Công dụng của máy đánh giày dành cho khách sạn

Trong cuộc sống hiện đại, máy đánh giày tự động đã trở thành một sản phẩm khá quen thuộc mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống thường ngày của chúng ta? Hiện đại, sang trọng, tiện dụng,sử dụng gia đình,nhà hàng ,khách sạn… Chính là những ưu điểm nổi bật nhất mà sản phẩm này mang đến.

1. Đặc điểm của máy đánh giày tự động 

– Tiết kiệm thời gian:

  • Máy đánh giày tự động có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với việc làm sạch giày bằng phương pháp thủ công mà chỉ cần 60 giây người dùng đã có thể sở hữu một đôi giày sáng bóng, sạch sẽ.

– Làm sạch hiệu quả, giúp giày bền đẹp

  • Máy đánh giày văn phònghoạt động hoàn toàn tự động, vì vậy khi sử dụng người dùng chỉ cần đưa giày vào, lúc này hệ thống mắt đọc sẽ nhận diện và làm việc một cách nhanh chóng. Chỉ sau 60 giây là bạn đã có một đôi giày như mới và hoàn hảo, dưới tác dụng của xi giúp bảo vệ giày khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

 Mẫu mã đa dạng, phù hợp làm đồ vật trang trí phòng

  • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại may danh giay khác nhau, do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn cho mình loại máy phù hợp nhất. Ngoài ra máy có mẫu mã bắt mắt giúp tôn lên vẻ sang trọng của căn phòng.

2. Tại sao máy đánh giày được người dùng ưa chuộng?

– Tính tiện dụng của máy

    Máy đánh giày được người dùng ưa chuộng bởi tính tiện dụng của nó, nếu khi bạn đang vội để đến một cuộc họp hay một hội thảo quan trọng, mà đôi giày của bạn lại lấm bẩn và không muốn mang đôi giày nhem nhuốc đó đến những nơi sang trọng lịch sự như vậy. Lúc này, giải pháp tuyệt vời nhất chính là máy đánh giày tự động, sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống “dở khóc dở cười” này. Đặc biệt, khi sở hữu một chiếc máy đánh giày tự động, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Chỉ với một chiếc máy đánh giày tự động và việc của bạn là để bề mặt mình muốn làm sạch vào đúng vị trí, sau đó máy sẽ tự động lau sạch mọi vết bụi bẩn cứng đầu và đánh sạch bóng như mới cho đôi giày của bạn.

– Nhỏ gọn, dễ di chuyển, sử dụng

    Máy có kết cấu vô cùng đơn giản, bao gồm mô tơ được gắn với một trục và một bàn chải tròn thiết kế bao quanh trục đó. Đặc biệt, mô-tơ hoạt động với nhiều cấp độ nhanh – chậm cũng như làm xoay bàn chải theo vận tốc điều chỉnh và đánh bóng đôi giày. Dụng cụ được đi kèm với bộ đánh giày tự động là hộp xi, vật dụng không thể thiếu để có thể lại vẻ sáng bóng cũng như bảo vệ da cho đôi giày của bạn.

3. Phân loại máy đánh giày tự động 

    Loại máy đánh giày tự động: là một khối chữ nhật bao gồm nhiều mô-tơ kết hợp một đầu chải có thể hoạt động song song sử dụng cùng một lúc nhiều người, hoặc có thể lắp đặt nhiều đầu chải cho các loại giày khác nhau. Máy tương đối nhỏ gọn và tiện dụng khi đặt cạnh tủ giày hoặc cửa ra vào.

    Loại máy đánh giày gia đình : có rất nhiều loại máy hiện đại được trang bị chức năng cảm ứng, khi sử dụng chỉ cần đưa chân vào máy và máy sẽ tự động quét xi, làm sạch và đánh bóng cho giày đến khi nào bạn nhấc chân ra mà không cần quan tâm đến công tắc on/off mỗi khi sử dụng máy.

4. Công dụng của máy đánh giày: Tiết kiệm thời gian và chi phí

  • Máy đánh giày đều được thiết lập thêm cả vận tốc cũng như tốc độ xoay một cách thích hợp để đạt được hiệu quả cao trong việc đánh giày. Chính vì thế dù bạn đang sở hữu một chiếc máy đánh giày cầm tay, loại máy công tắc hay cảm ứng thì vẫn có thể tiết kiệm thời gian một cách hoàn hảo. So với những phương pháp thủ công thì việc sử dụng máy đánh giày hoàn toàn rút ngắn thời gian và bạn có thể có thêm thời gian làm công việc khác
  • Những chiếc máy đánh giày mà có hiệu suất lớn thì bạn sẽ thấy chúng được đặt trong các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà lớn. Những công ty lớn có số lượng nhân viên nhiều cũng thường thấy sự xuất hiện của những chiếc máy đánh giày. Loại máy này thường có nhiều đầu chổi hơn chính vì thế nó có thể phục vụ được số lượng người rất đông. Rõ ràng là so với phương pháp truyền thống như thuê nhân công, mua xi, mua bàn chải thì việc sử dụng máy đánh giày sẽ giảm bớt rất nhiều chi phí.

5. Máy đánh giày thể hiện đẳng cấp

  • Máy đánh giày thông thường được sử dụng ở các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay những nơi cao cấp. Những chiếc máy này thường có diện mạo rất bắt mắt, ưa nhìn và thể hiện được sự lịch sự của chúng. Chúng chính là một vật trang trí và giúp nâng cao thêm được giá trị thẩm mỹ nhờ thiết kế độc đáo. Chính vì vậy, nơi đâu đặt chiếc máy đánh giày thì chắc chắn rằng nơi đó thể hiện được sự cập nhật xu thế mới một cách hoàn hảo.

>> Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *