Cùng Tìm Hiểu Có Bao Nhiêu Loại Khăn Khách Sạn – Resort

Khăn Khách Sạn là gì

     Trong khách sạn, resrort hay các cơ sở lưu trú thì khăn tắm là một món đồ vô cùng quan trọng và đem đến cho mọi người những trải nghiệm, cảm xúc đặc biệt. Tránh khách hàng sử dụng chung khăn tắm, giặt khăn tắm sạch trước khi đưa vào sử dụng, thường xuyên thay khăn tắm cho khách hàng, không sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa trong quá trình giặt, thay thế khăn tắm sau 3 – 4 tháng

 

Khăn Tắm SN#525B01
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Khách Sạn

 

      Đúng như vậy, chiếc khăn mặt là một công cụ rất ổn trong việc nhẹ nhàng tẩy đi da chết trên bề mặt da, kể cả với da nhạy cảm. Tuy nhiên, nó chỉ phát huy tác dụng tốt nhất trên một làn da đã và đang được làm sạch. Vì vậy, nếu chỉ dùng nó với nước, khăn mặt sẽ không hoàn toàn loại bỏ được da chết, bụi bẩn, kem chống nắng, makeup trên da bạn đâu nhé.

Các loại khăn có trong phòng khách sạn :

  • Khăn khách sạn – Khăn tắm

 

Khăn Tắm Shbath50 SN#524B11
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Tắm Shbath50 SN#524B11
Khăn Tắm Bodure62 SN#524B10
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Tắm Bodure62 SN#524B10

 

        Trong khách sạn, resrort hay các cơ sở lưu trú thì khăn tắm là một món đồ vô cùng quan trọng và đem đến cho mọi người những trải nghiệm, cảm xúc đặc biệt. Tránh khách hàng sử dụng chung khăn tắm, giặt khăn tắm sạch trước khi đưa vào sử dụng, thường xuyên thay khăn tắm cho khách hàng, không sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa trong quá trình giặt, thay thế khăn tắm sau 3 – 4 tháng.

  • Khăn khách sạn – Khăn lau chân

 

Khăn Tắm SN#525B04
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Lau SN#525B04
Khăn Tắm SN#524B03
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Lau SN#524B03

 

        Khăn lau chân thường dày, thô và sợi vải cứng hơn so với các loại khăn còn lại. Với đa số khách sạn 3 sao trở xuống, sẽ chỉ có 1 khăn lau chân đặt ngay ở khu vực tắm để khách lau chân cho khô. Còn những khách sạn hạng sang sẽ chuẩn bị sẵn 2 khăn phục vụ khách, một chiếc đặt hoặc vắt trên thành bồn tắm, chiếc còn lại sẽ treo trên thanh ngang ở cửa kính phòng tắm vòi sen.

  • Khăn khách sạn – Khăn mặt

 

Khăn Mặt Sh Crystal40 SN#524F15
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Mặt Sh Crystal40 SN#524F15
Khăn Mặt Tg Organic40 SN#524F16
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Mặt Tg Organic40 SN#524F16

 

        Loại khăn dùng để khách lau mặt thường có hình chữ nhật, là loại mềm mịn nhất trong các loại khăn sử dụng trong khách sạn. Khăn mặt được xếp gọn gàng, đặt/ treo trên giá riêng hoặc để gần khăn tắm.

  • Khăn khách sạn – Khăn lau tay

 

Khăn Mặt Circle40 SN#524F8
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Mặt Circle40 SN#524F8
Khăn Mặt Ztw Pet40 SN#524PF2
Dụng cụ phòng tắm – Khăn Mặt Ztw Pet40 SN#524PF2

 

        Với khăn lau tay – hình dạng chủ yếu là hình vuông, chất liệu vải hơi thô và mỏng hơn. Khăn lau tay sẽ được nhân viên buồng xếp hình tạo kiểu hoặc cuộn tròn đặt trên đĩa hoặc khay gần vòi nước để khách lưu trú tiện sử dụng ngay sau khi rửa tay.

Sao Nam chuyên cung cấp dụng cụ phòng tắm khăn khách sạn – resort tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm dụng cụ phòng tắm khăn khách sạn cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

    Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các sản phẩm dụng cụ phòng tắm chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh. Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline