Tham khảo đặc tính máy nướng bánh mì băng chuyền bán chạy tại Sao Nam

Tham khảo đặc tính máy nướng bánh mì băng chuyền bán chạy tại Sao Nam:

Máy nướng bánh mì băng chuyền là một thiết bị nướng mini chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn phục vụ buffet tự chọn hoặc điểm tâm sáng,… Sản phẩm như một thiết bị đa năng có thể nướng nhiều loại bánh mì khác nhau như bánh mì ổ, bánh mì lát, bánh mì sandwich,… nhanh gọn và đảm bảo chất lượng món ăn.

Máy nướng bánh mì băng chuyền sandwich được thiết kế tích hợp nhiều tính năng. Máy dễ dàng sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ máy, tốc độ băng tải phù hợp dùng trong tiệc buffet ăn sáng của các nhà hàng, khách sạn, resort 4 sao. Dướ đây là những chức năng chính của máy nướng bánh mì đa năng:

  • Chuyên dùng để nướng bánh mỳ sandwich, bánh mì ổ, ….
  • Máy có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng với các mức nhiệt độ đa dạng giúp cho bánh mì sandwich vàng đều 2 bên mà không bị cháy.
  • Máy nướng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ băng chuyền linh hoạt. Giúp cho bánh luôn vàng đều và thơm ngon nhất. Tùy từng lượng khách từng thời điểm để điều chỉnh biến trở cho phù hợp. Với lượng khách không quá đông thì chúng tôi khuyên bạn nên để biến chở ở mức 5 là mức chậm nhất trong 5 mức điều chỉnh băng tải. Nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm soát màu của bánh mì sandwich trong quá trình nướng.
  • Sản phẩm nhỏ gọn phù hợp nhà hàng, khách sạn, phục vụ buffet, bíttết, nhà hàng bánh mì,…

Top 2 dòng máy nướng bánh mì băng chuyền sacona giá rẻ

Máy nướng bánh mì băng chuyền hay còn gọi là máy nướng bánh mì ổ là thiết bị không thể thiếu tại các bữa tiệc buffet hiện nay. Với kích thước lớn và công năng đa dạng có thể nướng tất cả các loại bánh mì với số lượng nhiều trong cùng một thời gian ngắn rất tiện lợi. Với nhiều công suất khác nhau 1 chiếc máy nướng bánh mì băng chuyền có thể nướng từ 150 cái- 500 cái bánh mì/ 1 giờ.

Về phần thiết kế máy nướng bánh mì băng chuyền cũng được thiết kế đơn giản và được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, máy còn có chế độ điều chỉnh tốc độ nướng nhanh chậm tùy vào kích thước các bánh để tạo ra những chiệc bánh vàng, giòn và thơm ngon khác nhau vừa giòn, thơm ngon vừa tiết kiệm thời gian.

Nhờ chiếc máy nướng bánh mì băng chuyền thông minh, tiện ích, khách hàng có thể trực tiếp tham gia vào quá trình sử dụng để nướng bánh mì ổ hoặc sanwich. Bánh mì sanwich sau khi đưa vào khay sẽ được làm nóng tự động nhờ nhiệt tỏa ra tự động cơ và đưa ra bằng băng chuyền. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện một cách tự động mà không cần tốn quán nhiều thời gian chuẩn bị hay khỏi động máy. Tất cả những gì bạn cần phải là đó là cho bánh mì vào khay và chờ thành quả của mình được hoàn thành để thưởng thức.

 

Máy Nướng Bánh Mì Băng Chuyền
Máy Nướng Bánh Mì Băng Chuyền
CONVEYER TOASTER/ MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ BĂNG CHUYỀN
– Model / Mã hàng : SN#520732
– Size / Kích thước:  300x400x400 mm 
– Power / Công suất:  1.45 Kw
– Voltage / Điện áp: 220-240 V/ 50 Hz
– Weight / Cân nặng: 14kg
– Material / Chất liệu: Stainless Steel / Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
CONVEYER TOASTER/ MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ BĂNG CHUYỀN
– Model / Mã hàng : SN#520733
– Size / Kích thước: 370x420x400 mm
– Power / Công suất: 2.05 Kw
– Voltage / Điện áp: 220-240 V/ 50 Hz
– Weight / Cân nặng: 15 kg
– Material / Chất liệu: Stainless Steel / Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Ưu điểm của máy nướng bánh mì băng chuyền:

  • Máy nướng bánh mì băng chuyền sacona được thiết kế dựa tiêu chuẩn bếp Việt,  thiết kế gọn gàng, thân vỏ bằng inox chống gỉ, an toàn với thực phẩm.
  • Thiết kế thông minh với 2 núm điều chỉnh: 1 núm điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của băng chuyền và 1 núm điều chỉnh 3 chế độ của máy:

            +Chế độ nướng 2 mặt.

         +Chế độ nướng 1 mặt.

         +Chế độ chờ.

  • Máy được thiết kế dạng băng chuyền chạy giữa 2 thanh nhiệt trên và dưới, không khí nóng đối lưu giúp bánh bên trong khoang nướng được nướng chín đều, thơm ngon.
  • Núm điều chỉnh tốc độ băng chuyền và chế độ nướng thiết kế trưc quan, dễ dàng sử dụng.
  • Kích thước vừa phải , nhỏ gọn chỉ 416 x 368 x 387 mm, đặt được nhiều vị trí ở trong bếp.

Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì băng chuyền

Có 3 loại máy nướng bằng chuyền có sẵn trên thị trường. Trong đó TT-150 vừa với 1 bánh sandwich, TT-300 vừa với 2 bánh sandwich hoặc TT-450  có thể phù hợp với 3 bánh sandwich.

Máy sử dụng một băng chuyền để quay bánh vào trong và làm nóng 2 mặt của lát. Máy được làm từ inox cho độ bền cao hơn khi sử dụng. Nếu bạn là một doanh nghiệp buffet buổi sáng hoặc một nhà hàng quy mô lớn. Chúng tôi đã tặng kèm bao gồm một cuốn sách nhỏ với các hướng dẫn về cách làm sạch.

Được thiết kế 2 kiểu lấy bánh trước và phía sau thuận tiện cho việc bố trí tại nhà hàng, khách sạn. Chúng ta có thể chọn lấy bánh ở phía trước hoặc sau. Không thể chọn lấy bánh ở cả hai bên cùng một lúc. Độ vàng của lát bánh sandwich phụ thuộc vào tốc độ của băng chuyền.

Hướng dẫn sử dụng máy nướng băng chuyền
Hướng dẫn sử dụng máy nướng băng chuyền

Dưới đây là cách sử dụng máy nướng bánh mì sandwich băng chuyền:

  • Bước 1: Ghim phích cắm của máy vào nguồn điện 220v. Lưu ý rằng máy có công suất lớn. Vì vậy hãy cẩn thận sắp xếp đường dây điện phù hợp.
  • Bước 2: Bật công tắc để sử dụng, khi bật băng tải của máy sẽ hoạt động. Thiết bị có 3 chế độ. Lưu ý rằng một số thương hiệu khác có thể có các chế độ khác nhau.
Băng tải của máy nướng
Băng tải của máy nướng

+ BREAD được nướng trên nhiệt độ cao, nướng đều cả hai mặt.

+ STBY là một loại hâm nóng, tức là với nhiệt độ trung bình chỉ làm nóng các mặt của bánh.

+ BUNS là nướng nóng ở một bên của bánh, được làm nóng từ trên cao.

  • Bước 3: Thêm từng lát bánh sandwich vào máy. Máy TT-150 chỉ cho phép 1 lát, máy TT-300 cho phép 2 lát bánh cùng lúc, máy TT-450 cho phép 3 lát bánh cùng một lúc.
  • Bước 4: Chọn chế độ lấy bánh ở phía trước hoặc ở phía sau, máy có tấm inox ở phía sau để ngăn không cho nó rơi về phía trước.
  • Bước 5: Khi băng chuyền di chuyển các lát bánh ra phía sau, các lát sẽ rơi về phía trước hoặc lùi tùy thuộc vào mình lựa đầu lấy bánh ra.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy nướng bánh mì sandwich

Cách làm sạch máy nướng 4 ngăn với 6 ngăn

Sau khi sử dụng xong, hãy để nguội trong 15-20 phút, rút ​​nguồn điện. Và sau đó lau bề mặt xung quanh cơ thể bằng một miếng vải khô nhỏ sạch. Bên dưới cần gạt là một khay đựng vụn bánh, để vệ sinh ta rút ​​các mẫu vụn bánh ra và lau sạch. Trong quá trình vệ sinh ở những nơi không xuất hiện, hãy sử dụng chai vệ sinh đa năng để làm sạch.

Làm sạch ngăn máy nướng bánh mì
Làm sạch ngăn máy nướng bánh mì

Cách làm sạch máy nướng băng chuyền

Sau khi sử dụng xong để làm mát trong vòng 20-30p, rút ​​phích cắm nguồn điện và dùng khăn khô, sạch để lau bề mặt xung quanh. Dưới băng chuyền có một cái khay để mẩu vụn. Chúng ta lấy chúng ra vứt đi và dọn dẹp. Tương tự như máy nướng bánh sandwich ở trên, sử dụng chai vệ sinh đa năng để lau sạch những nơi bẩn.

=>>> Một số dụng cụ tiệc buffet cơ bản bán chạy:

Nồi hâm buffet hcn chân trắng giá rẻ

Bình đựng nước trái cây giá rẻ

Kệ trưng bày thức ăn giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các dòng thiết bị dụng cụ tiệc buffet nhà hàng, khách sạn, resort. Sao Nam tự tin đêm lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng ưu tiên hàng đầu hiện nay. Chúc Qúy Khách có những lựa chọn phù hợp nhất cho nhà hàng, khách sạn mình nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *