Cung cấp tháp phun Socola Giá rẻ -Tháp Socola Chảy Đều Và Đẹp

1.  Chuyên cung cấp tháp phun Socola Giá rẻ, Chất lượng

Đã có rất nhiều khách hàng tìm kiếm được tháp phun socola ưng ý và rất hài lòng. Vì thế! Sao Nam hy vọng sẽ là nơi giải quyết được những khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm của bạn. Sao Nam không cam kết mang đến bạn những mẫu máy phun socola giá rẻ nhất thị trường mà ở đây, chúng tôi cam kết mang đến bạn sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm tại Sao Nam có nguồn gốc sản xuất rõ ràng và bao gồm những sản phẩm có thương hiệu lâu đời tại thị trường thác phun socola.


 

tháp phun socola

2. Vì sao sử dụng tháp phun chocola trong tiệc Buffet

    Socola là món ăn được rất nhiều người yêu thích, chúng không chỉ ngon mà khi kết hợp cùng với nhiều đồ ăn khác còn mang lại vị ngon mới lạ chỉ có ở socola. Trong những nhà hàng âu, khách sạn quốc tế tiếc buffet không thể thiếu đi cây tháp phun socola tâm điểm của bữa tiệc hiện đại. Thiết kế đơn giản gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng làm nóng chảy socola và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Socola lưu chuyển tuần hoàn từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng socola đẹp tuyệt và hấp dẫn tất cả mọi người.

tháp phun socola

3. Các mẫu tháp phun sô cô la chia tầng

Tháp phun từ 3 tầng đền 7 tầng, tùy theo nhu cầu của Nhà hàng khách sạn sử dụng

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208

Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203

Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

    Với những hình ảnh tháp phun sôcôla chất lượng đã nêu trên hy vọng bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn chưa tìm được mẫu máy phun socola chảy đẹp như mong đợi thì hãy để lại yêu cầu ngay bên dưới để Sao Nam có thể giúp bạn tìm kiếm.Sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm nếu bạn để Sao Nam giúp vì chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dụng cụ nhà hàng khách sạn và tổ chức tiệc buffet, sự kiện tiệc cưới, tất niên, khai trương, hội nghị,

    Tháp phun SôCôLa phù hợp trang bị trong các bữa tiệc hiện đại, tiệc buffet, trang bị cho nhà hàng kiểu Âu. Tháp Tháp phun SôCôLa tạo ra những món phủ và nhúng Chocolate, là món ăn được rất nhiều người yêu thích. SôCôLa không những ngon, giàu năng lượng mà khi kết hợp cùng với nhiều đồ ăn khác còn mang lại vị ngon mới lạ. Cây tháp phun SôCôLa tâm điểm của những bữa tiệc hiện đại.

4. Nồi nấu Sô cô la

    Nồi đơn, nồi đôi dùng để nấu socola tan chảy trước khi sử dụngNồi Nấu Chocolate Đôi SN#520207

Nồi Nấu Chocolate Đôi SN#520207
Nồi Nấu Chocolate Đơn SN#520206

Nồi Nấu Chocolate Đơn SN#520206

5. Sử dụng tháp phun Socola.
    Tháp SôCôLa
 có thiết kế đơn giản bao gồm hệ thống tạo nhiệt và điều khiển nhiệt độ có tác dụng làm nóng chảy dòng chảy SôCôLa và được bơm đưa lên ngọn tháp bằng trục bơm xoắn ốc dạng trục vít. Từ đỉnh tháp, SôCôLa lưu chuyển tuần hoàn xuống chân tháp và nồi chứa và lại được bơm đưa lên ngọn tháp tạo ra dòng thác SôCôLa đẹp mắt và cực kỳ hấp dẫn.


    Các loại trái cây, hoa quả tươi, bánh Donut, đậu, các loại hạt vv.. được phủ kín lớp SôCôLa mềm mịn khi đưa vào nhúng trong dòng chảy của Sô Cô La sẽ mang lại cho người thưởng thức vị ngon rất lạ và hấp dẫn.

6.  Liên hệ tư vấn và mua tháp phun socola uy tín

 Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại bình chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh. Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline