Những dụng cụ Trà Sữa cần thiết khi mở quán cần tham khảo

Những cụng cụ Trà Sữa cần tham khảo

    Khi bắt đầu kinh doanh bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Đặc biệt là khi kinh doanh quán Trà Sữa Đài Loan thì lại càng có rất nhiều điều mà bạn cần phải đau đầu tìm cách giải quyết hơn nữa. Một trong những vấn đề phức tạp nhất đó chính là lên danh sách và mua sắm những vật dụng cần thiết khi mở quán.

Bình ủ trà

Dụng cụ mở quán trà sữa đầu tiên cần có là bình ủ trà, bởi hàng ngày bạn phải chuẩn bị dung lượng trà pha sẵn lớn để phục vụ khách hàng khi cao điểm, để trà được bảo quản hương vị tốt nhất phải có bình ủ trà. Chi phí đầu tư khoảng hơn 1 triệu đồng/ 1 bình trà dung tích 12l, 1 cửa hàng chỉ cần có 2- 3 bình là đủ.

Bình Trà Sữa SN#525679-682

Nồi nấu trà

Dụng cụ bán trà sữa tiếp theo đó là nồi nấu trà. Đương nhiên rồi, không có nồi thì sao có trà để pha trà sữa chứ.  Riêng dụng cụ pha chế này thì chắc chắn phải có cho bất cứ quán trà sữa nào. Nồi để bạn nấu trà trước khi pha chế cho khách hàng.

Máy làm lạnh 

Máy làm lạnh cũng là một trong những dụng cụ pha chế trà sữa, tuy nhiên cũng như máy xay, nếu vốn dày hoặc muốn quán trà sữa trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn hãy đầu tư để vừa bảo quản trà vừa phục vụ cho khách hàng khó tính những ly trà ướp lạnh ngay tức khắc. 

Máy định lượng đường

Dụng cụ mở quán trà sữa tiếp theo chính là máy định lượng đường, vật dụng này sẽ thay bạn pha được ly trà sữa với lượng đường vừa đủ, tròn vị nhất. Hoặc nếu bạn đã có kinh nghiệm pha trà sữa ngon, hãy tự tin sử dụng những công cụ ước lượng thủ công miễn là thu được kết quả là những cốc trà sữa ngon nhất là ok.

Máy đun nước nóng

Và đương nhiên rồi, một trong những dụng cụ cần thiết khi mở quán trà sữa mà bạn không thể không mua đó là máy đun nước nóng. Để rút ngắn thời gian pha trà bạn cần có máy đun nước nóng, nó sẽ giúp đun nước nóng một cách nhanh chóng và an toàn cho bạn. Mỗi quán trà sữa cần 1 máy đun nước nóng.

Bình lắc nguyên liệu

Đây là dụng cụ bán trà sữa phổ biến hiện nay. Nó còn được gọi với cái tên rất “ngành” là Shaker Dụng cụ này sẽ thực hiện chức năng lắc đều các nguyên liệu làm trà sữa nhanh chóng, hiệu quả giúp tiết kiệm công sức và thời gian đáng kể. Cần ít nhất 1 bình cho 1 cửa hàng trà sữa nhỏ.

Máy đánh kem

Đây là một dụng cụ pha chế trà sữa giá rẻ. Máy đánh kem, 1 công đoạn không thể thiếu khi làm trà sữa. Máy sẽ giúp hương vị cốc trà sữa trở nên thơm ngon hơn. Máy có thiết kế khá gọn gàng nên sẽ không gây chật chội hay quá tốn tiền cho tổng chi phi mua dụng cụ mở quán trà sữa.

Máy làm trân châu

Máy làm trân châu từ inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thiết kế nhỏ gọn, khoa học, thao tác thực hiện máy thì đơn giản. Dụng cụ làm trà sữa giúp việc làm trân châu dễ dàng hơn, đạt năng suất hiệu quả cao khi có thể làm 5-7kg/giờ.

Bình xịt kem

Nếu bạn đang kinh doanh món trà sữa mà có kem thì chắc chắn là không thể không trang bị một cái bình xịt kem. Đây là giải pháp tiện lợi để đánh bông kem mịn và xịt chúng đều đặn đẹp mắt lên mỗi cốc trà sữa. Vừa tiết kiệm thời gian lại căn đúng định lượng kem cần dùng cho mỗi cốc trà, thời gian thực hiện thì nhanh chóng.

Bình Xịt Kem Tươi SN#528580

>> Xem thêm các sản phẩm dụng cụ quấy Bar

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline