Cung cấp các loại biển báo sàn ướt,sữa chữa,vệ sinh Khách sạn

Cung cấp các loại biển báo sàn ướt,sữa chữa,vệ sinh Khách sạn chất lượng,giá rẻ

1. Biển báo sàn ướt,sữa chữa,vệ sinh

    Biển báo sàn ướt,đang sửa chữa,vệ sinh,khu vực cấm là dụng cụ quan trọng sử dụng cho những khu vực nguy hiểm, giúp bảo vệ sự an toàn cho mọi người đi xung quanh. Biển báo có cấu tạo như thế nào, cách sử dụng ra sao? Nhà cung cấp biển báo sàn ướt nhập khẩu giải đáp tới quý khách hàng ngay sau đây.

Biển Báo Sàn Ướt SN#529201WET FLOOR CAUTION BOARD/ BIỂN BÁO SÀN ƯỚT
– Model / Mã hàng: SN#529201
– Size / Kich thước: 310 x 310 x 650 mm
– Material / Chất liệu: Plastic / Nhựa
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

 2. Công dụng của biển báo

    Bề mặt sàn ướt làm giảm ma sát và tăng độ trơn trượt, nhất là những mặt sàn gạch bóng. Việc nhận biết mặt sàn ướt bằng mắt thường rất khó, người đi không thể chủ động đi chậm hoặc chọn lối đi khác. Sàn ướt dễ gây trơn trượt cho người đi, khiến họ bị ngã và có thể gây ra thương tích.

    Sàn ướt,khu đang vệ sinh rất dễ dính bẩn và làm loang lổ vết bẩn. Khu vực đang trong quá trình lau dọn sàn cần được hạn chế người đi lại, tránh làm sàn bị bẩn thêm khiến kéo dài thời gian lau sàn.

biển báo sàn ướt
biển báo sàn ướt

    Việc đặt biển báo rất hữu ích và cần thiết trong những khu vực nguy hiểm,khu vực cấm,trơn trượt, nơi đang dọn vệ sinh sàn nhà bằng nước. Biển báo giúp người đi chủ động đi cẩn thận hơn, hoặc họ sẽ tìm một lối đi khác an toàn và sạch hơn.

3. Mô tả sản phẩm biển báo

    Biển báo có màu vàng phản quang, sáng và dễ nhận biết trong cả điều kiện ánh sáng yếu, tối. Trên biển có in chữ cảnh báo trơn trượt bằng tiếng Anh “Caution Wet Floor”, hình ảnh tượng trưng nguy hiểm bị ngã trượt bằng màu đỏ nổi bật.

   Biển báo trơn trượt thiết kế theo dáng chữ A, chỉ cần bung ra khi sử dụng và gập vào gọn gàng khi không dùng đến. Biển báo làm bằng nhựa cao cấp, có độ đàn hồi tốt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Thiết kế tay cầm vừa vặn, giúp thuận tiện trong việc cầm nắm di chuyển biển báo.

     Để bảo đảm an toàn cho mọi người, những khu vực lau dọn sàn bằng nước nên được đặt biển báo sàn ướt. Các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trường học là nơi đông người, càng không thể thiếu biển cảnh báo sàn ướt.

Biển Báo Cấm Đậu Xe SN#529203

Biển Báo Cấm Đậu Xe SN#529203

Biển Báo Đang Làm Vệ Sinh SN#529204/1

Biển Báo Cấm Vào SN#529204

Biển Báo Đang Làm Vệ Sinh SN#529204/1

Biển Báo Đang Làm Vệ Sinh SN#529204/1

Biển Báo Đang Sữa Chữa SN#529202

Biển Báo Đang Sữa Chữa SN#529202

4. Mua biển báo sàn ướt,cấm đậu xe, vệ sinh ở đâu?

   Cty Sao Nam địa chỉ cung cấp dụng cụ và thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp .Có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Hàng nhập khẩu và phân phối biển báo sàn ướt chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại bình chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh: ĐT (zalo)  0937.212.202 – 0909.453.344 – 0938 158 689Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline