Tiệc buffet thường được tổ chức cho các sự kiện quan trọng, lễ khánh thành dự án, đón tiếp khách hàng quý, v.v. Đây là những nơi sang trọng và quý phái nhất cho những bữa tiệc. Việc trang trí, bày biện tiệc, đồ ăn, thức uống và dụng cụ tiệc buffet được sử dụng là một phần rất quan trọng trong tiệc buffet. Đặc biệt, đối với những nhà hàng buffet có du khách nước ngoài lưu trú chúng ta nên setup tháp phun chocolate Sao Nam chuyên dụng. Vậy vì sao nên có những chiếc tháp phun socola này trong những bữa tiệc mang phong cách Âu?
Tìm hiểu công dụng tháp phun chocolate Sao Nam trong tiệc buffet:
Tiệt buffet là hình thức tổ chức bữa tối theo kiểu tiệc đứng, thực khách có thể tự do di chuyển, đứng ngồi tùy thích, thức ăn được đặt trong một khu vực chung, nơi thực khách thường tự phục vụ, lựa chọn món ăn được bày biện trên bàn tiệc. Đối với những nhà hàng buffet mang phong cách Âu, có du khách nước ngoài tham gia chúng ta nên tìm hiểu rõ những đặc điểm về ẩm thực của họ. Đặc biệt, đối với những nhà hàng buffet Âu, socola là một trong những món ăn tráng miệng không thể thiếu. Ngoài ra, việc bảo quản và trưng bày chocolate cần phụ thuộc vào những chiếc tháp phun chocolate Sao Nam chính hãng.
Tháp phun chocolate Sao Nam sẽ giúp những thanh socola dạng nén tan chảy và đưa theo dòng chảy lên cao khá đẹp mắt. Vừa giúp thực khách dễ dàng thưởng thức món ăn, vừa giúp chúng ta decor không gian tiệc buffet bắt mắt hơn.
Chocolate được sử dụng tại các nhà hàng thường là chocolate nóng chảy để ăn kèm các loại đồ ăn nhẹ như là kem, doughnut, bánh ngọt, bích quy hoặc các loại hoa quả tươi khác. Sử dụng tháp phun nhằm làm nóng chảy chocolate và duy trì trạng thái của nó trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc. Ngoài ra người ta còn sử dụng tháp để trang trí khiến cho bàn tiệc có điểm nhấn và thêm phần cầu kỳ, lãng mạn
Tính năng nổi bật của tháp phun chocolate Sao Nam
– Sử dụng dễ dàng: Lau sạch bát, tháo và rửa sạch mũi khoan và tháp bằng nước xà phòng, sau đó tráng sạch rồi lau khô. Đặt mũi khoan vào chân đế, đảm bảo rằng nó được gắn chắc chắn bằng cách chỉnh sao cho khe trên đáy mũi khoan với chốt trên đế động cơ thẳng hàng.
Đảm bảo rằng các thành phần của tháp được gắn vào các cột trên chân đế một cách an toàn và chắc chắn, rồi chọn chế độ phun của sô cô la mà bạn mong muốn.
– Vệ sinh một cách dễ dàng: Các bộ phận của máy có thể tháo rời tiện cho việc vệ sinh đồng thời tiết kiệm được công sức cũng như thời gian của người nội trợ. Các bộ phận của tháp có thể tháo rời nên cũng rất tiện khi bạn muốn lưu giữ thật gọn gàng cho lần sử dụng tiếp theo.
Nguyên lý hoạt động tháp phun chocolate:
Tháp phun chocolate giá rẻ Sao Nam được thiết kế đơn giản gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng làm nóng chảy socola và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Socola lưu chuyển tuần hoàn từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng socola đẹp tuyệt và hấp dẫn tất cả mọi người.
Tháp phun socola có 3 loại được sử dụng phổ biến gồm tháp 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, ngoài ra chúng tôi còn có 6 tầng, 7 tầng, tùy từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn phù hợp. Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần cho socola vào chân tháp và cắm nguồn điện vào là tháp đã hoạt động.
Hướng dẫn sử dụng tháp phun chocolate:
B1: Cắm điện, điều chỉnh công tắc làm nóng thành đường nhiệt để làm tan chảy sô cô la trong 3-5 phút.
B2: Một khi sô cô la đã tan chảy. Tiếp tục điều chỉnh công tắc sao cho thanh di chuyển lưu thông dòng sô cô la nóng chảy từ chân tháp đến đỉnh tháp. Nhờ các khay đường kính đa dạng, tháp phun bắt mắt vô cùng hấp dẫn.
B3: Làm sạch máy sau khi sử dụng. Chỉ nên vệ sinh máy bằng nước ấm từ 50-60 ° C. Không sử dụng nước có nhiệt độ quá cao> 90 ° C để làm sạch máy sẽ gây hư hỏng.
Lưu ý:
- Cứ sau 2 giờ hoạt động liên tục nên rút máy ra để nghỉ 15 phút để tránh máy hoạt động hết công suất.
- Không đặt sô cô la quá cứng trong thiết bị. Bởi vì nó dễ dàng để thực hiện kết nối thanh, làm tăng nguy cơ cháy nổ.
Tháp phun chocolate Sao Nam giá rẻ, bán chạy trên thị trường
THÔNG SỐ KỸ THUẬT3 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 3 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520204
– Height / Chiều cao: 400 mm
– Diameter/ Đường kính : 210 mm
– Layer/ Số tầng : 3 layers/ 3 tầng
– Capacity/ Dung tích : 1 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Power / Công suất: 170 W
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT4 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 4 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520208
– Height / Chiều cao: 560 mm
– Diameter/ Đường kính : 280 mm
– Layer/ Số tầng : 4 layers/ 4 tầng
– Capacity/ Dung tích : 2 – 3 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT5 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 5 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520203
– Height / Chiều cao: 680 mm
– Diameter/ Đường kính : 330 mm
– Layer/ Số tầng : 5 layers/ 5 tầng
– Capacity/ Dung tích : 4 – 5 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT6 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 6 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520202
– Height / Chiều cao: 820 mm
– Diameter/ Đường kính : 360 mm
– Layer/ Số tầng : 6 layers/ 6 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT7 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 7 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520201
– Height / Chiều cao: 1030 mm
– Diameter/ Đường kính : 430 mm
– Layer/ Số tầng : 7 layers/ 7 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 – 8 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
Hiện nay, tháp phun chocolate 4 tầng và tháp phun chocolate 5 tầng là 2 loại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó có giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích phù hợp cho tất cả các nhà hàng buffet với mô hình nhỏ hoặc vừa.
=>>> Những dụng cụ tiệc buffet cơ bản không thể thiếu:Nồi hâm buffet hcn chân trắng giá rẻĐèn hâm nóng thức ăn 2 bóng giá rẻ