Trong thời đại công nghệ sản xuất ngày càng cải tiến và phát triển, máy nướng bánh mì băng chuyền ra đời được xem là một thiết bị nướng thông minh. Việc sử dụng máy nướng bánh mì không chỉ giúp chúng ta có được những chiếc bánh mì nóng hổi thơm ngon trong vài phút đồng mà còn có nhiều tính năng tiện lợi. Trong bài viết này Sao Nam sẽ giới thiệu quý khách các mẫu máy nướng bánh mì băng chuyền chất lượng sử dụng phổ biến hiện nay.
Giới thiệu công dụng máy nướng bánh mì băng chuyền
Máy nướng bánh mì bằng chuyền là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn,… chuyên dùng để nướng vàng các lát bánh mì sandwich phục vụ bữa sáng hoặc các bữa tiệc buffet nhanh chóng và tiện lợi. Với thiết kế dạng băng chuyền tự động, công suất nướng lớn, mang đến cho thực khách những lát bánh mì thơm ngon, giòn tan, có mùi vị đặc trưng và màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, máy có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn mà không chiếm quá nhiều diện tích.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy nướng bánh mì đa dạng về công năng, tính tiện lợi , kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc máy nướng bánh mì băng chuyền giá rẻ, chất lượng cần dựa vào nhiều tiêu chí. Dưới đây Sao Nam sẽ gợi ý quý khách cách chọn mua máy nướng bánh mì ổ phù hợp nhé.
Kinh nghiệm chọn mua máy nướng bánh mì băng chuyền bền phù hợp với mô hình kinh doanh ăn uống
Việc lựa chọn máy nướng bánh mì băng chuyền với mục đích có công dụng tốt, chất liệu bền và tính năng tiện lợi phù hợp với từng mô hình kinh doanh khác nhau. Vậy để lựa chọn một chiếc máy nướng bánh mì ổ phù hợp cần lưu ý những tiêu chí sau:
1. Kích thước máy nướng bánh mì sẽ nói lên dung tích chứa số lượng bánh mì nướng cùng lúc.Với sự đa dạng về kích thướng máy nướng bánh mì băng chuyền sacona sẽ phù hợp với từng quy mô kinh doanh nhà hàng ăn uống. Tuy nhiên, việc sử dụng máy nướng bánh mì lát có kích thước càng lớn điện năng tiêu thụ càng cao. Vì vậy, việc lựa chọn máy nướng bánh mì băng chuyền cần cân nhắc dựa theo quy mô kinh doanh tránh loãng phí chi phí đầu tư.
2. Lò nướng bánh mì cần được tích hợp nhiều chế độ nướng như nướng lửa trên, nướng lửa dưới, nướng 2 mặt để đảm bảo hương vị ngon nhất cho từng loại bánh. Đặc biệt, máy nướng bánh mì băng chuyền sacona có chế độ điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Đây là ưu điểm giúp chủ đầu tư có thể tích hợp nướng nhiều loại bánh mì khác nhau .
3. Chất liệu lò nướng bánh mì an toàn, bền bỉ sẽ giúp chúng ta sử dụng một cách an toàn và bền bĩ hơn. Vì vậy, bạn hãy chú ý một số yếu tố sau đây để tìm ra chất liệu phù hợp với nhà hàng mình nhé:
- Nên chọn máy nướng bánh mì lát có vỏ ngoài chắc chắn và khoang bóng mịn, không bị trầy xước, bóp méo hay bong tróc. Thiết kế có cấu tạo bới các đinh vít bền, chắc và không bị gỉ sét. Bên cạnh đó, thanh tản nhiệt của lò nướng cũng phải được lắp vững vàng, ổn định, tránh tình trạng bị vướng khi đặt bánh.
- Nên chọn những lò nướng có khoang được phủ thêm một lớp men chống dính, và vỏ lò có phủ lớp sơn tĩnh điện. Điều này sẽ giúp lò nướng ít bị bám bẩn, không bị hằn dấu vân tay, giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh hơn.
4. Một chiếc máy nướng bánh mì băng chuyền giá rẻ chất lượng thường phải có tính năng tiện lợi đi kèm như: nút điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh thời gian hẹn giờ và tính năng rã đông linh hoạt. Về nút điều chỉnh nhiệt độ thì hầu hết mọi loại máy nướng bánh hiện nay đều có tính năng này, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc chọn lò nướng có nhiệt độ nằm trong khoảng từ 100 – 250 độ để đảm bảo có thể sử dụng được đa dạng các loại bánh hơn.Bên cạnh đó, nút hẹn giờ sẽ cho phép người sử dụng cài đặt thời gian nướng thức ăn (0 – 60 phút). Lò nướng sẽ tự tắt sau khoảng thời gian được hẹn trước. Tính năng này sẽ giúp bạn điều chỉnh thời gian phù hợp với từng loại bánh nướng.
Bật mí 2 dòng máy nướng bánh mì sử dụng phổ biến
- Máy nướng bánh mì sandwich:
Máy nướng bánh mì sandwich có 2 loại: máy nướng bánh mì 4 ngăn. và máy nướng bánh mì 6 ngăn
Máy nướng bánh mì sandwich hay còn gọi là máy nướng bánh mì mini được dùng để nướng các loại bánh mì lát nhỏ, bánh mì sandwich. Với thiết kế máy nướng nhỏ gọn rất phù hợp sử dụng tại gia định, hoặc các quán café số lượng khách ít,…
Đặc biệt đối với máy nướng bánh mì mini này có các ngăn chứa các lát sandwich riêng biệt để đảm bảo vệ sinh và độ ngon của nó. Ngoài ra, chúng có tính năng tự bật lên khi chín nên chúng ta không lo bánh sẽ bị cháy khi không để ý chúng nha.
- Máy nướng bánh mì băng chuyền
Máy nướng bánh mì băng chuyền hay còn gọi là máy nướng bánh mì ổ. Loại này chúng ta có thể vừa nướng được bánh mì lát vừa nướng đước bánh mì ổ to, phù hợp tại các nhà hàng buffet, khách sạn, resort phục vụ bữa sáng cho thực khách.
Máy nướng bánh mì băng chuyền cũng được thiết kế đơn giản, với thân vỏ bằng inox chống gỉ. Máy có chế độ điều chỉnh tốc độ nướng nhanh chậm tùy loại bánh để tạo ra những chiệc bánh vàng, giòn và thơm ngon khác nhau.
Đặc biệt tùy vào vị trí đặt máy nướng bánh mì chúng ta có thể đặt ví trí lấy bánh ở phía trước hoặc phía sau của máy rất tiện
Tính năng nổi bật của máy nướng bánh mì:
- Máy nướng bánh mì băng chuyền được tạo từ inox cao cấp không gỉ , đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng có thể sử dụng tại các nhà hàng khách sạn và gia đình.
- Thời gian làm nóng bánh mì của máy nướng bánh mì rất nhanh, phù hợp có những khách hàng thích ăn sáng tại nhà nhưng không có thời gian chuẩn bị nhiều.
=>>> Top dụng cụ buffet giá rẻ bán chạy tại Sao Nam
Bình đựng nước trái cây giá rẻ
Gía trưng thức ăn buffet giá rẻ
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh, tự tin mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.