Gợi ý thực đơn tiệc buffet chuẩn 1 đến 5 sao, nồi hâm buffet giá rẻ

Gợi ý thực đơn tiệc buffet cho nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn 1 đến 5 sao:

Tiệc buffet tổ chức tại nhà hàng, quán ăn buffet sẽ đa dạng, phong phú hơn là tổ chức ở nhà, món ăn sẽ cầu kì và bắt mắt hơn. Tùy theo mức độ sang trọng và cao cấp mà nhà hàng và quán sẽ có thực đơn buffet 99k, 150k, 200k, 300k hay 1 triệu. Bạn có thể tham khảo thực đơn cho nhà hàng sau đây nhé.

– Món khai vị: salad Nga, gỏi bồn bồn tôm thịt, soup bí đỏ, soup thịt cua, salad hoa quả, salad cá ngừ, nộm ngũ sắc, nộm ngó sen tai heo, salad rau trộn Đà Lạt, nộm đu đủ bò khô, nộm gà xé phay, nộm miến Thái Lan, salad bưởi hải sản, soup hải sản, soup gà ngô nấm, soup cua măng tây, soup miso cá hồi, soup gà xé nấm hương, salad chanh leo, nộm sứa xoài xanh, gỏi nấm tuyết, dưa chuột bao tử, ô liu đen, cà chua bi,…

– Món chính: chả cá thác lác chiên cốm, gà hấp lá chanh, ốc bươu nhồi thịt nướng, sò điệp nướng mỡ hành, bò cuộn nấm kim châm nướng, sườn nướng, tôm chiên tempura, tôm nướng muối ớt, mực xào rau củ, mực nướng sa tế, tôm lăn bột chiên xù, tôm hấp nước dừa, mực hấp gừng, gà nướng muối ớt, bò nấu đậu, ghẹ hấp, bề bề hấp, bạch tuộc ngâm chua ngọt, sườn xào chua ngọt, bao tử cá xào măng, cá giòn nhúng lẩu, cá quả nhúng lẩu, lẩu cá kèo miền Tây, tim đà điểu nhúng lẩu, ngao nhúng lẩu, lẩu bò nhúng dấm, lẩu cá hồi, lẩu hải sản chua cay Thái Lan, lấu gà chọi, lẩu nấm chua cay, rau củ quả xào ngũ sắc, nấm nướng tổng hợp, rau cải chip xào nấm đông cô, củ quả luộc, bắp non xào ngũ sắc,…

– Món phụ: bún ốc, bún cua, phở gà, phở bò, mỳ ý sốt bò bằm, cơm chiên cá mặn, cơm chiên hải sản, khoai tây chiên bơ tỏi, ngô Mỹ chiên bơ, sushi cá hồi, sashimi các loại, kimbap chiên, cháo gà, cháo nấm, cháo đầu tôm hùm, cháo cá hồi, bánh mì các loại, bánh xèo, bánh căn, bánh bột lọc, bánh cuốn, bánh hỏi, bánh phồng tôm, bánh bao chiên, khoai lim chiên dòn, các loại xiên que, gỏi cuốn, cơm rang dương Châu, miến xào hải sản, nui xào sốt bò bằm,…

– Món tráng miệng: hoa quả theo mùa, bánh su kem, bánh cup cake, bánh tiramisu, bánh mocha, bánh donut, caramen, sữa chua nếp cẩm, sữa chua thường, chè bắp, chè bà ba, chè đậu xanh củ sen, chè khúc bạch, chè dưỡng nhan, chè Sơn Quy, chè đậu đỏ nước cốt dừa, chè nhãn nhục, chè cốm, sâm bổ lượng chè thưng,…

– Đồ uống: nước suối, nước ép cam, nước chanh leo, nước ép dưa hấu, nước ép nho, nước ép táo, nước ngọt có gas, đồ uống có cồn, trà đá, cà phê,…

Tuy nhiên để các món ăn được bài trí một cách đẹp mắt nhưng vẫn giữ được độ nóng, sự thơm ngon xuyên suốt bữa tiệc buffet kéo dài từ 4-6 tiếng rất quan trọng. Hôm nay Sao Nam xin giới thiệu đến quý khách những mẫu nồi hâm buffet giá rẻ – thiết bị quan trọng trong những bữa tiệc buffet tại nhà hàng, khách sạn.

1. Nồi hâm buffet là gì?

Nồi hâm buffet là một thiết bị cần thiết trong những bữa tiệc buffet từ cao cấp đến bình dân. Với công dụng giúp giữ nóng và làm nóng thức ăn bằng nhiệt độ hơi nước truyền từ cồn hoặc bảng điện qua khay chứa nước làm nóng khay chứa thức ăn. Là một thiết bị tiên tiến giúp giữ nóng thức ăn hiệu quả mà không làm mất chất dinh dưỡng bên trong của các món ăn.

Thường các kiểu dáng nồi hâm buffet vô cùng đa dạng như: nồi hâm buffet vuông nắp kính, nồi hâm buffet chữ nhật nắp kính hoặc nồi buffet tròn nắp kính. Tùy từng khu vực bài trí và hình thức các món ăn các chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn nồi hâm nóng thức ăn phù hợp.

Hiện nay trên thị trường đang ưa chuộng các dòng nồi hâm buffet nắp kính, với kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho các mô hình kinh doanh theo chuẩn 4* đến 5* trong nhà hàng khách sạn.

2. Phụ kiện nồi hâm buffet:

Nồi hâm buffet là một trong những thiết bị nhà hàng, khách sạn đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế ngày càng tiên tiến, đa chức năng, các mẫu nồi hâm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời đem đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Nồi hâm nóng thức ăn được có cấu tạo tương đối giống nhau như: nắp nồi, khay đựng thức ăn, khay chứa nước, khung chân nồi, hủ đựng cồn hoặc bảng điện.

Nắp Nồi

Nồi Hâm Thức Ăn Tròn Chân Inox SN#520031
Nồi Hâm Thức Ăn Tròn Chân Inox SN#520031

        Nắp của nồi hâm buffet được sử dụng để giữ nhiệt và giúp thực phẩm giữ được nhiệt độ tốt hơn. Nắp phụ kiện nồi buffet cũng giữ hơi nước gần với thực phẩm, giữ ẩm. Mở nắp là một cách tốt để ngăn ngừa các loại thực phẩm nhất định trở nên mềm hoặc ẩm ướt, vnồi buffet có các dạng nắp như : nắp rời, nắp lật, nắp kính,…

Nồi Hâm Cháo - Soup Tròn Nắp Kiếng SN#520055
Nồi Hâm Cháo – Soup Tròn Nắp Kiếng SN#520055

      Nồi hâm thức ăn buffet là một trong những dụng cụ tiệc buffet cần thiết cho bước đầu kinh doanh nhà hàng buffet. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng nồi hâm buffet cho các bữa tiệc của công ty, lễ hội, sinh nhật cá nhân và các sự kiện cưới theo phong cách buffet tại nhà.

Khay Đựng Thức Ăn

        Khay đựng thức ăn là khay đầu tiên của nồi hâm thức ăn bufet , khay này là nơi đặt thức ăn. Chúng có nhiều kích cỡ Gastronorm phù hợp với lò nướng và tủ lạnh của bạn. Vì các nồi hâm buffet không nấu thức ăn mà chỉ giữ ấm nên  bạn buộc phải nấu thức ăn trong nồi, chảo hoặc lò nướng trước khi chuyển vào nồi hâm thức ăn

 

Khay G/N Tròn 2 Ngăn SN#520223
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay G/N Tròn 2 Ngăn SN#520223
Khay G/N Tròn SN#520221
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay G/N Tròn SN#520221
Khay Sứ Tròn 2 Ngăn S SN#520211
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Sứ Tròn 2 Ngăn S SN#520211
Khay Sứ Tròn SN#520212
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Sứ Tròn SN#520212

 

      Nồi hâm buffet tròn là một nồi nhiệt gián tiếp sử dụng nhiên liệu chafing để làm nóng một khay nước lớn, sau đó làm nóng một khay thức ăn ở trên.

      Nồi hâm buffet tròn là thiết bị hoàn hảo để làm nóng thức ăn trong bữa tiệc buffet. Với các hủ cồn có kích thước khác nhau, thời gian đốt cháy dao động từ 2 đến 5 giờ.

 

Khay Sứ HCN 1/1 SN#520214
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Sứ HCN 1/1 SN#520214
Khay Sứ HCN 1/1 2 Ngăn SN#520215
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Sứ HCN 1/1 2 Ngăn SN#520215
KHAY G/N 1/1 SN#520227/2
KHAY G/N 1/1 SN#520227/2
KHAY G/N 1/1 2 NGĂN SN#520227/3
KHAY G/N 1/1 2 NGĂN SN#520227/3

 

      Nồi buffet điện và bếp điện từ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian lắp đặt cố định và loại bỏ khả năng nguy hiểm của việc đốt nhiên liệu.

 

Khay Sứ Vuông 2 Ngăn SN#520218/1
Khay Sứ Vuông 2 Ngăn SN#520218/1
Khay Sứ Vuông SN#520218
Khay Sứ Vuông SN#520218Khay Sứ Vuông SN#520218

 

       Tất cả các nồi hâm buffet tròn được tạo thành từ ba yếu tố chính: khung, khay đựng nước và nắp. Bất kể loại hay kích cỡ nào đi chăng nữa, nồi hâm buffet sử dụng nước như một môi trường để truyền nhiệt.

 

 

bộ nồi hâm soup đơn
Phụ Kiện Nồi Hâm Soup
bộ nồi hâm soup 2 ngăn
Phụ Kiện Nồi Hâm Soup


        Ngoài ra, bạn có thể thay khay hâm bằng bộ nồi hâm cháo soup. Rất tiện lợi và đa dạng chỉ với một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng với nhìu mục đích khác nhau. 

Khay Đựng Nước

 

nồi inox gắn bảng điện hâm
nồi inox gắn bảng điện hâm
nồi inox gắn bảng điện hâm
nồi inox gắn bảng điện hâm

 

        Khay đựng nước sâu hơn khay đựng thức ăn, cho phép khay thức ăn lọt bên trong nó và được làm nóng bằng hơi nước tạo ra bởi nước nóng. Chỉ nên cho khoảng 1 lượng nước vừa đủ, sâu khoảng 1 inch vào khay.

Khung Nồi Hâm

khung chân Nồi Hâm Thức Ăn Tròn Buffet Nắp Kiếng SN#520033
Khung Chân Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp Kiếng SN#520033

        Khung là bộ phận giữ các phần của nồi buffet thành 1 khối thống nhất. Là bộ phận giữ phần còn lại của nồi hâm buffet thành hình dạng của một nồi hoàn chỉnh.

Hủ Đựng Cồn

hũ cồn nồi hâm
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Hũ cồn nồi hâm

        Hộp đựng cồn là thiết bị đựng nhiên liệ giúp làm nóng khay nước. Đối với nồi hâm buffet sử dụng điện thì sẽ có bộ phận kết nối điện và làm nóng khay nước. Với chafer chạy cồn được dùng khi nhà hàng cần sử dụng lượng lớn nồi giữ nhiệt và tiện hơn khi phục vụ những bữa tiệc Buffet ngoài trời – do việc kết nối nguồn điện khá bất tiện.

Khay Để Vá

Giá Để Vá Nồi Hâm
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Khay Để Vá Nồi Hâm

Một chi tiết nhỏ nhưng đem lại hiểu quả cao và tính chuyên nghiệp của nhà hàng, để thực khách yên tâm thưởng thức món ăn một cách sạch sẽ và trang nhã.

Bảng Điện Nồi Hâm

 

Bảng Điện Nồi Hâm
Phụ Kiện Nồi Hâm Buffet – Bảng Điện Nồi Hâm

Bảng điện đi kèm với nồi hâm, được đặt dưới đáy nồi trữ nước, duy trì độ nóng cho món ăn, tiện hơn khi sử dụng cồn.

 

3. Hướng dẫn cách sử dụng nồi hâm buffet

Trước khi đưa nồi hâm vào sử dụng cho tiệc buffet ta cần vệ sinh sạch sẽ nồi và các khay chứa thức ăn để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn vệ sinh tốt nhất

Đổ nước vào khay trực tiếp đun nóng thức ăn ( Nên sử dụng nước ấm để thức ăn nhanh được nóng  và đổ mức nước vừa phải không nên đổ quá nhiều dể gây tràn chảy ra ngoài mất thẩm mỹ

Cho thức ăn vào các khay chứa để tiến hành hâm nóng ( Có thể sử dụng khay Inox hoặc Khay sứ ) Cố gắng trưng bày thức ăn cho đẹp mắt và hấp dẫn thực khách

Tiến hành châm cồn vào các hủ chứa cồn và bật lửa hâm nóng thức ăn ( Nếu sử dụng bảng điện thì ta chỉ cần cấm phích điện vào nguồn 1 pha 220v/50Hz )

Duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình diễn ra buổi tiệc để thức ăn luôn được nóng và giữ được hương vị thơm ngon

Ngắt nguồn điện hoặc lửa khi không sử dụng và tiến hành vệ sinh sạch nồi và khay chứa thức ăn ( không xịt trực tiếp các chất tẩy rửa mạnh lên nồi, dể làm ăn mòn hóa học gây mất thẩm mỹ và độ bền của nồi )

>> Dụng cụ tiệc buffet cơ bản cần thiết: 

Tô inox trưng bày thức ăn buffet giá rẻ

Nồi hâm buffet hcn chân vàng giá rẻ

Chân đế inox decor buffet giá rẻ

Trên đây là những chia sẽ về các mẫu nồi hâm thức ăn buffet có sẵn giá rẻ bán chạy tại Sao Nam.Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffetSao Nam chúng tôi hân hạnh mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí, kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *