Bảng giá tháp phun socola, tháp phun chocolate giá rẻ, cao cấp

Tháp phun chocolate là một trong những dụng cụ buffet không quá thông dụng, tuy nhiên chúng được sử dụng trong các tiệc buffet âu, hiện đại. Bởi socola là món ăn phổ biến tại các nước phương Tây, và một trong những yếu tố hấp dẫn du khách là xác định sở thích đặc trưng của du khách hướng đến trải nghiệm tại nhà hàng mình. Tuy nhiên, socola là một món ăn khá đặc trưng và cần được setup trên các tháp phun chocolate chuyên dụng mới dễ dàng phục vụ tại các bữa tiệc buffet tự chọn.

Tháp socola là một thiết bị với một tính năng riêng giúp setup socola tại quầy buffet, chức năng chính của máy nấu socola là chuyên dùng để làm nóng và phun socola phục vụ trong các buổi tiệc buffet tại nhà hàng khách sạn. Đặc biệt các mẫu tháp phun socola được thiết kế khá hiện đại vừa giúp thực khách có thể trải nghiệm món ăn, vừa giúp thực khách mãn nhãn với dáng tháp sang trọng và đài phun socola chảy thành dòng thác đẹp mắt tạo nên sự cuốn hút đối với người dùng. 

Không quá để nòi, tháp phun chocolate cao cấp đa năng vừa là dụng cụ decor quầy buffet cao cấp. Việc trang bị tháp phun socola như chứng minh đẳng cấp, sang trọng và chất lượng của nhà hàng cao cấp hiện nay.

Thành phần cấu tạo của tháp phun chocolate

Hiện nay trên thị trường tháp phun chocolate phân loại thành tháp socola 3 tàng, tháp phun chocolate 4 tầng, tháp chocolate 5 tầng và 6 tầng. Về chức năng chúng tương tự nhau, tùy nhiên dung tích máy được phân loại sẽ khác nhau. Máy phun chocolate được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau ráp lại. Máy phun sử dụng điện trực tiếp và dễ dàng tháo ráp khi vệ sinh.

Thân máy phun chocolate

– Toàn bộ thân máy được làm bằng inox không gỉ cao cấp 304 và 201 nên thân máy chocolate rất chắc chắn, bền bỉ cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống phun chocolate

– Hệ thống phun của máy khép kín giúp dòng chảy chocolate được liên tục, hạn chế rò rỉ chocolate ra ngoài.

Đài phun chocolate

– Các đài phun chocolate của máy gồm nhiều tầng (3 tầng, 4 tầng, 5 tầng) kết hợp với trục xoay giúp chocolate luân chuyển hài hòa đẹp mắt.

– Hệ thống kiểm soát nhiệt thế hệ mới, tiên tiến luôn đảm bảo cho máy có thể làm tan chảy sôcôla trực tiếp, nhanh chóng cũng như gia nhiệt ổn định giúp socola tươi ngon, không bị hỏng.

– Với cấu tạo đơn giản, không quá phức tạp, máy có thể tháo lắp, cài đặt và vệ sinh dễ dàng trong khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng tháp phun chocolate

– Bật công tắc gia nhiệt trước 10 phút để tăng nhiệt độ, làm nóng máy tháp chocolate trước khi cho chocolate vào

– Bật công tắc động cơ khuấy, phun socola của tháp phun

– Khi động cơ hoạt động hiệu quả, rót chocolate lỏng (dạng sệt) vào khay nạp chocolate

– Nếu đài phun socola hoạt động không lý tưởng, kiểm tra xem sôcôla thêm vào có đủ không hoặc điều chỉnh vít chân đáy cho tháp phun thăng bằng

– Trong quá trình sử dụng tránh rơi các vật có kích thước lớn vào khay nạp gây tắt nghẽn thân bơm. Tắt máy để lấy vật lạ trước khi tiếp tục sử dụng

– Để chocolate đảm bảo được hương vị thơm ngon, bạn nên bật/tắt công tắc động cơ khuấy, phun socola mỗi 60 phút 1 lần

– Cần chú ý nạp thêm socola để đảm bảo tháp phun socola hoạt động đều đặn và hiệu quả.

Bảng giá tháp phun chocolate 2023

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204 

 

  • Có thể nói, sản phẩm này là một thiết bị góp phần tạo nên sự sang trọng và xa xỉ của nhà hàng. Thực khách sẽ bị choáng ngợp khi nhìn thấy một tháp phun socola hoành tráng ở giữa sảnh, đặc biệt là tại các bữa tiệc buffet. Do đó, các nhà đầu tư khách sạn và nhà hàng luôn tận dụng tối đa việc trang trí thiết bị này.

 

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520205
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520205

 

 Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208

 

  • Với nhu cầu ngày càng cao và mức sống của khách hàng ngày nay, tháp phun socola sẽ giúp ích rất nhiều trong các bữa tiệc. Đặc biệt là cho các món ăn tráng miệng như trái cây, bánh, kẹo,… Có nhiều cách để thiết lập bàn tiệc với thiết bị dụng cụ này. Các món ăn phổ biến nhất để ăn với socola là trái cây tươi, bánh hoặc kẹo dẻo.
  • Ngoài ra, bạn có thể trưng bày thêm một số loại hạt, socola khô hoặc rắc để ăn. Do đó, thực khách có thể thỏa sức sáng tạo, biến tấu các món ăn theo ý thích của mình.

 

Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208

 

 Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203 

 

  • Thiết kế cơ bản của tháp phun là nó có nhiều tầng với trục xoắn ốc và chân đế ở dưới cùng của tháp. Cơ chế hoạt động của thiết bị này cũng cực kỳ đơn giản, áp dụng nhiệt để làm tan chảy socola.
  • Chỉ cần kết nối với nguồn điện 220 V, thiết bị có thể hoạt động. Vì vậy tháp phun không tiêu thụ quá nhiều điện và chi phí của nhà hàng khách sạn đến mức tối thiểu.

 

Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203

 

 Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

 

  • Về cơ bản, các mẫu tháp phun có thiết kế tương tự nhau. Vì vậy bạn cần đặt yếu tố chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.
  • Ngoài ra, vẫn còn một số điều bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ mua tháp phun chất lượng uy tín. Tham khảo các tiêu chí sau để có thể tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay.
  • Tháp phun socola có chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giấy tờ hướng dẫn đầy đủ kèm theo.
  • Có nhiều sản phẩm với số lượng lớn, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng bắt mắt người tiêu dùng.
  • Sản phẩm làm từ nguyên liệu đảm bảo an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường xung quanh.
  • Nhà cung cấp phân phối có giá cả hợp lý, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều nhà hàng khách sạn.

 

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

 

 Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

 

  • Bởi vì nó vẫn là một thiết bị tương đối mới đối với nhiều người. Nên có thể khá khó khăn để bạn tìm được một cơ sở bán tháp phun uy tín, chất lượng.
  • Nếu bạn vẫn đang tự hỏi nên đặt niềm tin vào đâu, hãy tham khảo Thiết Bị Sao Nam ngay lập tức. Đây là một trong những địa chỉ của các thiết bị nhà hàng và khách sạn đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

 

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201
Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

Có thể nói, những chiếc tháp phun socola là một thiết bị góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp của nhà hàng. Thực khách sẽ phải choáng ngợp khi nhìn thấy một chiếc tháp phun socola hoành tráng tại chính giữa sảnh, đặc biệt là tại những bữa tiệc buffet. Chính vì vậy mà những chủ đầu tư khách sạn, nhà hàng luôn tận dụng triệt để công dụng trang trí của thiết bị này.

Tháp Phun Chocolate
Tháp Phun Chocolate

         Với nhu cầu và mức sống ngày càng tăng cao của khách hàng ngày nay, thì những chiếc tháp phun socola sẽ là trợ thủ đắc lực, đặc biệt là với những món ăn tráng miệng. Có rất nhiều cách để set up bàn tiệc với tháp phun socola. Những món ăn phổ biến nhất để ăn kèm cùng socola đó là hoa quả tươi, bánh ngọt hoặc kẹo dẻo. Ngoài ra, bạn có thể bày thêm một số các loại hạt khô, socola vụn hoặc kẹo rắc để ăn kèm. Như vậy thì thực khách có thể thỏa sức sáng tạo, biến tấu món ăn theo ý thích của mình.

Tháp Phun Chocolate
Tháp Phun Chocolate

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu tháp phun socola buffet tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *