Cung cấp máy nướng bánh mì Sandwich, băng chuyền giá rẻ
1. Lợi ích của máy nướng bánh mì
Việc sử dụng máy nướng bánh mì trong nhà sẽ có một bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi mà không phải mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, yếu tố an toàn thực phẩm cũng luôn được đảm bảo tuyệt đối với những chiếc bánh mì thơm ngon, giòn tan, có mùi vị đặc trưng và màu sắc thật bắt mắt. Khi những lát bánh mì đã vàng rụm, bạn có thể ăn kèm chút mứt dâu, uống một cốc sữa tươi để nạp đầy năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.
2. Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì
Máy được thiết kế dùng để nướng các lát bánh mì sandwich với công suất từ 1.8 đến 2.5KW. Thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trưng bày, dễ dàng sử dụng. Ngoài sử dụng trong tiệc buffet thì trong gia đình cũng sử dụng phục vụ trong những bữa ăn sáng.
Máy có các chế độ điều chỉnh thời gian nướng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của mỗi người gồm có 4-6 khe nướng. Máy được kèm theo một cuốn sách hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì lát sandwich.
Máy nướng bánh mì băng chuyền được thiết kế cao hơn cho số lượng nhiều cao hơn loại máy nướng bánh mì pop up được sủ dụng băng tải chuyền nướng các loại lát bánh mì sandwich phục vụ bữa ăn sáng trong tiệc buffet sáng.
Máy thiết kế họng nướng đa năng loại nhỏ, vừa, lớn đầy đủ. Được làm từ inox không gỉ an toàn khi sử dụng. Nếu bạn là một người kinh doanh buffet sáng hoặc nhà hàng khách sạn với quy mô lớn thì nên dùng loại máy có lẽ thích hợp nhất. Trong mỗi sản phẩm đều kèm theo sách hướng dẫn sử dụng và các thông số về máy.
Máy được thiết kế 2 kiểu lấy bánh trước và sau thuận tiện. Ngoài ra còn có chức năng nướng 1 bên mặt hoặc 2 bên tùy vào nhu cầu sử dụng. Thời gian nướng tính qua màu sắc tốc độ băng tải nhanh cho mặt bánh sáng hơn, tốc độ chậm khiến mặt bánh có màu tối và dễ bị cháy.
3. Cấu tạo của máy nướng bánh mì
- Phần vỏ máy được thiết kế từ nhựa hoặc thép chịu nhiệt, chống thất thoát nhiệt và không nhiễm điện gây nguy hiểm cho người dùng.
- Bộ phận gia nhiệt của máy – gia nhiệt được kiểm soát nhiệt độ nhờ cảm biến, giúp máy hoạt động đến giới hạn nhiệt độ mà không lo làm cháy bánh hay khô như lò nướng cỡ lớn.
- Khay đựng bánh mì lát ở giữa cung cấp độ ẩm và nhiệt độ nướng bánh. Nhiệt độ sẽ được tỏa xung quanh: trên dưới, 2 bên giúp bánh mì không bị cháy bề mặt mà được làm nóng giòn từ bên trong.
- Bộ phận điều chỉnh nhiệt độ, núm xoay, công tắc nguồn.
4. Các loại máy nướng bánh mì
4.1 Máy Nướng Bánh Mì Băng Truyền
- Phần vỏ máy được thiết kế từ nhựa hoặc thép chịu nhiệt, chống thất thoát nhiệt và không nhiễm điện gây nguy hiểm cho người dùng.
- Bộ phận gia nhiệt của máy – gia nhiệt được kiểm soát nhiệt độ nhờ cảm biến, giúp máy hoạt động đến giới hạn nhiệt độ mà không lo làm cháy bánh hay khô như lò nướng cỡ lớn.
- Khay đựng bánh mì lát ở giữa cung cấp độ ẩm và nhiệt độ nướng bánh. Nhiệt độ sẽ được tỏa xung quanh: trên dưới, 2 bên giúp bánh mì không bị cháy bề mặt mà được làm nóng giòn từ bên trong.
- Bộ phận điều chỉnh nhiệt độ, núm xoay, công tắc nguồn.
- Các bộ phận phải ăn khớp, hoạt động trơn tru, ngoài ra khay nướng hay khay đựng vụn bánh mì phải được tháo rời để dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi.
- Có hệ thống cần gạt hiện đại, giúp bạn không phải lấy bánh bằng tay cũng được ưu tiên hơn rất nhiều.
- Các nút điều khiển trên thân máy phải được thiết kế rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng nhận biết và sử dụng. Tránh trường hợp nhấn nhầm nút, sử dụng sai chức năng khiến thực phẩm nấu ra không như mong muốn.
4.2 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich
- Các máy có phần vỏ sử dụng các chất liệu nhựa cao cấp ABS hay PP luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính an toàn đối với sức khỏe. Ngoài ra để đảm bảo độ bền cho máy, hầu như các sản phẩm đều được nhà sản xuất lót hợp kim thép hoặc inox ở bên trong. Nhờ đo máy chịu nhiệt tốt, hoạt động trơn tru và tuổi thọ cao hơn.
- Một yếu tố khác cũng được các khách hàng quan tâm đó chính là cấu tạo các bộ phận. Những sản phẩm nào hoạt động trơn tru, ít xảy ra hỏng hóc, dễ dàng vệ sinh máy luồn được đánh giá cao hơn.
- Không chỉ giữ chức năng nướng truyền thống, các loại máy hiện đại còn được tích hợp nhiều chức năng khác nhau để tăng tính cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.
4. Chất liệu của máy nướng bánh mì
Chất liệu máy nướng bánh mì sandwich là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó tác động đến chất lượng bữa ăn và đảm bảo độ an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.
Do đó, bạn nên chọn các sản phẩm máy có phần vỏ làm bằng chất liệu inox, hợp kim thép không gỉ, sáng bóng hoặc nhựa ABS, PP cao cấp, cách điện, cách nhiệt, bền bỉ khi sử dụng và không gây độc hại khi nướng bánh.
Còn với ngăn nướng thì nên chọn chất liệu nướng không gỉ sét, được mạ thêm lớp chống dính như crom cho khả năng chống dính tốt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
5. Nên mua máy nướng bánh mì thương hiệu, xuất xứ nào tốt
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nướng bánh mì tốt, giá cả phải chăng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy nướng của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín được nhiều người tin dùng.Với xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ba Lan…
Ngoài ra để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn cũng nên cân nhắc tìm mua sản phẩm tại những đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng. Mặt khác nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn chỉ nên đặt niềm tin vào những nơi uy tín.
Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại bình chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn.
Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn
Youtube: Thiết Bị Sao Nam
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh: ĐT (zalo) 0937.212.202 – 0909.453.344 – 0938 158 689. Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.