Trong các nhà hàng Âu, khách sạn quốc tế, tiệc buffet không thể trọn vẹn nếu thiếu tháp phun socola trong những bữa tiệc hiện đại. Tháp phun socola là thiết bị chuyên dụng giúp những món tráng miệng trở nên đặc biệt hơn. Vậy cùng Sao Nam tìm hiểu chức năng của tháp phun socola giá rẻ chất lượng.
Tháp phun socola giá rẻ là gì?
Tháp phun socola một thiết bị setup tại quầy buffet đem lại không gian sang trọng cho nhà hàng. Với chức năng trưng bày socola và làm tan chảy socola bằng nhiệt năng khá bắt mắt. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng khi bước vào nhà hàng nào mà có những chiếc tháp phun chocolate hoành tráng, chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng choáng ngợp và có ấn tượng tốt với nhà hàng của bạn.
Thiết kế cơ bản của tháp phun chocolate khá đơn giản với kết cấu lắp ráp gồm bộ xoắn ôc nhiều tầng khá đẹp mắt. Thiết bị này hoạt động dựa vào nhiệt năng để làm tan chảy socola và tạo thành một dòng chảy cực kỳ đẹp mắt. Chỉ cần kết nối với nguồn điện 220 V, thiết bị có thể hoạt động. Đặc biệt, tháp socola thiết kế tối ưu điện năng nên chúng không tiêu thụ quá nhiều điện và chi phí của nhà hàng khách sạn đến mức tối thiểu.
Thông thường socola là một món ăn có một hương vị rất cuống và khi kết hợp trái cây tươi, những chiếc bánh donut phủ sô cô la mềm mịn, lăn qua các loại hạt khô như lạc, vừng mang đến cho người thưởng thức một hương vị rất lạ mà bất cứ ai cũng thích. Biến tấu hoàn hảo từ món chính đến món tráng miệng. Hương vị socola luôn làm hài lòng thực khách, dù là những thực khách khó tính nhất.
Tháp phun socola giá rẻ là một trong những thiết bị buffet chuyên dụng trong cá nhà hàng Âu. Tháp phun socola trong tiệc buffet hiện đang được sử dụng phổ biến rất được ưa chuộng trên thị trường do nhu cầu của thực khách ngày càng cao.
Nguyên lý làm việc của tháp phun socola
Tháp được thiết kế với hệ thống gia nhiệt giữ cho socola ở dạng sệt và được đưa lên đỉnh tháp bằng trục xoắn. Socola chảy từ tháp xuống chân tháp và được đưa lên đỉnh bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống bao quanh tháp theo chu kỳ.
Tháp được sử dụng phương pháp gia nhiệt: áp dụng thế hệ mới của bộ phận gia nhiệt tiên tiến tiết kiệm năng lượng, làm nóng đồng đều, kiểm soát nhiệt độ tự động và nhiệt độ không đổi.
Hiệu suất tháp: tháp có thể làm tan chảy socola nhanh chóng và trực tiếp. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh, gia nhiệt ổn định và các thành phần sô cô la không bị hỏng.
Top 5 mấu tháp phun Socola giá rẻ sử dụng phổ biến trong tiệc buffet:
2.1Tháp Phun Socola 3 Tầng SN#520204
- Có thể nói, sản phẩm này là một thiết bị góp phần tạo nên sự sang trọng và xa xỉ của nhà hàng. Thực khách sẽ bị choáng ngợp khi nhìn thấy một tháp phun socola hoành tráng ở giữa sảnh, đặc biệt là tại các bữa tiệc buffet. Do đó, các nhà đầu tư khách sạn và nhà hàng luôn tận dụng tối đa việc trang trí thiết bị này.
2.2 Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
- Với nhu cầu ngày càng cao và mức sống của khách hàng ngày nay, tháp phun socola sẽ giúp ích rất nhiều trong các bữa tiệc. Đặc biệt là cho các món ăn tráng miệng như trái cây, bánh, kẹo,… Có nhiều cách để thiết lập bàn tiệc với thiết bị dụng cụ này. Các món ăn phổ biến nhất để ăn với socola là trái cây tươi, bánh hoặc kẹo dẻo.
- Ngoài ra, bạn có thể trưng bày thêm một số loại hạt, socola khô hoặc rắc để ăn. Do đó, thực khách có thể thỏa sức sáng tạo, biến tấu các món ăn theo ý thích của mình.
2.3 Tháp Phun Socola 5 Tầng SN#520203
- Thiết kế cơ bản của tháp phun là nó có nhiều tầng với trục xoắn ốc và chân đế ở dưới cùng của tháp. Cơ chế hoạt động của thiết bị này cũng cực kỳ đơn giản, áp dụng nhiệt để làm tan chảy socola.
- Chỉ cần kết nối với nguồn điện 220 V, thiết bị có thể hoạt động. Vì vậy tháp phun không tiêu thụ quá nhiều điện và chi phí của nhà hàng khách sạn đến mức tối thiểu.
2.4 Tháp Phun Socola 6 Tầng SN#520202
- Về cơ bản, các mẫu tháp phun có thiết kế tương tự nhau. Vì vậy bạn cần đặt yếu tố chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.
- Ngoài ra, vẫn còn một số điều bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ mua tháp phun chất lượng uy tín. Tham khảo các tiêu chí sau để có thể tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay.
- Tháp phun socola có chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giấy tờ hướng dẫn đầy đủ kèm theo.
- Có nhiều sản phẩm với số lượng lớn, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng bắt mắt người tiêu dùng.
- Sản phẩm làm từ nguyên liệu đảm bảo an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường xung quanh.
- Nhà cung cấp phân phối có giá cả hợp lý, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều nhà hàng khách sạn.
2.5 Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201
- Bởi vì nó vẫn là một thiết bị tương đối mới đối với nhiều người. Nên có thể khá khó khăn để bạn tìm được một cơ sở bán tháp phun uy tín, chất lượng.
- Nếu bạn vẫn đang tự hỏi nên đặt niềm tin vào đâu, hãy tham khảo Thiết Bị Sao Nam ngay lập tức. Đây là một trong những địa chỉ của các thiết bị nhà hàng và khách sạn đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.
Hướng dẫn sử dụng tháp phun chocolate đúng cách:
- Đặt tháp phun chocolate ở vị trí nằm ngang và kết nối dây nguồn. Nguồn điện sử dụng là điện năng 220 v thông thường.
- Để đảm bảo chức năng tản nhiệt hiệu quả của đài phun nước, nghiêm cấm để các mảnh vụn khác xung quanh đáy máy đài phun nước.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 80 ℃ trước khi động cơ chạy để đẩy nhanh quá trình tan chảy của sô cô la.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 50 ~ 55 ℃ khi nó chạy vào mùa hè.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt khi nó chạy vào mùa đông Để 55 ~ 65 ℃ (Nếu nhiệt độ quá cao, sô cô la sẽ bị hỏng sớm.
- Bật công tắc gia nhiệt để làm nóng máy (Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, máy chỉ hoạt động được sau khi làm nóng sơ bộ khoảng 10 phút.)
- Nếu máy đài phun không đạt hiệu quả lý tưởng, bạn có thể kiểm tra xem sô cô la thêm vào có đủ không hoặc điều chỉnh “vít chân đáy” để xem nó có đạt đến mức cân bằng hay không.
- Trong quá trình sử dụng, cần chú ý tránh để trái cây, thực phẩm hoặc các vật dụng khác rơi vào khay nạp gây tắc thân bơm, ngắt khay nạp ngay khi có thức ăn rơi ra khỏi khay nạp
- Để kéo dài tuổi thọ của máy này, không nên để thời gian làm việc liên tục của máy này quá lâu.