Trà Vinh là tỉnh nằm ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, ở hạ lưu sông Mêkông, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Với các vị trí tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng và biển Đông. Với vị trí địa lý thuận lợi cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào đã giúp Trà Vinh có lợi thế để phát triển loại hình du lịch biển, du lịch sinh thái sông nước miệt vườn và du lịch nghỉ dưỡng. Môi trường tự nhiên tuy còn hoang sơ do chưa được đầu tư khai thác nhưng rất thích hợp cho khách du lịch quốc tế khám phá, trải nghiêm nét đặc trưng còn lưu lại của vùng đất miền Tây Nam Bộ.
Hiện nay, với nhiều lơi thế từ thiên nhiên ban tặng, có thể nói Trà Vinh sẽ là một tỉnh thu hút nhiều chủ đầu tư quan tâm đến để phát triển hơn về ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn.
Tuy nhiên, để các nhà hàng khách sạn trở nên chất lượng, chuyên nghiệp và sang trọng để thu hút được lượng lớn du khách biết đến. Việc trang bị các thiết bị bếp và dụng cụ buffet chuyên dụng cho nhà hàng là vấn đề cần thiết. Chắc chắn các chủ đầu tư không thể bỏ các loại bếp chiên nhúng – một thiết bị hỗ trợ thuận tiện và nhanh chóng cho bộ phân bếp hiện nay.
1. Bếp chiên nhúng là gì ?
Bếp chiên nhúng hay còn gọi là bếp chiên nhúng điện là thiết bị dùng để chiên các thức ăn ngập trong dầu nóng giúp cho các món ăn vàng và giòn đều xung quanh. Thường được sử dụng cho các món ăn nhanh , món khai vị tại nhà hàng buffet như khoai tây chiên, chả ram, các viên chiên và gà rán,… Ngoài ra, bếp chiên nhúng đơn được thiết kế rất đơn giản kết hợp với công dụng đa năng giúp các đầu bếp dễ dàng sử dụng nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe, trung tâm thương mại hoặc các gia đình chúng ta.
Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng khác nhau, Qúy khách nên tìm hiểu thật kỹ thông tin sản phẩm để lựa chọn mẫu chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí nhà hàng mình nhé.
2. Cấu tạo bếp chiên nhúng
Bếp chiên nhúng được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ nên khả năng chịu rất cao, được cấu tạo từ các bộ phận như sau:
Giỏ hạ thức ăn: Bếp chiên nhúng thường có một giỏ để hạ thức ăn vào thùng dầu và nâng lên khi thức ăn đã nấu xong. Các giỏ đựng nồi chiên có thể được mua riêng. Tuy nhiên các loại này không được tiêu chuẩn hóa và khi được chọn, cần phải phù hợp với bếp chiên nhúng.
Bộ hẹn giờ: Có bộ hẹn giờ và báo động, thiết bị tự động nâng và hạ rổ vào và ra khỏi dầu, giúp người đầu bếp thuận tiện hơn.
Hệ thống thông gió: hệ thống thông gió để xả mùi hôi từ bếp, làm cho không gian bếp thoáng đãm, trong lành.
Điều khiển nhiệt độ:
Tùy theo kiểu bếp sẽ có điều khiển nhiệt độ cơ học hoặc điện tử. Giúp tiết kiệm năng lượng và ngăn ngừa hỏa hoạn bằng cách liên tục cảm nhận và điều chỉnh nhiệt độ của dầu
Hệ thống lọc dầu:
Một hệ thống lọc dầu, xử lý hóa học hoặc bột đất tảo cát đều giúp loại bỏ các hạt thức ăn nhỏ không phải lúc nào cũng nhìn thấy được. Sử dụng các hệ thống này tăng gấp đôi tuổi thọ của dầu. Đôi khi các hệ thống lọc dầu có thể được mua như một phần kèm theo của bếp chiên. Để tránh liên quan đến nhân viên trong quy trình lọc dầu có phần nguy hiểm với hệ thống bên ngoài.
3. Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng
-
Điện thế phải đảm bảo đạt đủ 220V.
-
Đặt máy nơi an toàn và tránh xa tầm tay trẻ em để không sảy ra những tai nạn không đáng có.
- Và vệ sinh bếp chiên nhúng đôi thường xuyên để inox luôn sáng bóng và bảo dưỡng bếp chiên nhúng đơn sử dụng lâu bền hơn.
4. Các mẫu bếp chiên nhúng
Bếp chiên nhúng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên cho ra nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng , kích thước và dung tích sản phẩm giúp thực khách dễ dàng đưa ra những lựa chọn phù hợp với lượng khách hằng ngày của mỗi nhà hàng.
Với sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước bếp chiên nhúng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: Bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng đôi, bếp chiên nhúng đơn 4L, bếp chiên nhúng đơn 6L, bếp chiên nhúng đơn 8L, bếp chiên nhúng đơn 12L, bếp chiên nhúng đôi 8L, bếp chiên nhúng đôi 16L, bếp chiên nhúng đôi 24L,…
=>>> Qúy khách có thể tham khảo thêm tổng hợp thiết bị bếp giá rẻ tại đây nhé.
5. Những ưu điểm nổi bậc của bếp chiên nhúng:
Về công dụng: Với thiết kế đơn giản, chúng ta chỉ cần những thao tác đơn giản chỉ trong 5-7p là chúng ta có những món ăn khai vị được chiên giòn đều cả 2 mặt vừa thơm ngon vừa nhanh chóng.
Về cấu tạo: Các bộ phận được thiết kế lắp ráp giúp chúng ta dễ dàng tháo ráp và vệ sinh sản phẩm rất tiện lợi.
Về kiểu dáng: Bếp chiên nhúng điện được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng sang trọng, giúp không gian bếp trở nên sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.
Ngoài ra, bếp chiên nhúng mini còn thiết kế núm vặn tùy chỉnh nhiệt độ giúp chúng ta có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nóng tùy vào các món ăn khác nhau, để thức ăn không bị cháy khét nếu chúng ta đang chế biến nhiều món cùng lúc.
Đặc biệt, bếp chiên nhúng điện thường sẽ chiên chín thức ăn chỉ trong vòng 20p, đều đó cho thấy quá trình sử dụng điện năng không quá nhiều, sẽ tiết kiệm nhiều chi phí điện năng cho chúng ta.
SAO NAM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BẾP CHIÊN NHÚNG GIÁ RẺ CHO HỆ THỐNG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu bếp chiên nhúng giá rẻ có sẵn tại kho Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.
Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn.
Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn
Youtube: Thiết Bị Sao Nam
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh: 0937.212.202– 0909.453.344 –0938.158.689 – 0903.168.589 – 0964.411.898 – 0383.410.963. Nhân viên kinh doanh sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.