Top 5 mẫu tháp phun chocolate giá rẻ sử dụng phổ biến trong tiệc buffet

Socola là món ăn được rất nhiều người yêu thích, chúng không chỉ ngon mà khi kết hợp cùng với nhiều đồ ăn khác còn mang lại vị ngon mới lạ chỉ có ở socola. Nó được xem là một trong những món ăn có trong thực đơn buffet của các nhà hàng phục vụ theo phong cách Châu Âu. Và tháp phun chocolate được xem là một trong những dụng cụ cơ bản trong bữa tiệc buffet này. Cùng Sao Nam tìm hiểu những đặc điểm tháp phun chocolate giá rẻ này nhé!

1. Đặc điểm, công dụng tháp phun chocolate:

Tháp phun chocolate là một trong những dụng cụ tiệc buffet cơ bản trong các nhà hàng buffet theo phong cách Châu Âu. Có công dụng giữ chocolate luôn ở dạng sệt trong xuyên suốt bữa tiệc để thực khách có thể kết hợp với món trái cây hoặc bánh ngọt, là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Vì socola không những ngon, giàu năng lượng mà khi kết hợp cùng với nhiều đồ ăn khác còn mang lại vị ngon mới lạ. 

Thiết kế tháp phun socola khá đơn giản gồm trục tạo nhiệt và nút điền chỉnh nhiệt độ để nhiệt độ phù hợp với môi trường tổ chức tiệc. Sô cô la sau khi cho vào máy sẽ luôn ở dạng sệt và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Chocolate lưu chuyển từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống dưới bao quanh tháp 1 cách tuần hoàn. Không chỉ có công dụng làm tan chảy socola, mà còn tạo ra một khung cảnh tháp tạo ra dòng thác SôCôLa đẹp mắt và cực kỳ hấp dẫn.

Các loại trái cây, hoa quả tươi, bánh Donut, đậu, các loại hạt vv.. được phủ kín lớp SôCôLa mềm mịn khi đưa vào nhúng trong dòng chảy của Sô Cô La sẽ mang lại cho người thưởng thức vị ngon rất lạ và hấp dẫn. Đặc biệt, những năm gần đây loại hình buffet ngọt rất được hưởng ứng trong các nhà hàng, khách sạn. Tháp phun chocolate giá rẻ trở thành một dụng cụ buffet quan trọng trong các mô hình tiệc buffet.

2. Top 5 mấu tháp phun chocolate giá rẻ sử dụng phổ biến trong tiệc buffet:

 

2.1Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204 

 

  • Có thể nói, sản phẩm này là một thiết bị góp phần tạo nên sự sang trọng và xa xỉ của nhà hàng. Thực khách sẽ bị choáng ngợp khi nhìn thấy một tháp phun socola hoành tráng ở giữa sảnh, đặc biệt là tại các bữa tiệc buffet. Do đó, các nhà đầu tư khách sạn và nhà hàng luôn tận dụng tối đa việc trang trí thiết bị này.

 

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520205
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520205

 

2.2 Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208

 

  • Với nhu cầu ngày càng cao và mức sống của khách hàng ngày nay, tháp phun socola sẽ giúp ích rất nhiều trong các bữa tiệc. Đặc biệt là cho các món ăn tráng miệng như trái cây, bánh, kẹo,… Có nhiều cách để thiết lập bàn tiệc với thiết bị dụng cụ này. Các món ăn phổ biến nhất để ăn với socola là trái cây tươi, bánh hoặc kẹo dẻo.
  • Ngoài ra, bạn có thể trưng bày thêm một số loại hạt, socola khô hoặc rắc để ăn. Do đó, thực khách có thể thỏa sức sáng tạo, biến tấu các món ăn theo ý thích của mình.

 

Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208

 

2.3 Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203 

 

  • Thiết kế cơ bản của tháp phun là nó có nhiều tầng với trục xoắn ốc và chân đế ở dưới cùng của tháp. Cơ chế hoạt động của thiết bị này cũng cực kỳ đơn giản, áp dụng nhiệt để làm tan chảy socola.
  • Chỉ cần kết nối với nguồn điện 220 V, thiết bị có thể hoạt động. Vì vậy tháp phun không tiêu thụ quá nhiều điện và chi phí của nhà hàng khách sạn đến mức tối thiểu.

 

Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203

 

2.4 Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

 

  • Về cơ bản, các mẫu tháp phun có thiết kế tương tự nhau. Vì vậy bạn cần đặt yếu tố chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.
  • Ngoài ra, vẫn còn một số điều bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ mua tháp phun chất lượng uy tín. Tham khảo các tiêu chí sau để có thể tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay.
  • Tháp phun socola có chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giấy tờ hướng dẫn đầy đủ kèm theo.
  • Có nhiều sản phẩm với số lượng lớn, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng bắt mắt người tiêu dùng.
  • Sản phẩm làm từ nguyên liệu đảm bảo an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường xung quanh.
  • Nhà cung cấp phân phối có giá cả hợp lý, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều nhà hàng khách sạn.

 

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

 

2.5 Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

 

  • Bởi vì nó vẫn là một thiết bị tương đối mới đối với nhiều người. Nên có thể khá khó khăn để bạn tìm được một cơ sở bán tháp phun uy tín, chất lượng.
  • Nếu bạn vẫn đang tự hỏi nên đặt niềm tin vào đâu, hãy tham khảo Thiết Bị Sao Nam ngay lập tức. Đây là một trong những địa chỉ của các thiết bị nhà hàng và khách sạn đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

 

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201
Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

3. Hướng dẫn sử dụng tháp phun chocolate đúng cách:

  • Đặt tháp phun chocolate ở vị trí nằm ngang và kết nối dây nguồn. Nguồn điện sử dụng là điện năng 220 v thông thường.
  • Để đảm bảo chức năng tản nhiệt hiệu quả của đài phun nước, nghiêm cấm để các mảnh vụn khác xung quanh đáy máy đài phun nước. 
  • Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 80 ℃ trước khi động cơ chạy để đẩy nhanh quá trình tan chảy của sô cô la.
  • Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 50 ~ 55 ℃ khi nó chạy vào mùa hè.
  • Điều chỉnh bộ điều nhiệt khi nó chạy vào mùa đông Để 55 ~ 65 ℃ (Nếu nhiệt độ quá cao, sô cô la sẽ bị hỏng sớm.
  • Bật công tắc gia nhiệt để làm nóng máy (Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, máy chỉ hoạt động được sau khi làm nóng sơ bộ khoảng 10 phút.)
  • Nếu máy đài phun không đạt hiệu quả lý tưởng, bạn có thể kiểm tra xem sô cô la thêm vào có đủ không hoặc điều chỉnh “vít chân đáy” để xem nó có đạt đến mức cân bằng hay không.
  • Trong quá trình sử dụng, cần chú ý tránh để trái cây, thực phẩm hoặc các vật dụng khác rơi vào khay nạp gây tắc thân bơm, ngắt khay nạp ngay khi có thức ăn rơi ra khỏi khay nạp
  • Để kéo dài tuổi thọ của máy này, không nên để thời gian làm việc liên tục của máy này quá lâu.

4. Cách vệ sinh máy socola sau khi sử dụng

  • 1. Sau khi dừng máy, cạo sô cô la trên pallet vào khay tải bằng đĩa nhựa.
  • 2. Kéo pallet đã qua xử lý ra và cho vào nước ấm để lau bằng vải mềm.
  • 3. Phớt dầu và vòng cao su chịu mài mòn là phụ tùng thay thế, 5 bộ phụ tùng cần lưu ý để thay thế kịp thời
  • 4. Không di chuyển máy này khi máy đang mở nguồn. Không nhúng dây điện, ổ cắm hoặc máy vào nước hoặc các chất lỏng khác để tránh bị điện giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *