO NAM là thiết bị chuyên dùng cho phòng tiệc khách sạn, nhà hàng buffet,resort…Nồi buffet,nồi hâm nóng thức ăn trong dụng cụ tiệc buffet SAO NAM đa dạng mẫu mã,cung cấp trên toàn quốc, góp phần quan trọng trong bữa tiệc,thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp trong văn hóa ẩm thực nhà hàng, khách sạn, resort hay trong buổi tiệc tổ chức sự kiện công ty của bạn…

Công Ty TNHH Thiết Bị Sao Nam

Showroom: 132 Trương Vĩnh Ký,P.Tân Sơn Nhì,Q.Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Tel: 08 3810 1033

Email: info@thietbisaonam.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietbisaonam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *