Có nên sử dụng tháp phun chocolate trong tiệc buffet

Tháp phun socola là dụng cụ không thể thiếu trong nhà hàng khách sạn quốc tế. Là thiết bị dùng trong tiệc buffet ngọt, kem tự chọn dùng kèm với trái cây, bánh ngọt. Đài phun socola đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng Sao Nam khám phá tháp phun chocolate bán chạy trên thị trường hiện nay nhé!

Có nên sử dụng tháp phun chocolate trong tiệc buffet:

Chocolate không còn là sản phẩm quá xa lạ trên thị trường hiện nay. Với nhiều đặc điểm nổi bậc như hương vị mớ lạ, ngọt và đắng hòa quyện tạo nên hương vị cực cuống. Do đó, món ăn này có thể chinh phục mọi du khách từ nhỏ đến người lớn tuổi. Món ăn này thường phổ biến tại các nước phương Tây, do đó món ăn này không thể thiếu trong những mô hình kinh doanh tiệc buffet theo phong cách châu Âu. Để món ăn này setup đẹp mắt và phục vụ lượng lớn thực khách cùng lúc cần trang bị tháp phun chocolate chuyên dụng.

Tháp phun chocolate có chức năng chính làm nóng chảy chocolate và duy trì trạng thái của nó trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc tại các nhà hàng khách sạn. Dạng sản phẩm nóng chảy sẽ được ăn kèm các loại bánh quy, bánh ngọt như doughnut, cup cake,… hay trái cây tươi nhằm làm tăng hương vị thơm ngon của các loại thực phẩm

Toàn bộ thân máy được làm bằng inox không gỉ cao cấp 304 và 201 nên thân máy socola rất chắc chắn, bền bỉ cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống phun của máy khép kín giúp dòng chảy chocolate được liên tục, hạn chế rò rỉ chocolate ra ngoài. Các đài phun socola của máy  gồm nhiều tầng (3 tầng, 4 tầng, 5 tầng) kết hợp với trục xoay giúp chocolate luân chuyển hài hòa đẹp mắt. Hệ thống kiểm soát nhiệt thế hệ mới, tiên tiến luôn đảm bảo cho máy có thể làm tan chảy sôcôla trực tiếp, nhanh chóng cũng như gia nhiệt ổn  định giúp socola tươi ngon, không bị hỏng. Với cấu tạo đơn giản, không quá phức tạp, máy có thể tháo lắp, cài đặt và vệ sinh dễ dàng trong khi sử dụng.

Sử dụng tháp phun nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ cho khách hàng đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp và khẳng định đẳng cấp chuẩn 5 sao cho nhà hàng, khách sạn

Tháp phun chocolate Sao Nam giá rẻ, bán chạy trên thị trường

 

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate Sao Nam 3 Tầng SN#520204
THÔNG SỐ KỸ THUẬT3 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 3 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520204
– Height / Chiều cao: 400 mm
– Diameter/ Đường kính : 210 mm
– Layer/ Số tầng : 3 layers/ 3 tầng
– Capacity/ Dung tích : 1 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Power / Công suất: 170 W
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate Sao Nam 4 Tầng SN#520208
THÔNG SỐ KỸ THUẬT4 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 4 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520208
– Height / Chiều cao: 560 mm
– Diameter/ Đường kính : 280 mm
– Layer/ Số tầng : 4 layers/ 4 tầng
– Capacity/ Dung tích : 2 – 3 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
THÔNG SỐ KỸ THUẬT5 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 5 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520203
– Height / Chiều cao: 680 mm
– Diameter/ Đường kính : 330 mm
– Layer/ Số tầng : 5 layers/ 5 tầng
– Capacity/ Dung tích : 4 – 5 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202
THÔNG SỐ KỸ THUẬT6 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 6 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520202
– Height / Chiều cao: 820 mm
– Diameter/ Đường kính : 360 mm
– Layer/ Số tầng : 6 layers/ 6 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201
Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201
THÔNG SỐ KỸ THUẬT7 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 7 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520201
– Height / Chiều cao: 1030 mm
– Diameter/ Đường kính : 430 mm
– Layer/ Số tầng : 7 layers/ 7 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 – 8 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
 

Nguyên lý hoạt động tháp phun chocolate:

Tháp phun chocolate giá rẻ Sao Nam được thiết kế đơn giản gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng làm nóng chảy socola và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Socola lưu chuyển tuần hoàn từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng socola đẹp tuyệt và hấp dẫn tất cả mọi người.

Tháp phun socola có 3 loại được sử dụng phổ biến gồm tháp 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, ngoài ra chúng tôi còn có 6 tầng, 7 tầng, tùy từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn phù hợp. Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần cho socola vào chân tháp và cắm nguồn điện vào là tháp đã hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng tháp phun chocolate:

B1: Cắm điện, điều chỉnh công tắc làm nóng thành đường nhiệt để làm tan chảy sô cô la trong 3-5 phút.

B2: Một khi sô cô la đã tan chảy. Tiếp tục điều chỉnh công tắc sao cho thanh di chuyển lưu thông dòng sô cô la nóng chảy từ chân tháp đến đỉnh tháp. Nhờ các khay đường kính đa dạng, tháp phun bắt mắt vô cùng hấp dẫn.

B3: Làm sạch máy sau khi sử dụng. Chỉ nên vệ sinh máy bằng nước ấm từ 50-60 ° C. Không sử dụng nước có nhiệt độ quá cao> 90 ° C để làm sạch máy sẽ gây hư hỏng.

Lưu ý:

  • Cứ sau 2 giờ hoạt động liên tục nên rút máy ra để nghỉ 15 phút để tránh máy hoạt động hết công suất.
  • Không đặt sô cô la quá cứng trong thiết bị. Bởi vì nó dễ dàng để thực hiện kết nối thanh, làm tăng nguy cơ cháy nổ.
 
Với thiết kế theo kích thước đa dạng như trên, quý khách có thể dựa vào lượng khách hằng ngày để đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho nhà hàng.
Hiện nay, tháp phun chocolate 4 tầng và tháp phun chocolate 5 tầng là 2 loại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó có giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích phù hợp cho tất cả các nhà hàng buffet với mô hình nhỏ hoặc vừa. 
=>>> Những dụng cụ tiệc buffet cơ bản không thể thiếu:Nồi hâm buffet hcn chân trắng giá rẻĐèn hâm nóng thức ăn 2 bóng giá rẻ
 

Vì sao tháp phun chocolate phổ biến:

Socola là thực phẩm được yêu thích trên thế giới, theo thống kê thì lượng socola được tiêu thụ nhiều nhất ở những nước xứ lạnh như châu Âu. Vì thế mà trong các nhà hàng châu Âu đều xuất hiện socola.

☑️ Socola được áp dụng vào để làm các món tráng miệng, món bánh, kẹo, kem… hay làm nước sốt cho các món nướng, món chiên và được chế biến thành thức uống hấp dẫn.

☑️ Loại hình tiệc buffet được nhiều người yêu thích bởi có thể tự do lựa chọn món ăn mà mình yêu thích, kết hợp và sáng tạo chúng theo ý của mình. Trong tiệc buffet thì không thể thiếu được các món tráng miệng như hoa quả, bánh kẹo… Và người ta thường đặt chúng xung quanh những chiếc tháp phun socola để khách hàng có thể kết hợp chúng lại với nhau.

☑️ Hình ảnh này sẽ thấy nhiều hơn trong các nhà hàng món Âu hay các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Bởi hình ảnh chiếc tháp socola đã đem lại sự sang trọng cho không gian.

☑️ Tháp phun socola có tác dụng làm nóng chảy socola để thực khách có thể kết hợp với các món ăn theo sở thích như: bánh mỳ, hoa quả, các loại hạt khô…

☑️ Tháp socola trông vô cùng bắt mắt nhờ dòng chảy socola liên tục nên có tác dụng là đồ vật trang trí. Những chiếc tháp phun socola có tác dụng làm tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại cho nhà hàng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *