Đồ Dùng Tiệc Buffet Quan Trọng Trong Một Buổi Tiệc Nhà Hàng

Ngoài những nồi hâm buffet ,bình đựng nước trái cây,bình đựng ngũ cốc,bếp hâm cà phê thì những đồ dùng tiệc buffet SAO NAM góp phần quan trọng trong các buổi tiệc buffet nhà hàng khách sạn resort.

Bữa tiệc buffet là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịp lễ đặc biệt,một phần của buổi lễ gây quỹ hoặc gala hay là lễ khai trương cho một nhà máy, một sản phẩm, hoặc buổi triển lãm ảnh. Buffet có thể là một phần của các buổi họp, hội nghị cấp cao hoặc sự kiện mang tính đoàn thể.

Một kiểu biến tấu thú vị là buffet kinh doanh. Thay vì phải phục vụ khách hàng bằng nhiều món ăn khác nhau vừa tốn thời gian,vừa tốn nhân lực, một số nhà hàng kinh doanh theo nhiều dạng buffet sáng, buffet trưa, buffet tối. Khách chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định là có thể ăn uống thỏa thích theo ý mình.

đồ dùng tiệc buffet
đồ dùng tiệc buffet

Cây để thực đơn hay cây để menu là đồ dùng phục vụ tiệc buffet chuyên dùng trong các buổi tiệc buffet nhà hàng khách sạn resort để kẹp menu thực đơn,hay kẹp số bàn,món ăn

Cây để thực đơn hình quạt

– Mã: SNC681414/1 + Kích thước: 30 cm + Chất liệu: Inox trắng

– Mã: SNC681414/2 + Kích thước: 26 cm + Chất liệu: Inox vàng

nap-chup-thuc-an-buffet-snc681421

Nắp chụp thức ăn là dụng cụ tiệc buffet góp phần sang trọng trong các buổi tiệc buffet nhà hàng dùng để đậy thức ăn với chất liệu nhựa trong nên quý khách có thể nhìn thấy được thức ăn bên trong.

Nắp Chụp Thức Ăn Buffet

– Mã: SNC681421 + Kích thước: (Ø ) 10”

– Mã: SNC681421/1 + Kích thước:(Ø ) 12”

– Mã: SNC681421/2 + Kích thước:(Ø ) 14”

– Chất liệu: Nhựa

– Xuất xứ : Hongkong

giá để vá soup trong đồ dùng tiệc buffet SAO NAM có loại 1 ngăn và loại 2 ngăn với chất liệu inox và sứ dùng để vá soup,vá mì hay vá phục vụ thức ăn.

gia-de-va-soup-saonam

Đồ dùng tiệc buffet SAO NAM cung cấp vá phục vụ trong tiệc buffet:vá soup inox 250 ml mã SNC681404,vá mì mã SNC681405 vá lẩu.vá cơm… với chất liệu inox không gỉ tạo sự chuyên nghiệp cho buổi tiệc buffet của bạn

va-phuc-vu-tiec-buffet

Và kẹp thức ăn là đồ dùng tiệc buffet không thể thiếu trong buổi tiệc buffet của nhà hàng

kep-gap-buffet-sao-nam kep-gap-thuc-an-buffet

Đồ dùng tiệc buffet trong dụng cụ tiệc buffet SAO NAM được sản xuất đạt tiêu chuẩn cao về mẫu mã cũng như chất lượng thích hợp cho không gian tiệc cao cấp, sản phẩm dễ bố trí, thuận tiện cho thực khách lấy thức ăn dễ dàng,góp phần quan trọng trong bữa tiệc, giúp thực khách ngon miệng hơn,tăng thêm sự hoàn hảo,chuyên nghiệp trong văn hóa ẩm thực nhà hàng, khách sạn, resort hay trong các buổi tiệc tổ chức sự kiện công ty của bạn…

Công Ty TNHH Thiết Bị Sao Nam

Showroom: 132 Trương Vĩnh Ký,P.Tân Sơn Nhì,Q.Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Tel: 08 3810 1033

Email: info@thietbisaonam.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietbisaonam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *