Dụng Cụ Tiệc Buffet – Đế Đá Tự Nhiên Trang Trí Món Ăn

        Các loại đá tự nhiên là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong những bữa tiệc buffet tại các nhà hàng và khách sạn. Những chiếc khay đá này không chỉ giúp bảo quản, trưng bày thức ăn mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của không gian nhà hàng. Vậy, có những loại khay đá tự nhiện nào thường được dùng trong bộ dụng cụ tiệc buffet. Hãy cùng đi vào tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

 

1. Dụng Cụ Tiệc Buffet – Đế Đá Trang Trí Món Ăn 

 

Đế Đá Trang Trí Buffet - dụng cụ tiệc buffet
Đế Đá Trang Trí Buffet – dụng cụ tiệc buffet

 

Đá slate hay còn gọi là đá chẻ, đá phiến được các nước Phương Tây đưa vào sử dụng từ ngàn năm nay. Đá Slate Lai Châu được xem là loại vật liệu tự nhiên độc đáo, màu sắc đen của đá làm nổi bật thức ăn, đồ uống hay vật dụng để trên đá.

 

Đế Đá Trang Trí Buffet - dụng cụ tiệc buffet
Đế Đá Trang Trí Buffet – dụng cụ tiệc buffet

 

Đá Đen (Slate, Ardoise, đá phiến) là loại đá tự nhiên được sử dụng để trang trí, làm khay, đĩa, đồ gia dụng…. Đá Đen được cấu tạo thành phần vật chất từ trầm tích trong tự nhiên không gây hại tới sức khỏe.  Vì vậy được sử dụng làm đĩa để thức ăn, đĩa để hoa quả, lót ly, lót cốc,… rất được ưa chuộng sử dụng trong các khách sạn, bar, nhà hàng, gia đình.

 

2. Đặc điểm của đế đá trang trí buffet – dụng cụ tiệc buffet

 

Đế Đá Trang Trí Buffet - dụng cụ tiệc buffet
Đế Đá Trang Trí Buffet – dụng cụ tiệc buffet

 

Khi sử dụng Đá Đen làm đồ gia dụng mang đến sự thanh lịch, tôn lên vẻ đẹp của không gian cũng như những món đồ được đặt lên mặt đá. 100% tự nhiên không qua xử lý hóa chất, điều này đặc biệt quan trọng cho sức khỏe của mọi người, không còn lo đồ dùng trong nhà được làm từ nhựa tái chế, nhiếm độc, nhiễm chì v.v…

 

Đế Đá Trang Trí Buffet - dụng cụ tiệc buffet
Đế Đá Trang Trí Buffet – dụng cụ tiệc buffet

 

 Với đặc tính hoàn toàn tự nhiên của đá, hoàn toàn không độc hại cho sức khỏe con người, như những loại nhựa hiện nay. Màu sắc tự nhiên, không phai màu, không bám dính bẩn, vệ sinh dễ dàng .

 Vân đá tự nhiên tạo nên sự khác biệt, tinh tế…Chính vì vậy rất nhiều nhà hàng, khách sạn và gia đình trên thế giới đã dùng Đá Slate khay đựng thực phẩm, đĩa đựng thức ăn, lót cốc… hoặc dùng để trang trí, điêu khắc làm vật dụng vô cùng đẹp mắt và tự nhiên.

    Chính vì những đặc trưng như vậy nên việc thiết kế bàn tiệc Buffet đóng vai trò quan trọng để tạo thuận lợi nhất cho các thực khách. Đế đá buffet là một trong những vật liệu được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế bàn tiệc Buffet. Bởi nó đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và trang trí.

 

3. Cách bảo quản những dụng cụ tiệc buffet

 

  • Nên lau qua bằng khăn ướt rồi dùng khăn khô lau sạch
  • Trong quá trình vệ sinh, bạn nên dùng các loại khăn, xốp mềm giảm thiểu trầy xước, bám màu thực phẩm vào sản phẩm.
  • Bảo quản dụng cụ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 
  • Dùng vải phủ để che đậy sản phẩm khi không sử dụng trong thời gian dài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *