Tìm Hiểu Những Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet Đi Kèm Phục Vụ Tiệc

1. Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet là gì 

         Phụ kiện nồi hâm buffet là dụng cụ không thể thiếu trong các nhà hàng tiệc buffet cũng như trong các buổi tiệc đưng buffet ngoài trời,…

        Hôm nay Sao Nam xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm dụng cụ tiệc buffet không thể thiếu với những nhà hàng khách sạn chuyên tiệc buffet. Nồi hâm buffet tròn chân trắng là một hình thức bếp nhiệt gián tiếp sử dụng nhiên liệu chafing để sưởi ấm một cái khay nước nông lớn, sau đó làm nóng một khay thức ăn ở trên.

 

PHỤ KIỆN NỒI HÂM BUFFET
PHỤ KIỆN NỒI HÂM BUFFET

 

        Nồi hâm buffet tròn khung chân inox là thiết bị hoàn hảo cho sưởi ấm thực phẩm trong suốt bữa tiệc buffet. Với các hộp đựng cồn kích cỡ khác nhau thì thời gian đốt giao động trong khoảng từ hai đến sáu giờ, Các loại nồi hâm buffet tròn là giải pháp hâm nóng thức ăn với giá cả phải chăng, thuận tiện và dễ di chuyển.

        Nồi hâm món ăn buffet điện và và nồi hâm bufet dùng bếp từ là sự lựa chọn hoàn hảo với các không gian lắp đặt cố định và loại bỏ tiềm năng nguy hiểm của nhiên liệu đốt . Tất cả các nồi hâm buffet được cấu tạo bởi 3 yếu tố chính : một khung, một khay đựng nước và một nắp . Bất kể loại hay kích cỡ, các nồi hâm buffet sử dụng nước như là một môi trường để chuyển nhiệt từ nguồn nhiệt.

 

PHỤ KIỆN NỒI HÂM BUFFET
PHỤ KIỆN NỒI HÂM BUFFET

 

        Nồi hâm buffet tròn cao cấp không được sử dụng để nấu ăn, chúng là để giữ thực phẩm nóng hoặc ấm. Để có kết quả tốt nhất, hãy nung thức ăn trong lò nướng và sử dụng nồi /chảo để giữ cho thực phẩm ấm.

 

2. Các loại phụ kiện nồi hâm buffet

2.1 Nắp Nồi

Nồi Hâm Thức Ăn Tròn Chân Inox SN#520031
Nồi Hâm Thức Ăn Tròn Chân Inox SN#520031

        Nắp của nồi hâm buffet được sử dụng để giữ nhiệt và giúp thực phẩm giữ được nhiệt độ tốt hơn. Nắp phụ kiện nồi buffet cũng giữ hơi nước gần với thực phẩm, giữ ẩm. Mở nắp là một cách tốt để ngăn ngừa các loại thực phẩm nhất định trở nên mềm hoặc ẩm ướt, vnồi buffet có các dạng nắp như : nắp rời, nắp lật, nắp kính,…

Nồi Hâm Cháo - Soup Tròn Nắp Kiếng SN#520055
Nồi Hâm Cháo – Soup Tròn Nắp Kiếng SN#520055

      Nồi hâm thức ăn buffet là một trong những dụng cụ tiệc buffet cần thiết cho bước đầu kinh doanh nhà hàng buffet. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng nồi hâm buffet cho các bữa tiệc của công ty, lễ hội, sinh nhật cá nhân và các sự kiện cưới theo phong cách buffet tại nhà.

2.2 Khay Đựng Thức Ăn

        Khay đựng thức ăn là khay đầu tiên của nồi hâm thức ăn bufet , khay này là nơi đặt thức ăn. Chúng có nhiều kích cỡ Gastronorm phù hợp với lò nướng và tủ lạnh của bạn. Vì các nồi hâm buffet không nấu thức ăn mà chỉ giữ ấm nên  bạn buộc phải nấu thức ăn trong nồi, chảo hoặc lò nướng trước khi chuyển vào nồi hâm thức ăn

 

Khay G/N Tròn 2 Ngăn SN#520223
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay G/N Tròn 2 Ngăn SN#520223
Khay G/N Tròn SN#520221
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay G/N Tròn SN#520221
Khay Sứ Tròn 2 Ngăn S SN#520211
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Sứ Tròn 2 Ngăn S SN#520211
Khay Sứ Tròn SN#520212
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Sứ Tròn SN#520212

 

      Nồi hâm buffet tròn là một nồi nhiệt gián tiếp sử dụng nhiên liệu chafing để làm nóng một khay nước lớn, sau đó làm nóng một khay thức ăn ở trên.

      Nồi hâm buffet tròn là thiết bị hoàn hảo để làm nóng thức ăn trong bữa tiệc buffet. Với các hủ cồn có kích thước khác nhau, thời gian đốt cháy dao động từ 2 đến 5 giờ.

 

Khay Sứ HCN 1/1 SN#520214
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Sứ HCN 1/1 SN#520214
Khay Sứ HCN 1/1 2 Ngăn SN#520215
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Sứ HCN 1/1 2 Ngăn SN#520215
KHAY G/N 1/1 SN#520227/2
KHAY G/N 1/1 SN#520227/2
KHAY G/N 1/1 2 NGĂN SN#520227/3
KHAY G/N 1/1 2 NGĂN SN#520227/3

 

      Nồi buffet điện và bếp điện từ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian lắp đặt cố định và loại bỏ khả năng nguy hiểm của việc đốt nhiên liệu.

 

Khay Sứ Vuông 2 Ngăn SN#520218/1
Khay Sứ Vuông 2 Ngăn SN#520218/1
Khay Sứ Vuông SN#520218
Khay Sứ Vuông SN#520218Khay Sứ Vuông SN#520218

 

       Tất cả các nồi hâm buffet tròn được tạo thành từ ba yếu tố chính: khung, khay đựng nước và nắp. Bất kể loại hay kích cỡ nào đi chăng nữa, nồi hâm buffet sử dụng nước như một môi trường để truyền nhiệt.

 

 

bộ nồi hâm soup đơn
Phụ Kiện Nồi Hâm Soup
bộ nồi hâm soup 2 ngăn
Phụ Kiện Nồi Hâm Soup


        Ngoài ra, bạn có thể thay khay hâm bằng bộ nồi hâm cháo soup. Rất tiện lợi và đa dạng chỉ với một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng với nhìu mục đích khác nhau. 

2.3 Khay Đựng Nước

 

nồi inox gắn bảng điện hâm
nồi inox gắn bảng điện hâm
nồi inox gắn bảng điện hâm
nồi inox gắn bảng điện hâm

 

        Khay đựng nước sâu hơn khay đựng thức ăn, cho phép khay thức ăn lọt bên trong nó và được làm nóng bằng hơi nước tạo ra bởi nước nóng. Chỉ nên cho khoảng 1 lượng nước vừa đủ, sâu khoảng 1 inch vào khay.

2.4 Khung Nồi Hâm

khung chân Nồi Hâm Thức Ăn Tròn Buffet Nắp Kiếng SN#520033
Khung Chân Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp Kiếng SN#520033

        Khung là bộ phận giữ các phần của nồi buffet thành 1 khối thống nhất. Là bộ phận giữ phần còn lại của nồi hâm buffet thành hình dạng của một nồi hoàn chỉnh.

2.5 Hủ Đựng Cồn

hũ cồn nồi hâm
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Hũ cồn nồi hâm

        Hộp đựng cồn là thiết bị đựng nhiên liệ giúp làm nóng khay nước. Đối với nồi hâm buffet sử dụng điện thì sẽ có bộ phận kết nối điện và làm nóng khay nước. Với chafer chạy cồn được dùng khi nhà hàng cần sử dụng lượng lớn nồi giữ nhiệt và tiện hơn khi phục vụ những bữa tiệc Buffet ngoài trời – do việc kết nối nguồn điện khá bất tiện.

2.6 Khay Để Vá

Giá Để Vá Nồi Hâm
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Để Vá Nồi Hâm

Một chi tiết nhỏ nhưng đem lại hiểu quả cao và tính chuyên nghiệp của nhà hàng, để thực khách yên tâm thưởng thức món ăn một cách sạch sẽ và trang nhã.

2.7 Bảng Điện Nồi Hâm

 

Bảng Điện Nồi Hâm
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Bảng Điện Nồi Hâm

Bảng điện đi kèm với nồi hâm, được đặt dưới đáy nồi trữ nước, duy trì độ nóng cho món ăn, tiện hơn khi sử dụng cồn.

2.8 Muỗng Nĩa Buffet

Muỗng Nĩa Nồi Hâm
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Muỗng Nĩa Nồi Hâm

3. Cách sử dụng nồi hâm buffet tròn

  • Xác định chính xác vị trí mà bạn định sử dụng.
  • Đặt nhiên liệu đốt vào bên trong hộp đựng, đóng nắp hộp đựng và đặt vào đúng vị trí của nó trên khung nồi

 

 

  • Đặt Khay nước vào khung và kiểm tra độ an toàn
  • Đổ đầy nước vào khay đựng nước với khoảng một inch nước sôi.
  • Cẩn thận châm lửa cho hộp đựng cồn
  • Đặt khay đựng thức ăn lên trên và đóng nắp lại.

 

Địa điểm mua nồi hâm soup chất lượng

Trên đây là một số chia sẻ về dụng cụ tiệc buffet, phụ kiện nồi hâm buffet chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *