Top 3 công thức chế biến món soup khai vị tiệc buffet, nồi hâm soup cháo giá rẻ

Soup là một món khai vị khá quen thuộc, dễ làm và rất được mọi người thích thưởng thức. Bên cạnh đó, món soup được xem là món khai vị không thể thiếu trong bất kì thực đơn buffet nào. Hôm nay Sao Nam sẽ chia sẽ Qúy khách bí quyết chế biến món soup khai vị đơn giản và những mẫu nồi hâm soup cháo trong tiệc buffet nhé.

Nồi hâm soup cháo giá rẻ
Nồi hâm soup cháo giá rẻ

1. Top 3 món soup khai vị phổ biến trong tiệc buffet

Soup Nấm

Nguyên liệu:

  • 350gr đậu hũ non
  • 2 tai mộc nhĩ (ngâm nở và cắt sợi nhuyễn)
  • 20gr nấm kim châm tươi (rửa sạch và cắt khúc)Công thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Nguyên liệu:350gr đậu hũ non2 tai mộc nhĩ (ngâm nở và cắt sợi nhuyễn)20gr nấm kim châm tươi (rửa sạch và cắt khúc)1 nhánh hành xanh2 tép tỏiVài cọng rau mùi35ml nước tươngGia vị: tiêu, dầu ănCách làm súp nấm:Hấp cách thủy đậu hũ non với ít muối.Pha sẵn nước bột bắpPhi thơm hành tỏi và xào nấm mộc nhĩ. Sau đó cho khoảng 300ml nước đã đun sôi vào nồi. Sau đó nêm nước lại với muối, tiêu, đường, hạt nêm và nước tương. https://yeuamthuc.org/mon-sup-khai-vi-ngon-cho-gia-dinh/This article is referenced content from https://yeuamthuc.org - Công thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Nguyên liệu:350gr đậu hũ non2 tai mộc nhĩ (ngâm nở và cắt sợi nhuyễn)20gr nấm kim châm tươi (rửa sạch và cắt khúc)1 nhánh hành xanh2 tép tỏiVài cọng rau mùi35ml nước tươngGia vị: tiêu, dầu ănCách làm súp nấm:Hấp cách thủy đậu hũ non với ít muối.Pha sẵn nước bột bắpPhi thơm hành tỏi và xào nấm mộc nhĩ. Sau đó cho khoảng 300ml nước đã đun sôi vào nồi. Sau đó nêm nước lại với muối, tiêu, đường, hạt nêm và nước tương. https://yeuamthuc.org/mon-sup-khai-vi-ngon-cho-gia-dinh/
  • 1 nhánh hành xanh
  • 2 tép tỏiCông thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Nguyên liệu:350gr đậu hũ non2 tai mộc nhĩ (ngâm nở và cắt sợi nhuyễn)20gr nấm kim châm tươi (rửa sạch và cắt khúc)1 nhánh hành xanh2 tép tỏiVài cọng rau mùi35ml nước tươngGia vị: tiêu, dầu ănCách làm súp nấm:Hấp cách thủy đậu hũ non với ít muối.Pha sẵn nước bột bắpPhi thơm hành tỏi và xào nấm mộc nhĩ. Sau đó cho khoảng 300ml nước đã đun sôi vào nồi. Sau đó nêm nước lại với muối, tiêu, đường, hạt nêm và nước tương. https://bloganchoi.com/
  • Vài cọng rau mùi
  • 35ml nước tương
  • Gia vị: tiêu, dầu ăn

Cách làm súp nấm:

  • Hấp cách thủy đậu hũ non với ít muối.
  • Pha sẵn nước bột bắp
  • Phi thơm hành tỏi và xào nấm mộc nhĩ. Sau đó cho khoảng 300ml nước đã đun sôi vào nồi. Sau đó nêm nước lại với muối, tiêu, đường, hạt nêm và nước tương.

Soup gà

Nguyên liệu:

  • 1/2 củ cà rốt
  • 7-10 cái nấm hương
  • 1 cái ức gà
  • 1 hộp ngô ngọt mua sẵn (nếu không có mua ngô bắp về gọt lấy phần hạt)
  • 3 thìa canh bột năngCông thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Súp gà ngô nonNguyên liệu:1/2 củ cà rốt7-10 cái nấm hương1 cái ức gà1 hộp ngô ngọt mua sẵn (nếu không có mua ngô bắp về gọt lấy phần hạt)3 thìa canh bột năngGia vị: bột nêm,hạt tiêu,rau mùi2 lòng trắng trứng gà taCách nấu súp gà ngô non:Luộc ức gà giữ lại phần nước luộc hoặc nếu có nước luộc gà sẵn thì càng ngon ngọt, ức gà chín để nguội xé sợi nhỏ hoặc thái nhỏ.Cà rốt thái nhỏ hoặc xắt hạt lựuNgô ngọt mở hộp lấy 1/2 lon rửa lại nước, nếu dùng ngô bắp lấy dao bào lấy phần thịt,đem luộc chín vớt ra để ráo.Nấm hương ngâm cho nở,rửa lại thật sạch thái sợi.Rau mùi thái nhỏCho nước luộc ức gà hoặc nước luộc gà vào nồi đặt lên bếp, thêm chút nước nếu nước luộc ức gà ít, nước sôi hớt sạch bọt, lần lượt cho ngô ngọt vào trước, tiếp đến là cà rốt, nấm hương, đun sôi các nguyên liệu và chịu khó hớt bọt để nồi súp ngon và đẹp mắt hơn. Sau đó mới cho phần ức gà đã xé sợi nhỏ hoặc thái nhỏ vào, đảo đều, cho chút bột nêm, nêm nếm cho vừa miệng.Cho 3 thìa canh bột năng ra bát nhỏ, thêm chút nước khuấy cho tan.Hạ nhỏ lửa nồi súp, một tay cầm bát bột năng, một tay cầm thìa, từ từ đổ bột năng vào nồi súp, tay đổ tay khuấy, để tránh bột năng bị vón cục, nhớ rót từ từ để kiểm soát được độ loãng đặc, đến khi nồi súp sánh như ý muốn thì dừng lại, còn nếu loãng quá thì thêm chút bột năng hoà thêm nước.Trứng gà đập ra bát,c hỉ lấy lòng trắng, nếu trứng gà ta quả nhỏ lấy hai lòng trắng, to thì chỉ cần 1 quả, thêm chút xíu bột nêm, đánh đều lọc qua một lần rây. Cũng một tay khuấy, một tay đổ, cứ từ từ đổ vào và khuấy theo chiều kim đồng hồ để tạo vân cho nồi súp đến khi hết thì thôi, lúc này ta đã có một nồi súp có vân trắng rất đẹp mắt.Bắc nồi súp xuống,đổ rau mùi thái nhỏ vào khuấy đều,nếu không thích cho ngay rau mùi vào nồi súp thì mọi người có thể rắc vào bát ăn cũng được, thêm chút hạt tiêu lên trên và ăn nóng. https://yeuamthuc.org/mon-sup-khai-vi-ngon-cho-gia-dinh/This article is referenced content from https://yeuamthuc.org - Công thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Súp gà ngô nonNguyên liệu:1/2 củ cà rốt7-10 cái nấm hương1 cái ức gà1 hộp ngô ngọt mua sẵn (nếu không có mua ngô bắp về gọt lấy phần hạt)3 thìa canh bột năngGia vị: bột nêm,hạt tiêu,rau mùi2 lòng trắng trứng gà taCách nấu súp gà ngô non:Luộc ức gà giữ lại phần nước luộc hoặc nếu có nước luộc gà sẵn thì càng ngon ngọt, ức gà chín để nguội xé sợi nhỏ hoặc thái nhỏ.Cà rốt thái nhỏ hoặc xắt hạt lựuNgô ngọt mở hộp lấy 1/2 lon rửa lại nước, nếu dùng ngô bắp lấy dao bào lấy phần thịt,đem luộc chín vớt ra để ráo.Nấm hương ngâm cho nở,rửa lại thật sạch thái sợi.Rau mùi thái nhỏCho nước luộc ức gà hoặc nước luộc gà vào nồi đặt lên bếp, thêm chút nước nếu nước luộc ức gà ít, nước sôi hớt sạch bọt, lần lượt cho ngô ngọt vào trước, tiếp đến là cà rốt, nấm hương, đun sôi các nguyên liệu và chịu khó hớt bọt để nồi súp ngon và đẹp mắt hơn. Sau đó mới cho phần ức gà đã xé sợi nhỏ hoặc thái nhỏ vào, đảo đều, cho chút bột nêm, nêm nếm cho vừa miệng.Cho 3 thìa canh bột năng ra bát nhỏ, thêm chút nước khuấy cho tan.Hạ nhỏ lửa nồi súp, một tay cầm bát bột năng, một tay cầm thìa, từ từ đổ bột năng vào nồi súp, tay đổ tay khuấy, để tránh bột năng bị vón cục, nhớ rót từ từ để kiểm soát được độ loãng đặc, đến khi nồi súp sánh như ý muốn thì dừng lại, còn nếu loãng quá thì thêm chút bột năng hoà thêm nước.Trứng gà đập ra bát,c hỉ lấy lòng trắng, nếu trứng gà ta quả nhỏ lấy hai lòng trắng, to thì chỉ cần 1 quả, thêm chút xíu bột nêm, đánh đều lọc qua một lần rây. Cũng một tay khuấy, một tay đổ, cứ từ từ đổ vào và khuấy theo chiều kim đồng hồ để tạo vân cho nồi súp đến khi hết thì thôi, lúc này ta đã có một nồi súp có vân trắng rất đẹp mắt.Bắc nồi súp xuống,đổ rau mùi thái nhỏ vào khuấy đều,nếu không thích cho ngay rau mùi vào nồi súp thì mọi người có thể rắc vào bát ăn cũng được, thêm chút hạt tiêu lên trên và ăn nóng. https://yeuamthuc.org/mon-sup-khai-vi-ngon-cho-gia-dinh/
  • Gia vị: bột nêm,hạt tiêu,rau mùi
  • 2 lòng trắng trứng gà taCông thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Súp gà ngô nonNguyên liệu:1/2 củ cà rốt7-10 cái nấm hương1 cái ức gà1 hộp ngô ngọt mua sẵn (nếu không có mua ngô bắp về gọt lấy phần hạt)3 thìa canh bột năngGia vị: bột nêm,hạt tiêu,rau mùi2 lòng trắng trứng gà taCách nấu súp gà ngô non:Luộc ức gà giữ lại phần nước luộc hoặc nếu có nước luộc gà sẵn thì càng ngon ngọt, ức gà chín để nguội xé sợi nhỏ hoặc thái nhỏ.Cà rốt thái nhỏ hoặc xắt hạt lựuNgô ngọt mở hộp lấy 1/2 lon rửa lại nước, nếu dùng ngô bắp lấy dao bào lấy phần thịt,đem luộc chín vớt ra để ráo.Nấm hương ngâm cho nở,rửa lại thật sạch thái sợi.Rau mùi thái nhỏCho nước luộc ức gà hoặc nước luộc gà vào nồi đặt lên bếp, thêm chút nước nếu nước luộc ức gà ít, nước sôi hớt sạch bọt, lần lượt cho ngô ngọt vào trước, tiếp đến là cà rốt, nấm hương, đun sôi các nguyên liệu và chịu khó hớt bọt để nồi súp ngon và đẹp mắt hơn. Sau đó mới cho phần ức gà đã xé sợi nhỏ hoặc thái nhỏ vào, đảo đều, cho chút bột nêm, nêm nếm cho vừa miệng.Cho 3 thìa canh bột năng ra bát nhỏ, thêm chút nước khuấy cho tan.Hạ nhỏ lửa nồi súp, một tay cầm bát bột năng, một tay cầm thìa, từ từ đổ bột năng vào nồi súp, tay đổ tay khuấy, để tránh bột năng bị vón cục, nhớ rót từ từ để kiểm soát được độ loãng đặc, đến khi nồi súp sánh như ý muốn thì dừng lại, còn nếu loãng quá thì thêm chút bột năng hoà thêm nước.Trứng gà đập ra bát,c hỉ lấy lòng trắng, nếu trứng gà ta quả nhỏ lấy hai lòng trắng, to thì chỉ cần 1 quả, thêm chút xíu bột nêm, đánh đều lọc qua một lần rây. Cũng một tay khuấy, một tay đổ, cứ từ từ đổ vào và khuấy theo chiều kim đồng hồ để tạo vân cho nồi súp đến khi hết thì thôi, lúc này ta đã có một nồi súp có vân trắng rất đẹp mắt.Bắc nồi súp xuống,đổ rau mùi thái nhỏ vào khuấy đều,nếu không thích cho ngay rau mùi vào nồi súp thì mọi người có thể rắc vào bát ăn cũng được, thêm chút hạt tiêu lên trên và ăn nóng. https://bloganchoi.com/

Cách nấu súp gà ngô non:

  • Luộc ức gà giữ lại phần nước luộc hoặc nếu có nước luộc gà sẵn thì càng ngon ngọt, ức gà chín để nguội xé sợi nhỏ hoặc thái nhỏ.
  • Cà rốt thái nhỏ hoặc xắt hạt lựu
  • Ngô ngọt mở hộp lấy 1/2 lon rửa lại nước, nếu dùng ngô bắp lấy dao bào lấy phần thịt,đem luộc chín vớt ra để ráo.
  • Nấm hương ngâm cho nở,rửa lại thật sạch thái sợi.
  • Rau mùi thái nhỏ
  • Cho nước luộc ức gà hoặc nước luộc gà vào nồi đặt lên bếp, thêm chút nước nếu nước luộc ức gà ít, nước sôi hớt sạch bọt, lần lượt cho ngô ngọt vào trước, tiếp đến là cà rốt, nấm hương, đun sôi các nguyên liệu và chịu khó hớt bọt để nồi súp ngon và đẹp mắt hơn. Sau đó mới cho phần ức gà đã xé sợi nhỏ hoặc thái nhỏ vào, đảo đều, cho chút bột nêm, nêm nếm cho vừa miệng.
  • Cho 3 thìa canh bột năng ra bát nhỏ, thêm chút nước khuấy cho tan.
  • Hạ nhỏ lửa nồi súp, một tay cầm bát bột năng, một tay cầm thìa, từ từ đổ bột năng vào nồi súp, tay đổ tay khuấy, để tránh bột năng bị vón cục, nhớ rót từ từ để kiểm soát được độ loãng đặc, đến khi nồi súp sánh như ý muốn thì dừng lại, còn nếu loãng quá thì thêm chút bột năng hoà thêm nước.
  • Trứng gà đập ra bát,c hỉ lấy lòng trắng, nếu trứng gà ta quả nhỏ lấy hai lòng trắng, to thì chỉ cần 1 quả, thêm chút xíu bột nêm, đánh đều lọc qua một lần rây. Cũng một tay khuấy, một tay đổ, cứ từ từ đổ vào và khuấy theo chiều kim đồng hồ để tạo vân cho nồi súp đến khi hết thì thôi, lúc này ta đã có một nồi súp có vân trắng rất đẹp mắt.
  • Bắc nồi súp xuống,đổ rau mùi thái nhỏ vào khuấy đều,nếu không thích cho ngay rau mùi vào nồi súp thì mọi người có thể rắc vào bát ăn cũng được, thêm chút hạt tiêu lên trên và ăn nóng.

Soup hải sản

Nguyên Liệu:

  • 150g tôm tươi
  • 150g thịt cua
  • 150g thịt sò điệp
  • 200g đậu phụ non
  • 50g cà rốt
  • 50g đậu hà lanCông thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Nguyên Liệu:150g tôm tươi150g thịt cua150g thịt sò điệp200g đậu phụ non50g cà rốt50g đậu hà lan25g hạt bắpbột năngnước súp gàHành lá, gừng, ngò rí…Cách nấu súp hải sản: Sponsor Đầu tiên bạn thái đậu phụ non thành những miếng nhỏ nhỏ.Tôm lột vỏ, lấy chỉ đen ở sống lưng, đem rửa sạch rồi thái nhỏ.Thịt sò điệp đem rửa sạch rồi thái thành miếng vừa ăn. (Khi mua sò điệp bạn chú ý mua những con có mùi tươi mới, chắc thịt, hơi trong và ẩm ướt. Nếu bạn mua sò điệp vẫn còn vỏ thì nên mua những con còn sống, có vỏ khép chặt nhưng không hoàn toàn kín nhé)Thịt cua đem rửa sạch rồi để ráo.Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái hạt lựu.Ngô và đậu hà lan đem rửa sạch rồi để ráo nước.Hòa tan bột nước với nước trong bát rồi để riêng.Làm nóng nồi với một ít dầu ăn rồi cho gừng và tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, bạn cho tôm, thịt sò điệp, thịt cua vào xào cùng với một ít gia vị.Tiếp theo, bạn cho nước súp gà vào nồi rồi tiếp tục đun cho đến khi nước sôi thì bạn cho đậu hà lan, cà rốt và ngô vào. Sau khoảng vài phút thì bạn cho đậu phụ vào.Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn rồi đổ từ từ bột năng vào và khuấy đều cho đến khi nồi súp có độ sánh lại là được. Sau đó bạn cho lòng trắng trứng vào và khuấy nhẹ theo chiều nhất định để tạo thành sợi.Cuối cùng, bạn múc súp ra bát, dùng nóng với tiêu và ngò rí để súp thêm thơm ngon hơn nhé!. https://yeuamthuc.org/mon-sup-khai-vi-ngon-cho-gia-dinh/This article is referenced content from https://yeuamthuc.org - Công thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Nguyên Liệu:150g tôm tươi150g thịt cua150g thịt sò điệp200g đậu phụ non50g cà rốt50g đậu hà lan25g hạt bắpbột năngnước súp gàHành lá, gừng, ngò rí…Cách nấu súp hải sản: Sponsor Đầu tiên bạn thái đậu phụ non thành những miếng nhỏ nhỏ.Tôm lột vỏ, lấy chỉ đen ở sống lưng, đem rửa sạch rồi thái nhỏ.Thịt sò điệp đem rửa sạch rồi thái thành miếng vừa ăn. (Khi mua sò điệp bạn chú ý mua những con có mùi tươi mới, chắc thịt, hơi trong và ẩm ướt. Nếu bạn mua sò điệp vẫn còn vỏ thì nên mua những con còn sống, có vỏ khép chặt nhưng không hoàn toàn kín nhé)Thịt cua đem rửa sạch rồi để ráo.Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái hạt lựu.Ngô và đậu hà lan đem rửa sạch rồi để ráo nước.Hòa tan bột nước với nước trong bát rồi để riêng.Làm nóng nồi với một ít dầu ăn rồi cho gừng và tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, bạn cho tôm, thịt sò điệp, thịt cua vào xào cùng với một ít gia vị.Tiếp theo, bạn cho nước súp gà vào nồi rồi tiếp tục đun cho đến khi nước sôi thì bạn cho đậu hà lan, cà rốt và ngô vào. Sau khoảng vài phút thì bạn cho đậu phụ vào.Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn rồi đổ từ từ bột năng vào và khuấy đều cho đến khi nồi súp có độ sánh lại là được. Sau đó bạn cho lòng trắng trứng vào và khuấy nhẹ theo chiều nhất định để tạo thành sợi.Cuối cùng, bạn múc súp ra bát, dùng nóng với tiêu và ngò rí để súp thêm thơm ngon hơn nhé!. https://yeuamthuc.org/mon-sup-khai-vi-ngon-cho-gia-dinh/
  • 25g hạt bắp
  • bột năngCông thức nấu 15 món súp khai vị ngon miệng cho những bữa tiệc gia đình - Món Ngon - yeuamthuc.org. Súp là món ăn khai vị quen thuộc và rất dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là trẻ con vô cùng yêu thích. Bài viết tổng hợp 15 món súp khai vị ngon, dễ thực hiện để b. Nguyên Liệu:150g tôm tươi150g thịt cua150g thịt sò điệp200g đậu phụ non50g cà rốt50g đậu hà lan25g hạt bắpbột năngnước súp gàHành lá, gừng, ngò rí…Cách nấu súp hải sản: Sponsor Đầu tiên bạn thái đậu phụ non thành những miếng nhỏ nhỏ.Tôm lột vỏ, lấy chỉ đen ở sống lưng, đem rửa sạch rồi thái nhỏ.Thịt sò điệp đem rửa sạch rồi thái thành miếng vừa ăn. (Khi mua sò điệp bạn chú ý mua những con có mùi tươi mới, chắc thịt, hơi trong và ẩm ướt. Nếu bạn mua sò điệp vẫn còn vỏ thì nên mua những con còn sống, có vỏ khép chặt nhưng không hoàn toàn kín nhé)Thịt cua đem rửa sạch rồi để ráo.Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái hạt lựu.Ngô và đậu hà lan đem rửa sạch rồi để ráo nước.Hòa tan bột nước với nước trong bát rồi để riêng.Làm nóng nồi với một ít dầu ăn rồi cho gừng và tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, bạn cho tôm, thịt sò điệp, thịt cua vào xào cùng với một ít gia vị.Tiếp theo, bạn cho nước súp gà vào nồi rồi tiếp tục đun cho đến khi nước sôi thì bạn cho đậu hà lan, cà rốt và ngô vào. Sau khoảng vài phút thì bạn cho đậu phụ vào.Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn rồi đổ từ từ bột năng vào và khuấy đều cho đến khi nồi súp có độ sánh lại là được. Sau đó bạn cho lòng trắng trứng vào và khuấy nhẹ theo chiều nhất định để tạo thành sợi.Cuối cùng, bạn múc súp ra bát, dùng nóng với tiêu và ngò rí để súp thêm thơm ngon hơn nhé!. https://spress.net/
  • nước súp gà
  • Hành lá, gừng, ngò rí…

Cách nấu súp hải sản:

  • Đầu tiên bạn thái đậu phụ non thành những miếng nhỏ nhỏ.
  • Tôm lột vỏ, lấy chỉ đen ở sống lưng, đem rửa sạch rồi thái nhỏ.
  • Thịt sò điệp đem rửa sạch rồi thái thành miếng vừa ăn. (Khi mua sò điệp bạn chú ý mua những con có mùi tươi mới, chắc thịt, hơi trong và ẩm ướt. Nếu bạn mua sò điệp vẫn còn vỏ thì nên mua những con còn sống, có vỏ khép chặt nhưng không hoàn toàn kín nhé)
  • Thịt cua đem rửa sạch rồi để ráo.
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái hạt lựu.
  • Ngô và đậu hà lan đem rửa sạch rồi để ráo nước.
  • Hòa tan bột nước với nước trong bát rồi để riêng.
  • Làm nóng nồi với một ít dầu ăn rồi cho gừng và tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, bạn cho tôm, thịt sò điệp, thịt cua vào xào cùng với một ít gia vị.
  • Tiếp theo, bạn cho nước súp gà vào nồi rồi tiếp tục đun cho đến khi nước sôi thì bạn cho đậu hà lan, cà rốt và ngô vào. Sau khoảng vài phút thì bạn cho đậu phụ vào.
  • Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn rồi đổ từ từ bột năng vào và khuấy đều cho đến khi nồi súp có độ sánh lại là được. Sau đó bạn cho lòng trắng trứng vào và khuấy nhẹ theo chiều nhất định để tạo thành sợi.
  • Cuối cùng, bạn múc súp ra bát, dùng nóng với tiêu và ngò rí để súp thêm thơm ngon hơn nhé!

Bên cạnh cách chế biến những món soup ngon, đơn giản thì việc lựa chọn những thiết bị dụng cụ phù hợp và giữ nóng món soup xuyên suốt bữa tiệc buffet rất quan trọng. Cùng Sao Nam tìm hiểu những mẫu nồi hâm soup cháo giá rẻ, có sẵn tại showroom nhé:

2. Công dụng của nồi hâm soup cháo

Nồi hâm cháo soup là thiết bị sử dụng nhiệt để làm nóng và giữ nóng các món ăn nước như cháo, soup hoặc món lẩu tại các bữa tiệc buffet trong nhà hàng, khách sạn và resort. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng nồi hâm buffet  cho bữa tiệc liên hoan tại công ty, tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình theo phong cách tiệc buffet. Nồi hâm cháo soup buffet được xem là một thiết bị hoàn hảo trong việc làm giữ nóng thức ăn xuyên suốt bữa tiệc buffet. 

Việc trang bị nồi hâm món ăn buffet điện và nồi hâm cháo soup dùng cồn là một lựa chọn phù hợp, giúp cho việc phục vụ khách hàng trở nên nhanh chọn và thuận tiện hơn, đặc biệt sẽ giúp thực khách có những trải nghiệm tốt tại nhà hàng chúng ta.

Tất cả các nồi hâm cháo soup hcn được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với các bộ phận lắp ráp như: Khung chân,khay chứa nước, khay chứa thức ăn, nắp đậy và hủ đựng cồn (tùy loại nồi hâm soup). Tuy nhiên, dù là nồi hâm cháo soup điện hay nồi hâm soup dùng cồn đều sử dụng nhiệt gián tiếp truyền qua hơi nước để làm nóng món ăn. Vì vậy cách sử dụng các loại nồi đều rất đơn giản và không tín quá nhiều thời gian.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi hâm cháo soup có nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu khác nhau. Hôm nay Sao Nam sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn nồi hâm soup tròn hoặc nồi hâm cháo soup hcn phù hợp với tiêu chí nhà hàng chúng ta nha.

 

3. Tìm hiểu kích thước các loại nồi hâm cháo soup

Vì mỗi nhà hàng đều có những tiêu chí lựa chọn khác nhau như không gian nhà hàng, thực đơn và số lượng khách hằng ngày. Do đó, các mẫu nồi hâm cháo soup ngày càng được thiết kế đa dạng hơn để đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng . Dưới đây là các mẫu nồi hâm soup hot nhất hiện nay.

3.1 Nồi hâm cháo soup tròn

Nồi hâm soup tròn được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ, nồi được thiết kế theo phong cách đa dạng, sang trọng và bắt mắt để phù hợp với các tiêu chí của mỗi nhà hàng. Các bộ phận chính của nồi hâm buffet tròn bao gồm: Khung chân (có hoặc không tùy hình dáng nồi), Khay chứa nước, Khay chứa thức ăn, nắp nồi và hủ đựng cồn (có hoặc không tùy hình dạng nồi. Ngoài ra trên khung chân nhà sản xuất còn thiết kế thêm các con ốc để gắn thêm bảng điện, nếu quý khách muốn sử dụng điện.

Nồi hâm cháo tròn được thiết kế đa dạng mẫu mã như: Nồi hâm soup tròn nắp inox, Nồi hâm soup tròn nắp inox chân vàng, Nồi hâm soup tròn nắp kính, nồi hâm soup tròn nắp kính chân vàng.

 

 

Nồi hâm soup 4L chân inox
Nồi hâm cháo soup 4L chân inox
 
Nồi hâm cháo soup tròn nắp kính
Nồi hâm cháo soup tròn nắp kính
Nồi hâm soup tròn chân vàng
Nồi hâm cháo soup tròn chân vàng
 
Nồi hâm cháo soup tròn nắp kính chân vàng
Nồi hâm cháo soup tròn nắp kính chân vàng
STAINLESS STEEL SOUP WARMER / NỒI HÂM CHÁO – SOUP SACONA TRÒN CHÂN INOX
– Model/ Mã : SN#520053
– Size/ Kích thước: 510*540*480mm    
– Capacity/ Dung tích : 4 L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
STAINLESS STEEL SOUP WARMER WITH VISIBLE LID / NỒI HÂM CHÁO – SOUP SACONA TRÒN NẮP KÍNH
– Model/ Mã : SN#520055
– Size/ Kích thước: 510*540*480mm   
– Capacity/ Dung tích : 4 L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

3.2 Nồi hâm cháo soup HCN

Nồi hâm soup HCN cũng được thiết kế tương tự nồi hâm soup tròn với chất liệu inox cao cấp không gỉ. Và các bộ phận chính của nồi hâm buffet bao gồm: Khung chân (có hoặc không tùy hình dáng nồi), Khay chứa nước, khay chứa thức ăn, nắp nồi và hủ đựng cồn (có hoặc không tùy hình dạng nồi). 

Đặc biệt nồi hâm soup chữ nhật có 2 khay chứa thức ăn, chúng ta có thể sử dụng 2 món nước cùng lúc rất thuận tiện. Ngoài ra đối với các nhà hàng có không gian nhỏ có thể sử dụng dạng nồi hâm chữ nhật sẽ tiết kiệm được diện tích quầy line giúp quý khách trưng bày được nhiều món hơn.

Nồi hâm cháo chữ nhật được thiết kế thành 4 loại như: Nồi hâm soup HCN nắp inox chân inox, Nồi hâm soup HCN nắp inox chân vàng, Nồi hâm soup HCN nắp kính chân inox, Nồi hâm soup HCN nắp kính chân vàng.

 

Nồi hâm cháo soup HCN chân inox
Nồi hâm cháo soup HCN chân inox
Nồi hâm cháo soup HCN nắp kính chân inox
Nồi hâm cháo soup HCN nắp kính chân inox
Nồi hâm cháo soup HCN chân vàng
Nồi hâm cháo soup HCN chân vàng
Nồi hâm cháo soup HCN nắp kính chân vàng
Nồi hâm cháo soup HCN nắp kính chân vàng
STAINLESS STEEL SOUP WARMER / NỒI HÂM CHÁO – SOUP SACONA HÌNH CHỮ NHẬT CHÂN INOX
– Model/ Mã:  SN#520054
– Size/ Kích thước:  645*475*435 mm       
– Capacity/ Dung tích : 8 L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
STAINLESS STEEL SOUP WARMER WITH VISIBLE LID /  NỒI HÂM CHÁO – SOUP SACONA HÌNH CHỮ NHẬT NẮP KÍNH
– Model/ Mã:  SN#520056
– Size/ Kích thước: 645*475*435 mm 
– Capacity/ Dung tích : 8 L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

3.3 Nồi hâm cháo soup dùng điện

Nồi hâm cháo soup dùng điện có dung tích 10L, phần vỏ được cấu tạo đa dạng từ chất liệu nhựa, inox hoặc sắt sơn. Tùy theo sở thích của khách hàng hoặc dựa vào không gian khu vực trang trí tiệc có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nhiệt năng sử dụng ở mức hâm nóng nên điện năng tiêu tốn rất ít, giúp chúng ta tiết kiệm được điện năng. Ngoài ra, nồi hâm soup điện có dung tích 10L, giá thành không quá cao nên rất phù hợp sử dụng trong các trường học, công ty hoặc các nhà hàng bình dân số lượng khách đông.

 

Nồi hâm cháo soup điện inox
Nồi hâm cháo soup điện inox
Nồi hâm cháo soup inox điện
Nồi hâm cháo soup inox điện
ELECTRIC SOUP WARMER / NỒI HÂM CHÁO – SOUP DÙNG ĐIỆN
– Model / Mã hàng :  SN#520050
– Size / Kích thước: (Ø)360×400 mm
– Capacity / Dung tích : 10 L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Power / Công suất : 400 W
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
ELECTRIC SOUP WARMER / NỒI HÂM CHÁO SOUP DÙNG ĐIỆN
– Model / Mã hàng :  SN#520052
– Size / Kích thước: (Ø)320×400 mm
– Capacity / Dung tích : 10 L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Power / Công suất : 400 W
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

Nồi hâm cháo soup nhựa 10L
Nồi hâm cháo soup nhựa 10L
Nồi hâm cháo soup 10L
Nồi hâm cháo soup 10L
ELECTRIC SOUP WARMER /  NỒI HÂM CHÁO – SOUP DÙNG ĐIỆN
– Model / Mã hàng : SN#520049
– Size / Kích thước: (Ø)360×400 mm
– Capacity / Dung tích : 10 L
– Material / Chất liệu: Stainless steel, plastic / Inox , vỏ nồi nhựa
– Power / Công suất : 400 W
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
ELECTRIC SOUP WARMER / NỒI HÂM CHÁO – SOUP DÙNG ĐIỆN
– Model / Mã hàng :  SN#520051
– Size / Kích thước: (Ø)360×400 mm
– Capacity / Dung tích : 10 L
– Marterial / Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện,inox
– Power / Công suất : 400 W
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

>> Xem thêm các loại đèn hâm nóng thức ăn giá rẻ tại đây nhé <<<

Trên đây là một số chia sẻ về dụng cụ tiệc buffet chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm khay trưng bày thức ăn phục vụ buffet cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *