Phân Phối Cột Chắn Inox Chất Lượng Tại Bình Định

       Bình Định cũng là tỉnh nằm trong dải đất Nam Trung Bộ, nhưng cũng  chưa thấy có di tích nào thuộc giai đoạn sơ kỳ đá mới, mà mới chỉ phát hiện được di tích ở giai đoạn hậu kỳ đá mới và những hiện vật mang đặc trưng của giai đoạn này là một vài chiếc rìu bôn phát hiện được một cách ngẫu nhiên ở khu vực Hoài Nhơn và Vân Canh, phát hiện này chưa được thẩm định nghiên cứu.

Tả cảnh Quy Nhơn, Bình Định nơi quê em

       Cho nên, có thể nói văn hóa thời tiền sử và sơ sử Bình Định chỉ, có từ giai đoạn sơ kỳ đến hậu kỳ trong giai đoạn kim khí. Đại diện cho nền văn hóa trong giai đoạn này là “Văn hoá Sa Huỳnh”.

       Từ đầu Công nguyên cho đến thế kỷ XVII, trên dải đất miền Trung Việt Nam đã hình thành một Nhà nước Cổ đại, đó là Nhà nước Chămpa. Nhà nước Chămpa được xây dựng trên một nền tảng được kế thừa thành tựu văn hóa Sa Huỳnh trước đó, đồng thời tiếp thu ảnh hưởng của văn hóa Ấn Độ, Trung Hoa cùng nhiều yếu tố của các nền văn hóa khác trong khu vực.

       Dân tộc Chăm trong suốt 16 thế kỷ, khởi nguồn từ năm 192 và kết thúc vai trò lịch sử của nó đã để lại một nền văn hóa riêng, độc đáo, góp phần làm giàu kho tàng văn hóa của nhân loại và cũng như cộng đồng các dân tộc Việt Nam sau này.

       Bình Định nằm ở trung tâm của dải đất miền Trung với gần 5 thế kỷ giữ vai trò trung tâm của đất nước, mặc dù có nhiều bước thăng trầm, nhưng văn hóa Chămpa ở đây vẫn phát triển đến khi vùng đất này mất vai trò trung tâm của nó, dấu tích văn hóa còn để lại vô cùng phong phú, đa dạng về loại hình, nhiều về số lượng và trở thành đối tượng quan trọng không thể bỏ qua với những người nghiên cứu về văn hóa Chămpa nói chung và giai đoạn Vijaya nói riêng.

       Với sự phát triển của ngành du lịch, Bình Định sẽ là một nơi cực kỳ thịnh vượng cho các nhà đầu tư du lịch khách sạn và nhà hàng.

       Và thiết bị tiền sảnh – cột chắn inox là thứ không thể thiếu cho nhà hàng khách sạn của bạn. 

Phân phối cột chắn inox tại Bình Định giá rẻ

 

  1. Cột chắn inox là gì ?

        Cột chắn inox  là một trong những trang thiết bị chuyên dụng không thể thiếu tại những nơi đông đúc, cần có thiết bị để phân luồng giao thông, di chuyển của khách hàng, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện… giúp đảm bảo di chuyển diễn ra trơn tru, nhanh chóng cũng như an ninh trật tự.

cột chắn inox dây căng

Một số địa điểm hay sử dụng cột chắn inox dây căng:

– Rạp chiếu phim
– Sân bay
– Siêu thị
– Tổ chức sự kiện
– Phân làn xe đạp, xe máy

2. Các loại cột chắn inox

2.1 Cột chắn inox dây căng

    Đặc điểm cơ bản của cột chắn inox dây kéo căng là có phần thân là ống có chất liệu inox và phần dây kéo giữa hai cột. Đủ màu sắc dây căng được sản xuất như màu vàng, màu đỏ, màu xanh… tùy tính chất mỗi nơi cũng như sở thích của bạn như thế nào có thể tùy ý chọn lựa.

cột chắn inox dây căng

    Hiếm có sản phẩm nào mang tới sự tiện dụng có khả năng thích hợp nhiều công trình như cột chắn inox dây căng. Thiết kế đơn giản nên cách sử dụng cũng không quá cầu kỳ. Việc bạn cần chỉ là xếp các cột thành một hàng ngay ngắn sau đó kéo căng dây và mắc vào chốt đã được để sẵn trên cột kế bên.

2.2 Cột chắn inox dây nhung

    Cột chắn inox dây nhung chùng có thiết kế thân cột mạ vàng ( hoặc inox trắng) sang trọng là dòng sản phẩm cao cấp trong dụng cụ phân làn di động dùng cho tòa nhà, khách sạn và các sự kiện lớn nhờ vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch.

Sản phẩm bao gồm thân cột và đế tách rời, có thể cố định bằng vít dài 120mm chắc chắn, phần chân đế có ruột bê tông bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su, có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cả thân cột và vỏ ngoài chân đế đều được chế tạo từ inox 304 cao cấp, mạ vàng bóng bẩy, làm tăng thêm vẻ trang trọng.

– Phần dây chắn được làm từ vải nhung hoặc sợi nilon bện xoắn tỉ mỉ, có nhiều màu sắc khác nhau, đầu dây được bịt lại bằng móc khóa bằng inox bóng hoặc mạ vàng. Khách hàng có thể gắn dây chắn với cột thông qua việc kết nối đầu móc của dây vào khe được thiết kế sẵn ở đầu cột.

– Cột chắn dây chùng có thể tự do điều chỉnh kết nối đa chiều bởi dây móc không bị hạn chế nhiều về khe cắm đầu dây như cột chắn inox dây căng.

Sử dụng: Phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện ….Vị trí đặt: Tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị …

3. Địa chỉ bán các loại cột chắn inox 

    Sao Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các loại cột chắn inox trên toàn quốc. Có thể nói đây là một địa chỉ quen thuộc của nhiều chủ doanh nghiệp, sự kiện trên toàn quốc bởi sự uy tín và chất lượng mà nơi này cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết về giá bán cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây nhung, mẫu mã, vận chuyển, cách lắp đặt, thi công… Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới dây để được tư vấn chi tiết nhất:

✪ Địa chỉ: 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
✪ Điện thoại :(028)3810.1033 – Fax: (028)3810.1034
✪ Email : info@thietbisaonam.com
✪ Hotline :0909 036 452  – 0937 212 202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *