Đèn Khẩn Cấp Thông Mình Gắn Tường Trong Phòng Khách Sạn

Trong cuộc sống thường ngày không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra như mất điện, chập điện hay cháy nổ. Những trường hợp như vậy,  không thể thiếu được chiếc đèn khẩn cấp tự động chiếu sáng giúp định hướng lối đi, đường thoát hiểm trong nhà hàng, khách sạn, resort.

 

1. Đèn Khẩn Cấp Phục Vụ Phòng Khách Sạn 

 

Hôm nay, Sao Nam xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm đèn khẩn cấp chuyên dùng trong bộ dụng cụ phòng khách sạn. Bạn đã từng nghe nói về đèn chiếu sáng khẩn cấp chưa? Nếu vẫn đang mơ hồ về thiết bị này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được đèn chiếu sáng khẩn cấp là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại các bạn nhé!

 

2. Các Mẫu Đèn Khẩn Cấp Sẵn Hàng Tại Showroom 

 

2.1 Đèn Pin Khẩn Cấp SN#524666

 

Đèn Pin Khẩn Cấp SN#524666
Đèn Khẩn Cấp SN#524666

 

Gồm 13 hạt đèn LED siêu sáng với tuổi thọ lên tới 100.000 giờ, không cần thay thế trọn đời.Nó tiết kiệm hơn 90% bóng đèn truyền thống, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí tiêu thụ pin.

Được trang bị khung kết hợp pin năm cell ba phần, phổ biến cho pin khô thông thường và pin sạc, và rất linh hoạt .Kết cấu kim loại, trọng lượng nặng, tay nghề tốt, sang trọng và sự lựa chọn cao cấp.Thân máy hoàn toàn bằng nhôm, cứng cáp và bền bỉ, giao diện sạc và tắt nguồn 3,5mm, cấu trúc hợp lý, sửa chữa hoàn trả bằng 0 và không bị lỗi.

 

2.2 Đèn Pin Khẩn Cấp SN#524847 

 

Đèn Pin Khẩn Cấp SN#524847
Đèn Khẩn Cấp SN#524847

 

Gồm hạt đèn LED siêu sáng với tuổi thọ bền lâu, không cần thay thế trọn đời. Nó tiết kiệm hơn 90% bóng đèn truyền thống, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí tiêu thụ pin.

Được trang bị khung kết hợp pin đại, phổ biến cho pin khô thông thường và pin sạc, và rất linh hoạt. Kết cấu chất liệu nhựa bền, tay nghề tốt, sang trọng và sự lựa chọn cao cấp. Ba loại màu sắc là đỏ, trắng và đen

 

2.3 Đèn Pin Khẩn Cấp SN#524848 

 

Đèn Pin Khẩn Cấp SN#524848
Đèn Khẩn Cấp SN#524848

 

Gồm hạt đèn LED siêu sáng với tuổi thọ lên cao, không cần thay thế trọn đời. Nó tiết kiệm hơn 90% bóng đèn truyền thống, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí tiêu thụ pin.

Được trang bị khung kết hợp 4 viên pin, phổ biến cho pin khô thông thường và rất linh hoạt .Kết cấu chất liệu nhựa bền, tay nghề tốt, sang trọng và sự lựa chọn cao cấp. Thiết kế màu xám grey cân bằng, tạo cảm giác mát mẻ và trung tính. Bạn sẽ tìm thấy vẻ sang trọng, tinh tế trong các vật có màu xám. Nó vừa mang theo sức mạnh, sự bí ẩn của màu đen. Cũng lại truyền thụ vẻ lạnh lùng, đơn giản của màu trắng.

 

2.4 Đèn Pin Khẩn Cấp SN#524849 

 

Đèn Pin Khẩn Cấp SN#524849
Đèn Khẩn Cấp SN#524849

 

Gồm hạt đèn LED Krypton siêu sáng với tuổi thọ lên cao, không cần thay thế trọn đời. Nó tiết kiệm hơn 90% bóng đèn truyền thống, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí tiêu thụ pin.

Được trang bị khung kết hợp 4 viên pin AAA, phổ biến cho pin khô thông thường và rất linh hoạt .Kết cấu chất liệu ABS bền, màu đèn sang trọng và sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách sạn.

 

3. Cách bảo quản đèn khẩn cấp

 

  • Nên lau qua bằng khăn ướt rồi dùng khăn khô lau sạch
  • Trong quá trình vệ sinh, bạn nên dùng các loại khăn, xốp mềm giảm thiểu trầy xước, bám màu thực phẩm vào đèn.
  • Bảo quản đèn ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 
  • Dùng vải phủ để che đậy sản phẩm khi không sử dụng trong thời gian dài

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *