Bình đựng nước trái cây dùng trong tiệc buffet

Bình đựng nước trái cây dùng trong tiệc buffet

Bình đựng nước ép trái cây là một sản phẩm không thể thiếu trong những buổi tiệc buffet. Bình được thiết kế sang trọng, mang lại vẻ bắt mắt cho thực khách và mang đến tính tiện lợi cao. Bình đựng nước ép trái cây là sản phẩm dùng để giữ và làm lạnh nước trái cây trong suốt quá trình diễn ra buổi tiệc. Việc sử dụng bình đựng nước ép trái cây rất phổ biến, thường được dùng trong các nhà hàng – khách sạn, tổ chức tiệc buffet nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đồ ăn thức uống của khách hàng và giúp bữa tiệc buffet được hoàn chỉnh và sang trọng hơn.

 

 

Cách lựa chọn bình đựng nước trái cây dựa vào kích thước và dung tích:

Dung tích của bình đựng nước trái cây thông dụng nhất là loại 3 lít, 4 lít, 8 lít, 12 lít. Trong bình 3 lít còn có bình 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn. Tương tự cũng có bình đựng nước ép trái cây 8 lít 1 ngăn, 2 ngăn và 3 ngăn. Đối với những bình chia theo ngăn như thế này đế của bình là một khối inox liền, bên trên là phần thân bình được chia ra thành các ngăn, mỗi ngăn đều có dung tích như nhau. 

Ngoài ra còn có loại bình được chia theo lớp, bình này thường có dung tích 4 lít, lớp dưới cùng là chân đế inox, bên trên là các lớp thùng nhựa đựng nước, sắp xếp thành 1 lớp, 2 lớp hoặc 3 lớp. Bình này thường có kích thước nhỏ gọn do phần đựng nước được phân bố xếp chồng lên, thích hợp cho những văn phòng trong công ty, cửa hàng nhỏ.

 

Bình đựng nước trái cây loại 3L:

 

 

 

Bình đựng nước trái cây loại 4L:

 

 

Bình đựng nước trái cây loại 7L:

 

 

Bình đựng nước trái cây loại 8L:

 

Bình đựng nước trái cây loại 10L:

 

Những lưu ý khi sử dụng bình đựng nước trái cây dùng trong tiệc buffet:

Khi mua bình đựng nước trái cây, chúng ta cần phải nắm vững những điều sau đây để giúp tăng tuổi thọ sử dụng của bình lâu nhất: 
 
  • Phải thường xuyên rửa bình định kỳ để đảm bảo yếu vệ sinh an toàn đồ ăn, tránh các hiện trạng gỉ sét bình chứa. Do cấu tạo bình cực kỳ dễ dàng tháo lắp nên sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề vệ sinh chúng hàng ngày.
  • Thường xuyên kiểm tra van mở nước của bình để kiểm tra chúng có bị nhiễu nước hay không, điều này sẽ giúp đảm bảo không làm hao hụt lượng nước đựng trong bình. Phải nhắc nhở thực khách thật nhẹ nhàng khi sử dụng vòi mở nước để đảm bảo duy trì thời gian sử dụng lâu nhất cho bình.

Hướng dẫn vệ sinh bình đựng nước trái cây tiệc buffet đúng cách:

  • Thường bình đựng nước trái cây khi mới mua về thì sẽ bị tình hôi mùi nhựa bình và một số bụi bẩn trong quá trình vận chuyển; vì vậy các bạn nên vệ sinh sơ quá nên không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.
  • Khi đựng nước lọc thông thường, vệ sinh bình chỉ cần dùng nước rửa chén pha loãng rửa sạch và lau khô bằng khăn mềm hoặc để khô tự nhiên là có thể sử dụng.
  • Sau khi đựng các thức uống giữ mùi, giữ cặn khác, bình đựng nước trái cây cần được làm sạch kỹ lưỡng hơn để không bị ẩm mốc, sinh khuẩn và ảnh hưởng đến những lần sử dụng sau.
  • Dùng một ít giấm táo hoặc nước cốt chanh đổ vào trong bình đựng nước trái cây tráng sơ qua đi rồi vệ bình lại bằng nước ấm. Cách này rất hiệu quả tốt để làm sạch mùi hôi bám lâu, khó rửa trong bình đựng nước trái cây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *