Phân phối tháp phun socola giá rẻ, uy tín tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những tỉnh trung tâm thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, và được xem là thủ phủ khu vực miền Tây Nam Bộ,chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh 169km, Cần Thơ không những là đầu mối giao thương quan trọng giữa các tỉnh lân cận mà còn là địa điểm du lịch cuối tuần lý tưởng cho người dân Sài Gòn. Nhờ hạ tầng ngày càng phát triển mà vẫn giữ được những nét riêng độc đáo của xứ gạo trắng nước trong. Hiện nay Cần Thơ là một trong những tỉnh phát triển ngành du lịch khu  vực miền Tây, đồng thời là địa điểm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là nơi phát triển hệ thống nhà hàng khách sạn.

 

Tuy nhiên, để đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và tăng lên vẻ đẹp sang trọng của các nhà hàng khách sạn là vấn đề mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Hôm nay Sao Nam xin giới thiệu đến quý khách các loại tháp phun socola – một thiết bị vô cùng thuận lợi trong các bữa tiệc buffet hiện nay.

 

Tháp Phun socola giá rẻ hiện nay

 

I. Tìm hiểu công dụng và cấu tạo tháp phun socola:

 

Tháp phun socola là thiết bị sử dụng nhiệt để làm nóng và phun socola, thường được dùng kết hợp với các món ăn tráng miệng như hoa quả, bánh ngọt, kem tươi,…trong bữa tiệc buffet tại các nhà hàng khách sạn. Tại các bữa tiệc mang phong cách Âu tháp phun chocola là một thiết bị không thể thiếu.

 

Tháp phun chocola được tạo thành từ inox cao cấp không gỉ, với 2 bộ phận chính gồm: bộ phận làm nóng chảy chocolate và bộ phận máy khuấy bơm chocolate từ khay nạp socola lên tháp.

Tháp phun socola
Tổng hợp tháp phun socola có sẵn tại Sao Nam

 

+ Với cấu tạo đơn giản tháp phun socola hoạt động theo nguyên lý sau:

 

Tháp phun được thiết kê hệ thống tạo nhiệt để giữ chocolate luôn ở dạng sệt và đưa socola lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. socola lưu chuyển từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống dưới bao quanh tháp 1 cách tuần hoàn.


Máy sử dụng phương pháp sưởi ấm: áp dụng thế hệ mới của phần tử sưởi ấm tiết kiệm năng lượng tiên tiến, sưởi ấm đồng đều, kiểm soát nhiệt độ tự động và nhiệt độ không đổi.

 

Tháp Phun Chocolate
Tháp Phun Chocolate

 

 

II. Cách sử dụng tháp phun socola 

 

Bước 1:  Đặt máy tại vị trí nằm ngang và kết nối dây nguồn.

Bước 2. Để đảm bảo chức năng tản nhiệt hiệu quả của đài phun nước, nghiêm cấm để các mảnh vụn khác xung quanh đáy máy đài phun nước.

Bước 3. Nếu môi trường hoạt động của đài phun sô cô la thấp hơn 25 ℃, nên lắp đèn giữ nhiệt phía trên máy.

Bước 4. Bật công tắc gia nhiệt để làm nóng máy (Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, máy chỉ hoạt động được sau khi làm nóng sơ bộ khoảng 10 phút.)

Bước 5. Khi động cơ hoạt động hiệu quả, có thể rót từ từ chocolate đã tan chảy Vào khay nạp. 

+ Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 80 ℃ trước khi động cơ chạy để đẩy nhanh quá trình tan chảy của sô cô la

+ Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 50 ~ 55 ℃ khi nó chạy vào mùa hè

Bước 6. Nếu máy đài phun không đạt hiệu quả lý tưởng, các bạn có thể kiểm tra xem sô cô la thêm vào có đủ không hoặc điều chỉnh “vít chân đáy” để xem nó có đạt đến mức cân bằng hay không.

Bước 7. Trong quá trình dùng, cần lưu tâm tránh để trái cây, thức ăn hoặc các vật dụng khác rơi vào khay nạp gây tắc thân bơm, ngắt khay nạp ngay khi có thực phẩm rơi ra khỏi khay nạp.

Bước 8. Để đảm bảo hương vị của sô cô la, cứ sau 60 phút hoạt động của máy, bạn có thể tắt công tắc mô tơ để khuấy sô cô la trong khay nạp rồi khởi động lại, sẽ có hương vị sô cô la ngon hơn!

Bước 9. Trong quá trình sử dụng, nếu có đông người ăn, có thể bổ sung sô cô la nấu chảy một cách thích hợp để đảm bảo Công năng của đài luôn tại trạng thái uy tín nhất.

Bước 10. Để kéo dài tuổi đời của máy này, không nên để Thời gian phục vụ liên tục của máy này quá lâu.

Bước 11. Lặp lại các bước trên cho lần dùng thứ hai.

 

=> Lưu ý khi sử dụng tháp phun socola:

 

  • Để socola đảm bảo được hương vịthơm ngon, bạn nên bật/tắt công tắc động cơ khuấy, phun socola mỗi 60 phút 1 lần

 

  • Kiểm tra lượng socola trong tháp phun thường xuyên để đảm bảo lượng socola luôn đầy đủ giúp tháp phun chocola hoạt động điều đặn và tốt nhất.

 

  • Socola trước khi cho vào tháp phun, chúng ta nên nấu socola thàng dạng lỏng trước khi cho vào tháp phun để tránh trường hợp tắt ngẽn tháp khi sử dụng, làm giảm tuổi thọ của tháp phun socola.

 

  • Thường xuyên kiểm tra , vệ sinh tháp phun để tránh trường hợp socola chảy vào bên trong động cơ máy sẽ dẫn đến nhiều tình trạng hư hỏng máy như cháy hỏng motor, ngưng hoạt động.

 

III. Những mẫu tháp phun socola chất lượng hiện nay:

 

Với công nghệ tiên tiến ngày nay, tháp phun socola được thiết kế với kích thước đa dạng như: Tháp phun socola 3 tầng, Tháp phun socola 4 tầng, Tháp phun socola 5 tầng, Tháp phun socola 6 tầng, Tháp phun socola 7 tầng.

 

Tháp Phun Socola 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Socola 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Socola 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Socola 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Socola 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Socola 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Socola 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Socola 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Socola 7 Tầng SN#520201
Tháp Phun Socola 7 Tầng SN#520201

 

Với thiết kế theo kích thước đa dạng như trên, quý khách có thể dựa vào lượng khách hằng ngày để đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho nhà hàng.

Hiện nay, tháp phun socola 3 tầng và tháp phun socola 4 tầng là 2 loại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Bởi vì kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích phù hợp cho tất cả các nhà hàng buffet với mô hình nhỏ hoặc vừa. 

 

=>Qúy khách có thể tham khảo thêm bếp hâm trà cafe giá rẻ tại đây nhé.

 

IV. Vì sao chúng ta nên mua tháp phun socola cho tiệc buffet

 

Được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp không gỉ, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng.

 

Tháp phun chocola buffet được thiết kế theo phong cách đơn giản, nhỏ gọn giúp quý khách dễ dàng sử dụng, tiện lợi hơn.

 

Ngoài ra,mẫu mã tháp phun socola vô cùng đa dạng, đẹp mắt  có thể kết hợp với không gian nhà hàng tạo nên không gian sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

 

Đặc biệt, tháp phun socola sử dụng phương pháp sưởi ấm tiên tiến, điện năng tiêu thụ thấp nên tiết kiệm chi phí điện năng cho nhà hàng.

 

V. Địa chỉ mua tháp phun socola giá rẻ, uy tín

 

 Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu tháp phun socola buffet tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffetSao Nam chúng tôi hân hạnh mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí, kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *