Khay Hâm Thức Ăn Buffet Dùng Cho Nồi Hâm HCN Có Mấy Loại

1. Khay Hâm Thức Ăn Buffet HCN Phục Vụ Tiệc Nhà Hàng

      Khay đựng thức ăn là khay đầu tiên của nồi hâm thức ăn bufet, khay này là nơi đặt thức ăn cho những bữa tiệc buffet, cũng như nhiều món ăn những nhà kinh doanh ẩm thực.

 

2. Các Mẫu Khay Đựng Thức Ăn Buffet HCN 

 

      Hôm nay Sao Nam xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm dụng cụ tiệc buffet không thể thiếu với những nhà hàng khách sạn chuyên tiệc buffet.  Khay đựng thức ăn có khá nhiều kích thước tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người. Khay có 2 loại là khay sứ và khay inox. Khay sứ được sử dụng nhiều do sự sang trọng cũng như độ giữ nhiệt lâu hơn nhiều so với khay inox, nên giá thành sẽ cao hơn. Khay có thể chia ra nhiều ngăn nếu bạn muốn tiết kiệm không muốn mua thêm nồi hâm.

Khay hâm thức ăn buffet sứ hcn
Khay hâm thức ăn buffet sứ hcn

      Nồi hâm thức ăn buffet là một nồi nhiệt gián tiếp sử dụng nhiên liệu chafing để làm nóng một khay nước lớn, sau đó làm nóng một khay thức ăn ở trên.

Khay hâm thức ăn buffet sứ hcn
Khay hâm thức ăn buffet sứ hcn

      Nồi hâm thức ăn buffet là thiết bị hoàn hảo để làm nóng thức ăn trong bữa tiệc buffet. Với các hủ cồn có kích thước khác nhau, thời gian đốt cháy dao động từ 2 đến 5 giờ.

Khay hâm tiệc buffet
Khay hâm tiệc buffet

      Nồi buffet điện và bếp điện từ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian lắp đặt cố định và loại bỏ khả năng nguy hiểm của việc đốt nhiên liệu.

Khay hâm thức ăn buffet hcn inox
Khay hâm thức ăn buffet hcn inox

       Tất cả các nồi hâm được tạo thành từ ba yếu tố chính: khung, khay đựng nước và nắp. Bất kể loại hay kích cỡ nào đi chăng nữa, nồi hâm buffet sử dụng nước như một môi trường để truyền nhiệt.

 

Địa điểm mua khay hâm thức ăn buffet chất lượng

 

Trên đây là một số chia sẻ về dụng cụ tiệc buffet, khay hâm thức ăn buffet hcn chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *