Phân phối bình đựng nước trái cây 1,2,3 ngăn giá rẻ tại Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam bộ, với các vị trí tiếp giáp với nhiều tỉnh phát triển kinh tế lớn lân cận như: phía Đông giáp các tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, phía Tây và phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài 240km, với 02 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát cùng 4 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ. Tỉnh có 02 trục lộ giao thông quan trọng là quốc lộ 22 và quốc lộ 22B. Và là tỉnh phát triển mạnh về ngành công nghiệp hiện nay.

 

Phân phối Bình Đựng Nước Trái Cây tại Tây Ninh
Phân phối Bình Đựng Nước Trái Cây tại Tây Ninh

 

Ngoài ra, Tây Ninh còn được biết đến với các khu du lịch nổi tiếng như Núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, khu du lịch Ma Thiên Lãnh,… là những địa điểm thu hút nhiều du khách thích sự yên tĩnh hướng đến để nghĩ dưỡng và thư giản, tránh xa cuộc sống xô bồ nơi thành thị hiện nay.

 

 

Với sự phát triển mạnh về ngành công nghiệp cùng với vị trí thuận lợi tiếp giáp nhiều tỉnh phát triển. Vì vây, Tây Ninh đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển ngành nhà hàng, khách sạn và du lịch trong tương lai.

Tuy nhiên, để các nhà hàng khách sạn trở nên chất lượng, chuyên nghiệp và sang trọng thu hút được nhiều lượng khách hơn. Chắc chắc các chủ đầu tư không thể bỏ qua các dụng cụ thiết bị chuyên dụng cho nhà hàng, đặc biệt là các loại bình đựng nước trái cây chuyên dụng để bữa tiệc buffet trở nên hoàn hảo và đẳng cấp hơn.

 

Tìm hiểu bình đựng nước trái cây – dụng cụ tiệc buffet

 

Bình đựng nước trái cây là một dụng cụ dùng để đựng và giữ lạnh nước ép trái cây bằng lõi đá viên nhưng vẫn giữ được dưỡng chất trong nước ép. Ngoài ra, bình đựng nước ép còn dùng để đựng các loại nước khác trong các bữa tiệc như: nước ngọt, sữa hoặc bia,…

Với cấu tạo vô cùng đơn giản như: chân đế inox, thân bình, nắp bình, lõi đựng đá và vòi nước, giúp bình đựng nước trái cây đơn được sử dụng một cách dễ dàng mà không cần các nhân viên hỗ trợ thực khách. Vừa giúp các nhà hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn.

Với công dụng đa năng, chất liệu cao cấp , mẫu mã sang trọng, đẹp mắt nên rất được ưa chuộng trên tất cả các hệ thông nhà hàng buffet hiện nay.

 

Bình đựng nước trái cây giá rẻ
Bình đựng nước trái cây giá rẻ

 

II. Những tiêu chí giúp Bạn lựa chọn Bình đựng nước trái cây phù hợp

 

Về chất lượng: trên thị trường có rất nhiều loại bình đựng nước hoa quả với khung chân được làm từ chất liệu nhựa mạ crom giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, phần nhựa mạ crom rất dễ bị bong tróc trong thời gian ngắn sử dụng, làm mất thẩm mĩ bình đựng nước ép. Vì vậy, Bạn nên lựa chọn các bình đựng nước trái cây 2 ngăn khung chân làm từ chất liệu inox hoặc gỗ để đảm bảo độ bền sản phẩm trong thời gian dài sử dụng.

 

Về kích thước: Bạn nên xem xét kích thước khu vực bài trí món ăn để chọn bình đựng nước trái cây 1 ngăn có kích thước phù hợp với không gian bài trí thức ăn.

 

Về số ngăn chứa nước: Bạn nên lên thực đơn các món nước có thể phục vụ mỗi ngày để lựa chọn bình đựng nước trái cây đôi hay bình đựng nước trái cây đơn phù hợp nhé.

 

Về tông màu: Bạn nên xem xét không gian cùng với các dụng cụ bài trí xung quanh để lựa chọn bình đựng nước trái cây inox hay bình đựng nước trái cây mạ vàng phù hợp với không gian của mình.

 

Về kết cấu sản phẩm: Nên chọn các sản phẩm theo qui cách lắp ráp để chung ta dễ dàng sử dụng, di chuyển nhiều vị trí và vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn.

 

Đặc biệt, để đảm bảo hàng chuẩn chất lượng Bạn nên tham khảo, tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp trước khi chọn mua. Nên ưu tiên các nhà cung cấp lâu năm, có showroom trưng bày sản phẩm , chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhé.

 

II. Tổng hợp các loại bình đựng nước trái cây:

 

Ngày nay bình đựng nước trái cây thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu . Chất liệu bình đựng nước trái cây đôi được làm từ inox cao cấp không gỉ cùng với nhựa PC giúp cho các bộ phận trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn.

Ngoài ra, bình đựng nước trái cây còn được biết đến với nhiều tên gọi dựa vào mục đích sử dụng, dung tích và số ngăn chứa nước ép như: bình đựng nước trái cây đơn, bình đựng nước trái cây đôi, bình đựng nước trái cây 1 ngăn, bình đựng nước trái cây 2 ngăn, bình đựng nước trái cây 3 ngăn, bình đựng nước trái cây 3L, bình đựng nước trái cây 4L, bình đựng nước trái cây 6L, bình đựng nước trái cây 7L, bình đựng nước trái cây 8L, bình đựng nước trái cây chân trắng và bình đựng nước trái cây chân vàng,…

Trong số đó, bình đựng nước trái cây 8L là loại được các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng nhất, nhờ kiểu dáng đẹp mắt và dung tích lớn nhưng giá thành dòng này lại rẽ nhất so với các sản phẩm còn lại.

 

Dưới đây là tổng hợp các loại bình đựng nước trái cây được ưa chuộng hiện nay:

 

  1. Bình đựng nước trái cây 3L:

 

Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 1 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 1 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 2 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 2 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 3 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 3 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 1 Ngăn Mạ Vàng
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 1 Ngăn Mạ Vàng
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 2 Ngăn Mạ Vàng
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 2 Ngăn Mạ Vàng
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 3 Ngăn Mạ Vàng
Bình Đựng Nước Trái Cây 3L 3 Ngăn Mạ Vàng

 

2. Bình đựng nước trái cây 4L:

 

Bình Đựng Nước Trái Cây Bát Giác 1 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây Bát Giác 1 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây Bát Giác 2 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây Bát Giác 2 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây Bát Giác 3 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây Bát Giác 3 Ngăn

 

3. Bình đựng nước trái cây 6L:

 

Bình Đựng Nước Trái Cây Dùng Điện 1 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây Dùng Điện 1 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây Dùng Điện 2 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây Dùng Điện 2 Ngăn

 

4. Bình đựng nước trái cây 7L:

 

Bình Đựng Nước Trái Cây 7l ( Đế Gỗ ) SN#530114
Bình Đựng Nước Trái Cây 7l ( Đế Gỗ ) SN#530114
Bình Đựng Nước Trái Cây 1 Ngăn SN#530115
Bình Đựng Nước Trái Cây 1 Ngăn SN#530115

 

5. Bình đựng nước trái cây 8L:

 

Bình Đựng Nước Trái Cây Đơn
Bình Đựng Nước Trái Cây Đơn
Bình Đựng Nước Trái Cây Đôi
Bình Đựng Nước Trái Cây Đôi
Bình Đựng Nước Trái Cây 8L 3 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 8L 3 ngăn
Binh Đựng Nước Trái Cây
Bình Đựng Nước Trái Cây 8L 1 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 8L 2 ngăn mạ vàng
Bình Đựng Nước Trái Cây 8L 2 ngăn mạ vàng
Bình Đựng Nước Trái Cây 8L 3 ngăn mạ vàng
Bình Đựng Nước Trái Cây 8L 3 ngăn mạ vàng

 

=>>> Ngoài ra Qúy khách có thể tham khảo thêm các loại cây menu để bàn giá rẻ tại đây nhé.

 

IV. Địa điểm mua bình đựng nước trái cây uy tín:

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffetSao Nam chúng tôi hân hạnh, tự tin mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu bình đựng nước trái cây giá rẻ tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn.

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh: 0937.212.202 – 0909.453.3440938.158.689 – 0903.168.589 – 0964.411.898 . Nhân viên kinh doanh sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *