Gợi ý dụng cụ tiệc buffet 3 sao giá rẻ

Tiệc buffet là gì?

Tiệc buffet có nghĩa là tiệc đứng hoặc tiệc tùy chọn. Tại buổi tiệc buffet, bạn có thể tùy chọn món ăn, thức uống và chỗ ngồi tùy thích. Tiệc buffet có nguồn gốc từ Châu Âu, cụ thể là từ Pháp, ngày nay hình thức ăn uống này đã phổ biến rộng khắp thế giới. Đồng thời, buffet cũng trở thành xu hướng mới tại Việt Nam vì sự thoải mái, đáp ứng nhu cầu phục vụ cho nhiều người.

Dụng cụ tiệc buffet
Dụng cụ tiệc buffet

Trong một bữa tiệc buffet, thức ăn được đặt tại một khu vực chung và người tham dự sẽ tự phục vụ, lựa chọn các món đã bày sẵn trên quầy. Thực đơn tiệc buffet thường được chế biến phong phú từ các món ăn truyền thống đến các món Âu, Á,…, gồm các nguyên liệu thực phẩm khác nhau như thịt, cá, hải sản,…

Không gian tổ chức tiệc cũng đa dạng như trong nhà, bãi biển, sân thượng, nhà hàng,… Ăn buffet thường được tính theo suất, bạn sẽ trả tiền vé theo đầu người để được ăn uống thoải mái theo nhu cầu của mình.

Tiệc buffet bao gồm những món gì?

Một bữa tiệc buffet căn bản thường sẽ bao gồm món khai vị, món chính, món phụ, tráng miệng, đồ uống. 

Món khai vị

Các món khai vị thường là soup, salad, gỏi,… Những món này sẽ giúp khách hàng kích thích vị giá, tạo các giác thèm ăn trước khi bắt đầu những món chính. Những món khai vị phổ biến như: soup gà kem nấm, soup cua, salad dưa leo cà chua, gỏi ngó sen tôm thịt, gỏi bò, salad nga,…

Các món ăn chính 

Đây là những món giàu chất dinh dưỡng giúp người ăn no bụng. Món chính bao gồm món nước, món nóng hoặc nguội chẳng hạn như: cơm chiên, mì Ý sốt bò bằm, mì xào, phở,… 

Các món ăn phụ 

Món phụ thường là những món ít chất đạm hơn, được dùng kèm với món chính, ví dụ như: cháo trắng, bánh mì sandwich, xúc xích, thịt nguội,…

Các món tráng miệng 

Đây là những món thường được dùng vào cuối bữa nhằm giúp thực khách giảm độ ngán sau khi ăn nhiều món có chất dinh dưỡng cao, phổ biến như: Chè khúc bạch, rau câu, trái cây, sâm bổ lượng, panna cotta,…

Các loại đồ uống 

Các loại đồ uống được dùng trong tiệc buffet cũng giống như các tiệc khác như: coca, nước ép dưa hấu, nước ép cam, trà đá, cà phê, sữa tươi, bia,….

Tìm hiểu khái niệm về dụng cụ tiệc buffet:

Tiệc buffet là một loại hình ăn uống phục vụ theo hình thức tự chọn, mô hình này xuất phát từ nước Pháp phục vụ bữa ăn cho giới thượng lưu của đất nước và đã lan rộng đến các nước lân cận và châu Á.

Ngày nay, loại hình buffet không chỉ phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn chuyên phục vụ buffet, mà chúng ta có thể dễ dàng setup một bữa tiệc buffet trong dịp tất niên công ty hoặc tụ họp gia đình,…  Ưu điểm của loại hình này chúng ta có thể phục vụ nhiều người cùng lúc, bằng cách đầu tư những dụng cụ tiệc buffet chuyên dụng hỗ trợ và thay thế lượng lớn nhân viên phục vụ hiệu quả.

Những mẫu giá để trái cây buffet giá rẻ
Những mẫu giá để trái cây buffet giá rẻ

Dụng cụ tiệc buffet bao gồm các thiết bị, dụng cụ có tính năng trưng bày, trang trí, giữ nóng các món ăn , đồ uống chế biến sẵn và setup trực tiếp tại quầy buffet tự chọn.

Một số dụng cụ setup tiệc buffet cơ bản thường xuất hiện trong tiệc buffet như nồi hâm buffet, nồi hâm soup, đèn hâm nóng thức ăn, kệ trưng bày thức ăn, khay inox gn trưng bày buffet, kẹp gắp thức ăn, bình đựng nước trái cây, máy nướng bánh mì,…

Tất cả các thiết bị dụng cụ được sản xuất chuyên để phục vụ cho các bữa tiệc buffet của nhà hàng khách sạn hoặc của công ty, gia đình.

Những lưu ý mua dụng cụ tiệc buffet setup quầy line buffet
Những lưu ý mua dụng cụ tiệc buffet setup quầy line buffet

Danh mục dụng cụ tiệc buffet cần trang bị:

Nồi hâm soup giá rẻ

Nồi hâm soup là thiết bị sử dụng nhiệt để làm nóng và giữ nóng các món ăn nước như cháo, soup hoặc món lẩu tại các bữa tiệc buffet trong nhà hàng, khách sạn và resort. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng nồi hâm buffet  cho bữa tiệc liên hoan tại công ty, tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình theo phong cách tiệc buffet.

Nồi hâm cháo soup buffet được xem là một thiết bị hoàn hảo trong việc làm giữ nóng thức ăn xuyên suốt bữa tiệc buffet. 

Việc trang bị nồi hâm món ăn buffet điện và nồi hâm cháo soup dùng cồn là một lựa chọn phù hợp, giúp cho việc phục vụ khách hàng trở nên nhanh chọn và thuận tiện hơn. Đặc biệt sẽ giúp thực khách có những trải nghiệm tốt tại nhà hàng chúng ta.

Khay sứ GN

Khay sứ G/N được xem là một dụng cụ dùng để trưng bày và bài trí các món ăn, giúp cho các món ăn trở nên bắt mắt và thu hút sự chú ý của thực khách hơn. Với thiết kế vô cùng đơn giản và tiện dụng nên khay sứ rất được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng cao cấp, nhà hàng buffet, resort hoặc các bữa bữa tiệc buffet tại các gia đình,…

Ngoài ra khay G/N còn được dùng để đựng thức ăn chứa trong các nồi hâm thức ăn giúp món ăn luôn giữ được độ tươi ngon của các món ăn. Vì vậy, khay sứ là một trong những dụng cụ tiệc buffet cơ bản không thể bỏ qua trong nhà hàng khách sạn.

Chân đế inox trưng bày thức ăn

Chân đế inox trưng bày thức ăn là những dụng cụ dùng để bài trí những món điểm tâm buffet. Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn cao về mẫu mã cũng như chất lượng thích hợp cho không gian tiệc cao cấp, sản phẩm dễ bố trí, thuận tiện cho thực khách lấy thức ăn dễ dàng.

Chân đế trưng bày thức ăn bằng inox tiệc điểm tâm buffet góp phần quan trọng trong bữa tiệc, giúp thực khách ngon miệng hơn, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp trong văn hóa ẩm thực nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp…

Bình đựng nước trái cây

Bình đựng nước trái cây là một dụng cụ dùng để đựng và giữ lạnh nước ép trái cây bằng lõi đá viên nhưng vẫn giữ được dưỡng chất trong nước ép. Ngoài ra, bình đựng nước ép còn dùng để đựng các loại nước khác trong các bữa tiệc như: nước ngọt, sữa hoặc bia,…

Showroom trưng bày bình đựng nước trái cây buffet giá rẻ

Ngày nay, mô hình tiệc buffet khá phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học và bệnh viện. Bởi sự tiện dụng của các trang thiết bị tiệc buffet vô cùng đơn giản dễ sử dụng nên mô hình này được áp dụng tại mọi bữa tiệc buffet trong phòng hoặc ngoài trời tùy thích của chúng ta. Và bình đựng nước trái cây là một trong những dụng cụ tiệc buffet không thể thiếu tại mỗi bữa tiệc buffet nào.

Cây menu để bàn

Cây menu để bàn có thể được xem là một trong những dụng cụ cơ bản không thể thiếu tại mỗi nhà hàng. Cây menu để bàn hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như thực đơn để bàn, khung menu để bàn, khay menu để bàn, kẹp menu,…là một vật dụng dùng để trang trí và trưng bày thực đơn các món ăn trong buổi tiệc nhằm giới thiệu cho thực khách chương trình tiệc.

Có rất nhiều mẫu menu để bàn đẹp dành cho bạn lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế menu đứng, menu dạng uốn cong và nhiều hình dạng khác nhau. Tùy vào sở thích, không gian và chi phí của mình,chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

Cây kẹp menu chữ U
Cây kẹp menu chữ U

=>>> Tham khảo thêm dụng cụ tiệc buffet bán chạy tại đây:

Kẹp gắp thức ăn giá rẻ

Bình đựng ngũ cốc giá rẻ

Máy nướng bánh mì giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm khay trưng bày thức ăn phục vụ buffet cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *