Cấu Tạo Và Ưu Điểm Của Bàn Mát Lạnh Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Bàn Mát là gì

        Bàn mát bàn lạnh chủ yếu sử dụng tại các siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, căng tin, thức ăn nhanh và các ngành công nghiệp khác, kho lạnh thực phẩm. Bàn mát sử dụng ở nhiệt độ vừa phải với mục đích bảo quản các thực phẩm chín, thức ăn nhanh.

Bàn mát được sử dụng nhiều không chỉ mùa hè mà mùa đông cũng được sử dụng nhiều, bàn mát bàn lạnh sử dụng cho nhà hàng, khách sạn nhiều do tính năng mà bàn mát đem lại là vô cùng lớn. 

Cấu tạo của bàn mát

        Nhiệt độ của nhiệt độ nước động cơ của nước làm mát động cơ, tín hiệu nhiệt độ nước làm mát được cung cấp bởi một bộ cảm biến nhiệt độ nước làm mát động cơ gắn trên đầu động cơ. Trong quá trình hoạt động bình thường, giá trị hiển thị nên 80-100 ℃.
 
Bàn Mát 2 Cánh SN#525570-571
Bàn Mát 2 Cánh SN#525570-571
 
 
        Khi nhiệt độ nước làm mát động cơ đạt 97 ℃, tốc độ thấp quạt làm mát; động cơ nhiệt độ nước làm mát dưới 94 ℃, quạt làm mát được dừng lại. Khi nhiệt độ nước làm mát động cơ cao hơn 105 ℃, quạt làm mát với tốc độ cao; động cơ nhiệt độ nước làm mát dưới 101 ℃, quạt làm mát được dừng lại. Khi nhiệt độ nước làm mát động cơ đạt 89 ℃, nhiệt mở một phần, khi nhiệt độ nước làm mát động cơ đạt 101 ℃, nhiệt hoàn toàn mở ra.
 
        Nếu nhiệt độ nước làm mát động cơ đạt đến hoặc vượt quá 112 độ C, đèn cảnh báo nhiệt độ nước làm mát, thời gian này nên được dừng lại ngay lập tức và xe cứu hỏa Huang, kiểm tra mức nước làm mát và các mạch làm mát.
 
 
Bàn Mát 3 Cánh
Bàn Mát 3 Cánh
 
        Nhiệt độ nước quá trình đo, đề cập đến nhiệt độ, là một nhiệt độ nước làm mát, nhưng nó cũng khiến nhiệt độ của động cơ của bạn, sau khi tất cả, các chất làm mát được sử dụng để làm mát động cơ, do đó nhiệt độ nước động cơ quá cao, nó không hoạt động đúng, nếu không thì nhiệt độ nước quá thấp một yếu tố quan trọng là mức tiêu thụ nhiên liệu cao.
 
        Không chỉ chơi chất chống đông chất chống đông làm mát hiệu quả, nó cũng đóng vai trò như vật liệu cách nhiệt cho động cơ của bạn. Nói chung nhiệt độ nước ở 80 độ xem là bình thường, mùa đông sẽ thấp, nếu nhiệt độ nước vượt quá 90 độ mà không rơi, phải ngừng ngay lập tức, tắt, kiểm tra.
 

Ưu điểm của bàn mát

 
        Tính năng của bàn mát là không dễ dàng để quản lý máy nén piston có van hút và xả, piston, vòng piston, xi lanh lót mặc phụ tùng, bảo dưỡng và đại tu thuận tiện. hoạt động trơn tru và đáng tin cậy, dễ thực hiện thao tác từ xa và tự động hóa.
 
Bàn Mát Sandwich SN#525576
Bàn Mát Sandwich SN#525576
 
        Tốc độ cao, hiệu quả kinh tế tốt của máy nén trục vít là một máy quay, vì không có van hút và xả, tốc độ quay có thể tăng lên và do đó, tốc độ luân chuyển thường nằm trong khoảng 1500 ~ 3000r / min, thường cao hơn so với tốc độ của piston máy nén , do đó tăng các chỉ số kinh tế.
 
        Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ do tốc độ quay cao, khi dịch chuyển là như nhau, máy có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ, tiêu thụ ít kim loại, kích thước nhỏ gọn.
 
Bàn Mát 2 Cánh Kiếng SN#525574
Bàn Mát 2 Cánh Kiếng SN#525574
 
        Kể từ khi cơ sở của máy nén trục vít không phải là nhỏ lực quán tính khối lượng của máy nén piston, một tốt tính Ping Heng năng động, do đó nền tảng có thể được làm nhỏ.
 
        Khả năng làm mát đơn hiện tại, vít trong nước lạnh nén làm mát dãy công suất từ 9 ~ 2300kW phạm vi / h, có thể thích ứng với nhu cầu khác nhau của sản xuất.
 
        Khả năng thích ứng hoạt động được áp dụng cho nhiều loại chất làm lạnh, hiệu quả tích cao. Đó vẫn là một màn trình diễn tốt ở nhiệt độ bay hơi thấp và một tỉ lệ nén cao. Vì không có khối lượng giải phóng mặt bằng, và do đó hiệu quả tích cao hơn rất nhiều so với piston.
 
Bàn Mát 3 Cánh Kiếng SN#525575
Bàn Mát 3 Cánh Kiếng SN#525575
 
 
        Sử dụng của nhiệt độ khí thải là làm mát phun thấp, nhiệt độ khí thải thấp hơn pittông, nén một tầng và do đó vẫn có thể được sử dụng với tỷ lệ nén cao hơn. Khi nhiệt độ bay hơi của -40 DEG.] C, nhiệt độ xả là nhỏ hơn hoặc bằng 90%, đó là thuận lợi cho các hoạt động cơ khí.
 
        Các cấu trúc đơn giản của cấu trúc đơn giản, số lượng nhỏ các bộ phận, hoạt động chu kỳ dài, thời gian bảo trì thấp, tiết kiệm thời gian chế biến. 
 
        Do việc điều chỉnh vô cấp liên tục hiện tại của là việc sử dụng một ống chỉ điều chỉnh năng lượng, khả năng làm mát có thể vô cấp trong thời hạn 10% đến 100% của việc điều chỉnh phạm vi năng lượng, vô cấp liên tục sử dụng rộng rãi nhất quy định.
 
        Kể từ khi tuổi thọ lâu dài như các bộ phận và máy ít hơn, việc sử dụng đáng tin cậy, vận hành chu trình quá lâu. 30000 ~ 50000h máy nói chung chạy trước khi sữa chữa.
 
        Nguy hiểm sốc do đặc điểm cấu trúc bằng sắt, đột quỵ nén trục vít không nhạy cảm với ướt, nó có thể cho phép một lượng nhỏ hơi ẩm hoặc chất làm lạnh chất lỏng đi vào cơ thể, mà không có nguy cơ hư hại nào.
 
 

Sao Nam chuyên cung cấp bàn đông lạnh cho khách sạn, nhà hàng tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm bàn đông lạnh phục vụ cho khách sạn nhà hàng cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

    Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại bình chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh. Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline