Cung cấp các loại thùng rác nhựa to 120L,240L tại TP HCM

Xem thử(mở trong cửa sổ mới)

Cung cấp các loại thùng rác nhựa to 120L,240L tại TP HCM

    Thùng rác nhựa là loại thùng dùng để đựng hoặc hỗ trợ cho việc cho việc thu gom rác đến nơi xử lý một cách dễ dàng. Người dùng thường ưa chuộng và lựa chọn mua chất liệu bằng nhựa hơn so với các loại thùng rác khác. Với những ưu điểm như: Thùng đựng rác có nắp ngăn mùi, bền đẹp, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển (có bánh xe)… Các loại thùng rác sản xuất bằng chất liệu HDPE (Hight Density Poli Etilen) và Composite là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất.

thùng rác nhựa 

 

1. Các loại thùng rác nhựa phổ biến hiện nay:

  • Thùng đựng rác 60L có nắp

  • Thùng đựng rác lớn 90L

  • Thùng chứa rác loại lớn 120L

  • Mua thùng rác lớn 240L

  • Thùng đựng rác có nắp lật,

  • Thùng đựng rác có nắp hở

  • Thùng đựng rác đạp chân có nắp

  • Thùng chứa rác 2, 3 ngăn

    Với chất liệu HDPE nên thùng rác có đặc tính rất bền, dẻo và chịu được lực tác động mạnh. Tính ứng dụng phổ biến nên được dùng để đựng rác thải (tạm thời) giúp tránh ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Lượng rác thái xả ra môi trường hiện tại đang ngày càng gia tăng thì thùng rác nhựa có nắp loại lớn/nhỏ còn góp phần nâng cao ý thức vứt rác đúng nơi, đúng chỗ. Đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu làm cho đường phố, nơi công cộng, văn phòng và gia đình luôn xanh, sạch, đẹp.

Thùng Rác Nhựa 30Lit SN#522821/1

2. Thùng rác nhựa lớn

    Đây là sản phẩm có chất liệu nhựa HDPE 100% nguyên sinh được người dùng ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất hiện nay. Với đa dạng thiết kế thùng đựng rác có nắp, gắn bánh xe hay đạp chân… Cùng với đó là các kích thước thùng rác lớn, nhỏ từ 60 lít, 90l, 120l, 240 lít đến 660 lít.

Thùng Rác Nhà Bếp 167Lit SN#522818/4 Thùng rác lớn có chất lượng tốt và nhiều kiểu dáng hơn so với thị trường. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sử dụng như: Ở những nơi công cộng cho đến không gian nhỏ như văn phòng làm việc…

Thùng Rác Nhựa 45Lit SN#522822/2

3. Thùng rác nhựa công cộng

     Thùng rác công cộng được sử dụng đặt tại các nơi như: công viên, quảng trường, đường phố, vỉa hè… Khi sử dụng thùng rác ở các khu vực công cộng, thì chúng không chỉ giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà còn mang sứ mệnh là truyền tải các thông điệp. Với những câu khẩu hiệu mang tính chất khuyến khích và kêu gọi mọi người bỏ rác đúng nơi quy định.Ngoài ra, thùng rác công cộng còn là một vật dụng trang trí, giúp tăng mỹ quan. Với các thiết kế và tạo hình ngộ nghĩnh, dễ thương như: thùng rác hình thú, thùng rác công cộng con thú… Tất cả các sản phẩm này đều có  với mức giá rẻ nhất thị trường.

4.  Thùng rác công nghiệp

   Thùng rác công nghiệp là loại được dùng trong lĩnh vực công nghiệp, nhà máy sản xuất, cơ quan xí nghiệp… Các sản phẩm thùng chứa rác thải công nghiệp này được thiết kế riêng biệt để đựng những vật sắc nhọn, rác thải không thể phân hủy hay hóa chất độc hại.

Thùng Rác Công Nghiệp SN#522801

    Với chất liệu là Composite hay nhựa HDPE nên thùng rác công nghiệp rất bền, có khả năng chống ăn mòn và không bị biến dạng bởi các tác động từ môi trường. Đã có hơn 100 đơn vị là doanh nghiệp đã chọn mua sản phẩm này  bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ.

5.  Địa chỉ mua thùng rác nhựa lớn chất lượng và uy tín

✪ Địa chỉ: 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
✪ Điện thoại :(028)3810.1033 – Fax: (028)3810.1034
✪ Email : info@thietbisaonam.com
✪ Hotline :0909 036 452  – 0937 212 202

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *