Trong các nhà hàng buffet mang phong cách châu Âu, có lẻ tháp phun chocolate là một thiết bị dụng cụ buffet khá quen thuộc hiện nay. Bởi, socola là một món ăn khá phổ biến tại các nước phương Tây. Do đó, tháp phun socola thể hiện tính chuyên nghiệp và cao cấp khi phục vụ du khách nước ngoài. Cùng Sao Nam khám phá đặc điểm tháp phun chocolate chính hãng tại showroom Sao Nam nhé!
Vì sao nên trang bị tháp phun chocolate?
Một khách sạn cao cấp và chất lượng cần trang bị đầy đủ các thiết bị dụng cụ nhà hàng đẩy đủ và chỉnh chu nhất. Tháp phun chocolate là một trong những trang thiết bị buffet chất lượng, đẳng cấp thường xuất hiện trong các bữa tiệc buffet cao cấp mang phong cách châu Âu. Bởi socola được xem là món tráng miệng không thể thiếu đối với du khách nước ngoài. Món ăn này đa dạng hương vị, hấp dẫn vị giác và có thể kết hợp với nhiều món tráng miệng khác nhau. Tuy nhiên, để du khách thưởng thức socola ngon miệng xuyên suốt bữa tiệc chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ từ thiết bị tháp phun socola đa năng.
Tháp phun chocolate sacona là thiết bị nhà hàng vừa dùng để setup socola vừa có chức năng làm nóng chảy chocolate và duy trì trạng thái của nó trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc. Chocolate có 2 dạng chính là dạng thỏi (dạng rắn) và dạng lỏng (dạng nóng chảy). Đối với chocolate dạng rắn thường được sử dụng trực tiếp. Còn chocolate dạng lỏng được dùng kèm với nhiều loại đồ ăn nhẹ khác.
Để bữa tiệc diễn ra chất lượng và trơn tru nhất thì việc trang bị tháp phun chocolate 4 tầng sẽ giúp thực khách thưởng thức món ăn tiện lợi và hấp dẫn hơn. Chocolate lỏng được ứng dụng để làm bánh ngọt, doughnut, bích quy. Ngoài ra người ta còn dùng nó để ăn kèm các loại hoa quả và bánh mỳ.
Đối với một nhà hàng cao cấp, việc trang bị tháp phun chocolate thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp khi phục vụ một mô hình ăn uống cao cấp hiện nay.
Có nên sử dụng tháp phun chocolate?
Cùng với sự gia nhập của văn hóa ẩm thực Phương Tây, các loại chocolate cũng ngày càng được ưa chuộng và yêu thích hơn tại nước ta. Việc trang bị và sử dụng tháp phun chocolate trong các bữa tiệc buffet tự chọn sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời tháp phun chocolate 5 tầng là thiết bị buffet cao cấp làm tăng tính chuyên nghiệp và khẳng định đẳng cấp 5 sao chuẩn Châu Âu cho nhà hàng, khách sạn. Tháp socola còn được tận dụng như thiết bị trang trí đêm đến điểm nhấn độc đáo cho mọi không gian tiệc tùng
Tháp phun chocolate 3 tầng sản xuất dựa theo quy chuẩn quốc tế với hiết kế đơn giản, sang trọng. Thích hợp với mọi không gian 3 – 5*
Chất liệu thép không gỉ và nhựa PC cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao chống ăn mòn, han gỉ. Ngoài ra chất liệu này còn không bám màu, bám mùi, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Việc sử dụng tháp phun socola giá rẻ, tiết kiệm điện năng và chi phí đầu tư.
Chủng loại đa dạng trong đó chủ yếu là 4 loại tháp phun chocolate 3 tầng , tháp phun socola 4 tầng, 5 tầng và máy nấu socolate 6 tầng.
Tháp phun chocolata 6 tầng có cấu trúc đơn giản dễ dàng tháo lắp vệ sinh và lau chùi
Tháp phun chocolate Sao Nam giá rẻ, bán chạy trên thị trường
THÔNG SỐ KỸ THUẬT3 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 3 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520204
– Height / Chiều cao: 400 mm
– Diameter/ Đường kính : 210 mm
– Layer/ Số tầng : 3 layers/ 3 tầng
– Capacity/ Dung tích : 1 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Power / Công suất: 170 W
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT4 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 4 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520208
– Height / Chiều cao: 560 mm
– Diameter/ Đường kính : 280 mm
– Layer/ Số tầng : 4 layers/ 4 tầng
– Capacity/ Dung tích : 2 – 3 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT5 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 5 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520203
– Height / Chiều cao: 680 mm
– Diameter/ Đường kính : 330 mm
– Layer/ Số tầng : 5 layers/ 5 tầng
– Capacity/ Dung tích : 4 – 5 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT6 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 6 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520202
– Height / Chiều cao: 820 mm
– Diameter/ Đường kính : 360 mm
– Layer/ Số tầng : 6 layers/ 6 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT7 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 7 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520201
– Height / Chiều cao: 1030 mm
– Diameter/ Đường kính : 430 mm
– Layer/ Số tầng : 7 layers/ 7 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 – 8 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
Nguyên lý hoạt động tháp phun chocolate:
Tháp phun chocolate giá rẻ Sao Nam được thiết kế đơn giản gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng làm nóng chảy socola và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Socola lưu chuyển tuần hoàn từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng socola đẹp tuyệt và hấp dẫn tất cả mọi người.
Tháp phun socola có 3 loại được sử dụng phổ biến gồm tháp 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, ngoài ra chúng tôi còn có 6 tầng, 7 tầng, tùy từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn phù hợp. Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần cho socola vào chân tháp và cắm nguồn điện vào là tháp đã hoạt động.
Hướng dẫn sử dụng tháp phun chocolate:
B1: Cắm điện, điều chỉnh công tắc làm nóng thành đường nhiệt để làm tan chảy sô cô la trong 3-5 phút.
B2: Một khi sô cô la đã tan chảy. Tiếp tục điều chỉnh công tắc sao cho thanh di chuyển lưu thông dòng sô cô la nóng chảy từ chân tháp đến đỉnh tháp. Nhờ các khay đường kính đa dạng, tháp phun bắt mắt vô cùng hấp dẫn.
B3: Làm sạch máy sau khi sử dụng. Chỉ nên vệ sinh máy bằng nước ấm từ 50-60 ° C. Không sử dụng nước có nhiệt độ quá cao> 90 ° C để làm sạch máy sẽ gây hư hỏng.
Lưu ý:
- Cứ sau 2 giờ hoạt động liên tục nên rút máy ra để nghỉ 15 phút để tránh máy hoạt động hết công suất.
- Không đặt sô cô la quá cứng trong thiết bị. Bởi vì nó dễ dàng để thực hiện kết nối thanh, làm tăng nguy cơ cháy nổ.
Hiện nay, tháp phun chocolate 4 tầng và tháp phun chocolate 5 tầng là 2 loại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó có giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích phù hợp cho tất cả các nhà hàng buffet với mô hình nhỏ hoặc vừa.
=>>> Những dụng cụ tiệc buffet cơ bản không thể thiếu:Nồi hâm buffet hcn chân trắng giá rẻĐèn hâm nóng thức ăn 2 bóng giá rẻ