Trang Bị Những Dụng Cụ Tiệc Buffet Cần Thiết Cho Nhà Hàng

       Ngày nay nhu cầu ăn uống của mỗi người rất cao, họ có thể đến những quán ăn nhỏ hoặc đến nhà hàng khách sạn để thưởng thức những thức ăn ngon và độc lạ. Ngoài ra dụng cụ phục vụ buổi tiệc buffet trong nhà nghỉ cũng rất quan trọng.

 

1. Dụng Cụ Tiệc Buffet Phục Vụ Cho Nhà Hàng Khách Sạn 

 

        Hôm nay, Sao Nam xin giới thiệu đến mọi người những sản phẩm sử dụng trong những bữa tiệc buffet nhà hàng khách sạn.Tiệc được tổ chức theo kiểu tự chọn trong các nhà hàng khách sạn. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến và đang được rất nhiều người dân Việt Nam lựa chọn sử dụng cho cả các dịp quan trọng và ngày thường.

        Các món ăn sẽ được bày trí bắt mắt, hấp dẫn trên những bàn ăn dài, được phân loại theo thứ tự từ món khai vị cho đến tráng miệng. Và thực khách sẽ được tự do lựa chọn các món ăn, thức uống theo sở thích. So với loại hình tiệc ngồi truyền thống, tiệc Buffet đem đến cảm giác thoải mái, tự do cho khách tham dự.

        Và những thiết bị dụng cụ phục vụ cho buổi tiệc buffet là những vật dụng không thể thiếu được.

 

2. Các Dụng Cụ Tiệc Buffet Sẵn Hàng Tại Showroom 

 

2.1 Bình đựng ngũ cốc

         Buffet là loại hình tiệc thường được tổ chức tại các nhà hàng và khách sạn lớn. Tùy vào thời gian và quy mô tổ chức mà các món ăn được chọn sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, ngũ cốc vẫn là món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc buffet sáng. Đặc biệt là khi tiệc có sự tham gia của các thực khách là người nước ngoài.

 

Bình Đựng Ngũ Cốc
Bình Đựng Ngũ Cốc – Dụng cụ tiệc buffet tphcm

 

         Ngũ cốc được sử dụng trong tiệc buffet tại các nhà hàng và khách sạn thường là ngũ cốc khô. Khi ăn, thực khách sẽ cho thêm nước nóng hoặc sữa nóng vào ngũ cốc. Tuy nhiều dinh dưỡng và tiện lợi, nhưng không phải thực khách nào cũng có nhu cầu thưởng thức món ăn này.

        Do đó việc chế biến trước và chia ngũ cốc thành nhiều phần nhỏ là điều không khả thi. Thông thường, ngũ cốc sẽ được bảo quản riêng và chỉ chế biến khi khách yêu cầu.

 

2.2 Kẹp gắp thức ăn buffet

    Kẹp gắp thức ăn là vật dụng dùng để gắp thức ăn trong các bữa tiệc.Lưỡi gắp có hình răng cưa, khi gắp đồ sẽ chặt và không bị vỡ, nát. Đồng thời tạo ra ma sát, tránh trơn trượt và đảm bảo lượng dầu còn lại trên thức ăn là ít nhất.

 

Kẹp Gắp Thức Ăn Buffet
Kẹp Gắp Thức Ăn Buffet – Dụng cụ tiệc buffet

 

    Kẹp gắp thức ăn với nhiều mẫu mã đa dạng được làm từ nhiều chất liệu cao cấp khác nhau (Crom, inox, nhựa). Với các thiết kế chuyên dụng tùy từng mục đích đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng, như nướng BBQ, gắp nước đá, gắp salad, món tráng miệng, …

    Các sản phẩm kẹp gắp thức ăn của Sao Nam đảm bảo các tính năng chống dính, chống trơn trợt, chống ăn mòn, gỉ sét và không mùi đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn cho người sử dụng ngoài ra lại còn dễ lau chùi.

 

2.3 Nồi hâm soup – ủ trân châu 

 

    Nồi hâm soup cháo – ủ trân châu là một nồi nhiệt gián tiếp sử dụng nhiên liệu chafing để làm nóng một khay nước lớn, sau đó làm nóng một khay thức ăn ở trên. Nồi hâm soup là dụng cụ tiệc Buffet hoàn hảo để làm nóng thức ăn trong bữa tiệc Buffet. Với các hủ cồn có kích thước khác nhau, thời gian đốt cháy dao động từ 2 đến 5 giờ.

 

Nồi hâm cháo soup - ủ trân châu
Nồi hâm cháo soup – ủ trân châu – Dụng Cụ Tiệc Buffet

 

    Nồi giữ nhiệt – nồi hâm nóng cháo soup thường được sử dụng trong các nhà hàng – khách sạn có phục vụ tiệc Buffet. Chafer được dùng để giữ nhiệt cho những món ăn cần ăn nóng: các món hầm, súp, xào…

 

2.4 Khay Trưng Bày Thức Ăn Có Tay Cầm

        Giá kệ trưng bày thức ăn thường được làm bằng inox cao cấp – Inox là một chất liệu bền, không bị gỉ, màu sắc sáng bóng sang trọng mà giá thành của nó không quá cao. Nên các sản phẩm dùng nó làm vật liệu chính, giá sản phẩm sẽ không đắt.

 

Khay Trưng Bày Thức Ăn Có Tay Cầm
Khay Trưng Bày Thức Ăn Có Tay Cầm – Dụng cụ tiệc buffet


      Để đáp ứng nhu cầu hình thức trưng bày món ăn, Sao Nam chuyên cung cấp các sản phẩm có kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, hiện đại. Mà kích thước của nó nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ lau chùi

      Với thiết kế tay cầm 2 bên được đánh bóng và mạ vàng cao cấp, giúp cho nhân viên phục vụ thực khách tốt hơn, cầm khay không bị bỏng khi đựng thức ăn nóng, tay cầm mạ vàng giúp cho món ăn trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn.

 

3. Cách bảo quản những dụng cụ tiệc buffet

 

  • Nên lau qua bằng khăn ướt rồi dùng khăn khô lau sạch
  • Trong quá trình vệ sinh, bạn nên dùng các loại khăn, xốp mềm giảm thiểu trầy xước, bám màu thực phẩm vào sản phẩm.
  • Bảo quản dụng cụ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 
  • Dùng vải phủ để che đậy sản phẩm khi không sử dụng trong thời gian dài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *