Bảng giá máy nướng bánh mì ổ, bánh mì sandwich giá rẻ

Thông tin chí tiết máy nướng bánh mì buffet

Đặc điểm cấu tạo máy nướng bánh mì buffet

 Máy nướng bánh mì có kiểu dáng hiện đại cùng cấu tạo khá đơn giản nên rất dễ dàng vệ sinh. 

 + Phần thân máy: Được làm bằng chất liệu inox hay thép không gỉ cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Bề mặt luôn sáng bóng như mới.

 + Bộ gia nhiệt tiêu chuẩn châu Âu giúp gia nhiệt nhanh và chính xác cùng với bộ cảm ứng nhiệt với khả năng tự động ngắt khi nhiệt đạt đỉnh. Hạn chế làm cháy bánh và tình trạng cháy nổ, an toàn trong quá trình sử dụng.

 + Khay inox hứng vụn bánh mì được thiết kế nằm dưới máy nhằm giúp giữ khu vực sử dụng luôn sạch sẽ và vệ sinh.

 + Có bộ phận điều chỉnh thời gian linh động theo mục mong muốn của khách hàng.

 + Công tắc nguồn đóng mở và đèn báo an toàn cho người sử dụng

Công dụng của máy nướng bánh mì sandwich

– Giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị bánh mì sandwich nóng giòn thơm ngon với thời gian nướng nhanh chóng, tiện lợi.

– Hiệu suất cao, đáp ứng số lượng lớn bánh mì đáp ứng nhu cầu phục vụ với lượng khách hàng lớn.

– An toàn khi sử dụng với thiết kế hiện đại và chế độ tự động ngắt, hạn chế cháy nổ

– Có thể sử dụng nướng các loại thực phẩm khác như phô mai, thịt nguội, rau, củ…

– Thiết kế hiện đại, sang trọng, dễ dàng sử dụng, phù hợp ,mọi không gian sử dụng giúp làm tăng tính chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp nhà hàng.

 

Tổng hợp 2 dòng máy nướng bánh mì hot nhất hiện nay:

 

1. Máy nướng bánh mì sandwich:

 

Máy Nướng Bánh Mì Sandwich 4 Ngăn
Máy Nướng Bánh Mì Sandwich 4 Ngăn
Máy Nướng Bánh Mì Sandwich 6 Ngăn
Máy Nướng Bánh Mì Sandwich 6 Ngăn
POPPUP TOASTERS/ MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ 4 NGĂN
– Model / Mã hàng : SN#520730
– Size / Kích thước: 290x250x220 mm
– Power / Công suất: 1.8Kw
– Voltage / Điện áp: 220-230V / 50 – 60 Hz
– Weight / Cân nặng: 4kg
– Material / Chất liệu: Stainless Steel / Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
POPPUP TOASTERS/ MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ 6 NGĂN
– Model / Mã hàng : SN#520731
– Kích thước: 420x250x220mm
– Power / Công suất: 2.5 Kw
– Voltage / Điện áp: 220-240V
– Weight /Cân nặng: 5kg
– Material / Chất liệu: Inox
– Material / Chất liệu: Stainless Steel / Inox
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

Máy nướng bánh mì Sandwich hay còn gọi là máy nướng bánh mì mini là thiết bị không thể thiếu trong mỗi không gian bếp của các gia đình chúng ta. Với thiết kế nhỏ gọn cùng với công dụng tuyệt vời, sẽ giúp chúng ta hâm nóng và làm giòn bánh mì, làm cho các lát bánh giòn tan, vàng đều hai mặt và có mùi hương thơm bột cực kỳ hấp dẫn mà không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị.

 

Máy nướng bánh mì sandwich được biết đến với nhiều tên gọi dựa vào kích thước các ngăn chứa lát bánh mì như: máy nướng bánh mì 2 ngăn, máy nướng bánh mì 4 ngăn, máy nướng bánh mì 6 ngăn,… tùy vào số lượng khách hoặc số lượng thành viên trong gia đình chúng ta có thể lựa chọn máy nướng bánh mì mini phù hợp.

 

Đặc biệt đối với máy nướng bánh mì mini này có các ngăn chứa các lát sandwich riêng biệt để đảm bảo vệ sinh và độ giòn đều các mặt của nó. Ngoài ra, chúng có tính năng tự bật lên khi chín nên chúng ta không lo bánh sẽ bị cháy khi không để ý chúng nha.

 

Ngoài ra, các loại máy nướng bánh mì sandwich 4 ngăn có công suất rất nhỏ nên không tốn quá nhiều điện năng khi sử dụng.

 

2. Máy nướng bánh mì băng chuyền

 

Máy Nướng Bánh Mì Băng Chuyền
Máy Nướng Bánh Mì Băng Chuyền
CONVEYER TOASTER/ MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ BĂNG CHUYỀN
– Model / Mã hàng : SN#520732
– Size / Kích thước:  300x400x400 mm 
– Power / Công suất:  1.45 Kw
– Voltage / Điện áp: 220-240 V/ 50 Hz
– Weight / Cân nặng: 14kg
– Material / Chất liệu: Stainless Steel / Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
CONVEYER TOASTER/ MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ BĂNG CHUYỀN
– Model / Mã hàng : SN#520733
– Size / Kích thước: 370x420x400 mm
– Power / Công suất: 2.05 Kw
– Voltage / Điện áp: 220-240 V/ 50 Hz
– Weight / Cân nặng: 15 kg
– Material / Chất liệu: Stainless Steel / Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

Máy nướng bánh mì băng chuyền hay còn gọi là máy nướng bánh mì ổ là thiết bị không thể thiếu tại các bữa tiệc buffet hiện nay. Với kích thước lớn và công năng đa dạng có thể nướng tất cả các loại bánh mì với số lượng nhiều trong cùng một thời gian ngắn rất tiện lợi. Với nhiều công suất khác nhau 1 chiếc máy nướng bánh mì băng chuyền có thể nướng từ 150 cái- 500 cái bánh mì/ 1 giờ.

 

Về phần thiết kế máy nướng bánh mì băng chuyền cũng được thiết kế đơn giản và được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, máy còn có chế độ điều chỉnh tốc độ nướng nhanh chậm tùy vào kích thước các bánh để tạo ra những chiệc bánh vàng, giòn và thơm ngon khác nhau vừa giòn, thơm ngon vừa tiết kiệm thời gian.

 

Nhờ chiếc máy nướng bánh mì băng chuyền thông minh, tiện ích, khách hàng có thể trực tiếp tham gia vào quá trình sử dụng để nướng bánh mì ổ hoặc sanwich. Bánh mì sanwich sau khi đưa vào khay sẽ được làm nóng tự động nhờ nhiệt tỏa ra tự động cơ và đưa ra bằng băng chuyền. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện một cách tự động mà không cần tốn quán nhiều thời gian chuẩn bị hay khỏi động máy. Tất cả những gì bạn cần phải là đó là cho bánh mì vào khay và chờ thành quả của mình được hoàn thành để thưởng thức.

Nguyên tắc cần chú ý khi chọn máy nướng bánh mì buffet 

Chọn máy nướng bánh mì của thương hiệu uy tín

– Đầu tư vào sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng bạn sẽ yên tâm hơn bởi chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Máy nướng bánh mì của những đơn vị cung cấp uy tín sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ, nhanh chóng.

– Chất liệu đảm bảo chất lượng cao thường là inox hoặc thép không gỉ, chịu nhiệt tốt, chống rò rỉ điện và không bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết kế và công suất máy nướng bánh mì phù hợp

– Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu phục vụ mà bạn cần chọn máy có công suất là thiết kế phù hợp nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 – Với những nhà hàng có không gian nhỏ, số lượng khách cần phục vụ ít thì nên chọn máy nướng chia ngăn 4 lát hoặc 6 lát, vừa có kích thước gọn nhẹ, ít tốn diện tích, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 – Với những tiệc buffet có số lượng khách phục vụ lớn, bạn nên ưu tiên chọn máy nướng bánh mì băng chuyền bởi công suất lớn và đá ứng nhanh chóng số lượng lớn bánh mì trong thời gian ngắn. 

Máy nướng bánh mì buffet có nhiệt độ ổn định và an toàn cao

– Khi chọn mua máy nướng bánh mì cho nhà hàng, khách sạn bạn cần test kỹ để kiểm tra bộ gia nhiệt của máy đảm bảo nhiệt độ ổn định, không bị thay đổi liên tục trong quá trình nướng.

– Máy có các chế độ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng như ngắt tự động khi quá nhiệt hạn chế cháy nổ. Được trang bị đèn báo trạng thái hoạt động, dây nối đất chống rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bộ điều khiển thời gian và chế độ nướng linh hoạt, dễ dùng

– Máy có thể tùy chọn được thời gian nướng theo từng mục đích và sở thích để cung cấp những chiếc bánh mì thơm ngon với độ vàng phù hợp.

– Những máy nướng bánh mì băng chuyền còn có thể tùy chọn chế độ nướng 1 mặt hay 2 mặt.

Nhà cung cấp máy nướng bánh mì đáng tin cậy, giá rẻ

– Nhà cung cấp là yếu tố khá cần thiết, đáng chú ý khi lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Chọn địa chỉ cung cấp tin cậy, uy tín, đảm bảo máy nướng bánh mì có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành đầy đủ và được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

– Chính sách giá cạnh tranh vô cùng hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng, có độ bền cao.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy nướng bánh mì buffet

 Để tăng tuổi thọ cho máy nướng bánh mì, bạn cần lưu ý 1 số điểm trong khi sử dụng và bảo quản.

– Đặt máy nướng bánh mì nơi bằng phẳng, không bị nghiêng hay gồ ghề giúp máy hoạt động êm ái và ổn định, không bị trượt ngã.

– Nối máy với nguồn điện ổn định, dây nối đất cũng cần lắp đặt đúng nhằm đảm bảo an toàn, chống rò rỉ điện.

– Trong Quá trình sử dụng, không dùng vật kim loại hay tau chọc vào khe nướng bánh dễ gây bỏng tay hoặc gây chập nổ điện.

– Trước khi vệ sinh, cần rút điện và để máy được nguội hoàn toàn.

– Không dội nước trực tiếp vào máy, chỉ dùng khăn ẩm lau bề mặt máy để loại bảo bịu bẩn và lau khô lại trước khi bảo quản.

– Vệ sinh họng nướng bằng bàn chải nhỏ, mềm với thao tác nhẹ nhàng

– Nên chọn chế độ nướng phù hợp cùng tốc độ băng tải chậm giúp bánh được chín đều.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *