Phân Phối Thiết Bị Bếp Nướng Cho Nhà Hàng Khách Sạn Uy Tín Tại Bạc Liêu

        Bạc Liêu là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam, có dạng địa hình chủ yếu là đồng bằng, sông rạch và kênh đào chằng chịt.

        Đến Bạc Liêu, du khách không chỉ được tham quan nhà công tử Bạc Liêu mà còn có cơ hội được thưởng thức đờn ca tài tử nghe điệu “dạ cổ hoài lang” do các nghệ sĩ miệt vườn thể hiện. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tham quan những di tích lịch sử, điểm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh gắn liền với cảnh quan và các chuyện cổ xưa và thưởng thức nhiều món đặc sản nổi tiếng nơi đây.

 

 

       Với sự phát triển của ngành du lịch, Bạc Liêu sẽ là một nơi cực kỳ thịnh vượng cho các nhà đầu tư du lịch khách sạn và nhà hàng.

       Và thiết bị bếp – bếp nướng là thứ không thể thiếu cho nhà hàng khách sạn của bạn. 

Bếp nướng là gì

     Khi nhu cần sử dụng đồ nướng của các thực khách tại các nhà hàng hàng, khách sạn… tăng lên đồng nghĩa với việc các thiết bị bếp làm đồ nướng phải hoạt động hết công suất thậm chi còn rơi vào tình trạng quá tải. Để giải quyết vấn đề nêu trên, không cách nào khác là phải tìm ra một thiết bị nướng công nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của thực tế.

 

Bếp Nướng
Bếp Nướng

 

Ứng dụng của bếp nướng

       Bếp nướng điện công nghiệp là một thiết bị bếp chuyên nghiệp đa năng cho phép bạn nhanh chóng nấu nướng nhiều loại thực phẩm khổng lồ trên bề mặt bằng thép. Cho dù bạn đang chiên trứng và nướng thịt cho bữa sáng bận rộn hoặc chế biến các món nướng cho khách hàng của bạn. Bếp nướng điện công nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời cho người phục vụ chuyên nghiệp.

 

NƯỚNG THAN
BẾP NƯỚNG THAN

 

      Là một trong những thiết bị bếp phổ biến nhất trong khu bếp chuyên nghiệp. Với thiết kế bếp nướng lớn, cho phép bạn nấu nướng các mẻ thức ăn cùng một lúc. Đồng thời cũng giúp bạn thuận tiện trong việc theo dõi quá trình nấu.

      Bếp nướng công nghiệp thường được sử dụng để nấu mọi thứ từ bánh kếp, đến bánh mì kẹp thịt, trứng, fajitas, và nhiều hơn nữa,… trong các nhà hàng, khách sạn, quầy bán đồ ăn nhanh. Với những ưu điểm vượt trội, bếp nướng là thiết bị bếp không thể thiếu trong không gian nhà bếp.

 

NƯỚNG THAN CÓ HỘC CHỨA
BẾP NƯỚNG THAN CÓ HỘC CHỨA

 

      Bếp công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

      Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

Chức năng của bếp nướng

Chế độ lửa hàng đầu

      Chế độ lửa ưu việt là sử dụng nhiệt hướng từ trên xuống, tác động trực tiếp lên bề mặt thực phẩm để nấu nướng. Đây là chức năng cơ bản của lò có mặt với tất cả các loại bếp nướng. Hoạt động của chức năng này khá đơn giản.

 

NƯỚNG GAS 1 TẦNG
BẾP NƯỚNG GAS 1 TẦNG

 

      Sau khi đặt thức ăn vào trong lò và đóng cửa lò, chỉ cần chọn chế độ lửa trên bảng điều khiển theo biểu tượng đại diện đầy đủ. Nướng lửa trước đó được áp dụng để làm nhiều món ăn phổ biến như cá, bánh như xúc xích, bánh mì, bánh sandwich. Hoặc bạn chỉ cần hâm nóng thức ăn, bạn phải sử dụng chức năng chế độ lửa trước đó.

Chế độ lửa dưới

      Chế độ lửa thấp hơn là sử dụng nhiệt hướng từ dưới lên, tác động trực tiếp lên bề mặt thực phẩm để nấu. Ngoài chế độ lửa trên, chế độ lửa dưới cũng là một trong những chức năng cơ bản phù hợp với tất cả các loại bếp nướng.

 

NƯỚNG GAS 2 TẦNG
BẾP NƯỚNG GAS 2 TẦNG

 

      Chức năng nướng chế độ lửa phía trên được trang bị trên bảng điều khiển lò với các ký hiệu riêng biệt. Sau khi đặt thức ăn cố định vào lò, đậy kín cửa lò, bạn điều khiển chọn cách đun nhỏ lửa. Chế độ lửa thấp hơn thường được sử dụng để chuẩn bị các món ăn như thịt, hải sản, rau và bánh, từ cơ bản đến cao cấp. Chức năng này sẽ nấu thức ăn chậm, không nhanh chóng.

Chế độ lửa trên và dưới không gắn xiên

      Nướng thực phẩm trên một nhiệt độ mở và thấp mà không có xiên là sự kết hợp của việc sử dụng nhiệt theo cả hai hướng: từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên và không sử dụng xiên kèm theo. Thực phẩm sẽ được nấu trên cả hai bề mặt cùng một lúc.

 

NƯỚNG GAS 3 TẦNG
BẾP NƯỚNG GAS 3 TẦNG

 

      Trong bảng chức năng, chế độ nướng ở trên cùng và dưới cùng mà không có xiên cũng có các biểu tượng riêng. Sau khi đặt thực phẩm ổn định bên trong lò, chọn chế độ nướng theo yêu cầu khi chế độ nướng bắt đầu. Đây là chức năng được sử dụng để chuẩn bị các món ăn phổ biến như nướng thịt, cá, hải sản, rau, bánh.

Chế độ lửa trên và dưới với xiên

      Chế độ lửa xiên trên và dưới cũng có các tên khác dễ hình dung hơn cho người dùng để nấu thức ăn bằng cách xoay thức ăn. Đây là chức năng của một lò kết hợp việc sử dụng nhiệt ở chế độ nhiệt trên và dưới và xoay để nấu chín thức ăn đều ở tất cả các mặt. Thức ăn sẽ được xiên trong các dụng cụ thiên vị đúng cách.

 

NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG
BẾP NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG

 

      Điều này phải được đảm bảo vì nếu nó bị trật khớp, xiên sẽ không hoạt động khi được đặt trong lò. Đặt xiên một lần nữa vào vị trí thiết kế. Bật lửa ở cài đặt nhiệt trên và dưới và duy trì tín hiệu đặc biệt rằng thực phẩm sẽ bắt đầu nấu ở chế độ cần thiết. Chức năng này sẽ giúp thức ăn chín chậm, đều hai bên. Các món ăn thường được chế biến trong chế độ nướng này là: gà, vịt nguyên con, món thịt lớn. Thời gian nấu sẽ khá lâu, trung bình 60 phút.

Chức năng bổ sung nâng cao trên lò nướng

      Ngoài các chức năng được liệt kê ở trên, lò cũng được trang bị các chức năng bổ sung khác.

 

NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG
BẾP NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG

 

      Bạn cũng nên tìm hiểu về các chức năng này để sử dụng hiệu quả các chức năng của lò nướng cho quá trình nấu ăn để tạo ra các món ăn ngon.

Tác dụng của quạt đối lưu trong lò

      Thông thường, các mô hình lò nướng được trang bị quạt đối lưu. Ngay cả các mô hình của lò quay gắn có thiết kế chức năng này: một quạt đối lưu được lắp đặt bên trong lò để thực hiện nhiệm vụ phân phối nhiệt đều khắp lò. Điều này sẽ giúp giữ cho thức ăn chín đều. Sau khi đặt thức ăn vào trong lò, thay vì chọn chế độ nướng thông thường, hãy chọn chế độ nướng với quạt đối lưu tương thích.

 

NƯỚNG ĐIỆN 2 TẦNG
BẾP NƯỚNG ĐIỆN 2 TẦNG

 

      Tùy thuộc vào loại thực phẩm bạn sẽ chọn có sử dụng quạt đối lưu hay không. Những món ăn không cần quạt đối lưu khi nấu là thịt, cá, hải sản. Hầu hết sử dụng chức năng quạt đối lưu cho các món nướng, đồ nướng, đồ nướng … Xem một số nhãn hiệu lò nướng áp dụng chức năng này: lò nướng cao cấp Sanaky, lò nướng Philiger, thiết bị lò nướng chuyên nghiệp Tiross.

Đèn lò

      Không phải tất cả các lò nướng được thiết kế để có đèn. Mặc dù nó cũng được coi là một trong những chức năng, đèn được trang bị chức năng chiếu sáng chính.

      Nhờ ánh sáng, bạn có thể dễ dàng quan sát thức ăn được nướng bên trong. Hoặc bạn có thể sử dụng lò nướng trực tiếp trong ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm.

Chức năng hẹn giờ nướng

      Đúng như tên gọi, đây là một trong những chức năng của một chiếc lò rất phổ biến. Cài đặt hẹn giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để chuẩn bị các món ăn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

LÒ NƯỚNG ĐIỆN ĐỐI LƯU
LÒ NƯỚNG ĐIỆN ĐỐI LƯU

 

      Sau khi chọn chế độ nướng thích hợp, bạn chọn cài đặt thời gian bổ sung và sau đó để lò tự động chạy. Khi hết thời gian, lò sẽ tự động tắt. Với bộ hẹn giờ nướng, món ăn được nướng theo số lượng tiêu chuẩn. Hàm này tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh đồng nhất nếu bạn tạo ra một số lượng lớn.

Chương trình nướng được cài đặt sẵn

 

LÒ NƯỚNG ĐIỆN ĐỐI LƯU
LÒ NƯỚNG ĐIỆN ĐỐI LƯU

 

      Các chương trình nướng được cài đặt sẵn là một chức năng cho lò nướng tử hiện đại. Chức năng này được tích hợp vào bộ nhớ lò. Nhìn chung, lò nướng sử dụng bảng cảm ứng sẽ được trang bị chức năng này. Tùy thuộc vào thương hiệu của lò nướng, các chương trình nướng là khác nhau.

Cài đặt thời gian trong khi nấu

      Chức năng điều chỉnh thời gian nấu thức ăn không hoạt động trong tất cả các lò. Chủ yếu, chức năng này chỉ áp dụng cho lò cảm ứng. Bạn có thể dễ dàng tăng và giảm thời gian nấu theo nhu cầu của bạn. Với thiết kế lò cơ, việc cài đặt thời gian chỉ có thể được bù, không giảm. Để giảm thời gian nấu, bạn nên chủ động thời gian để dập lửa.

Sao Nam chuyên cung cấp thiết bị bếp nướng nhà hàng – khách sạn tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm thiết bị bếp nướng nhà hàng khách sạn cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

    Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại bình chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh.Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *