Công dụng của tháp phun chocolate chính hãng trong tiệc buffet ngọt

Tháp phun socola là dụng cụ không thể thiếu trong nhà hàng khách sạn quốc tế. Là thiết bị dùng trong tiệc buffet ngọt, kem tự chọn dùng kèm với trái cây, bánh ngọt. Tuy nhiên, thiết bị này không quá phổ biến trên thị trường kinh doanh buffet tại Việt Nam. Hôm nay Sao Nam review tháp phun chocolate giá rẻ, chính hãng có sẵn tại showroom nhé!

Công dụng của tháp phun chocolate

Chocolate là một món ăn tráng miệng không quá xa lạ đối với mọi người. Hương vị ngọt đắng kết hợp hòa quyện thành một hương vị mới lạ khá hấp dẫn và dễ dàng kết hợp với nhiều món tráng miệng như trái cây, bánh ngọt… Do đó, món chocolate trở thành món tráng miệng phổ biến tại các nhà hàng buffet mang phong cách Châu Âu. Tuy nhiên, socola có 2 dạng chính là dạng rắn (dạng thỏi) và dạng lỏng (dạng nóng chảy). Dạng thỏi thường được sử dụng trực tiếp như một loại kẹo hoặc đồ ăn vặt. Còn dạng nóng chảy sử dụng phổ biến trong chế biến các món ăn nhanh. Để món ăn này thưởng thức trọn vẹn xuyên suốt bữa tiệc buffet tự chọn đòi hỏi trang bị những dụng cụ tiệc buffet chuyên dụng như tháp phun chocolate.

 

Tháp phun chocolate Sao Nam có công dụng làm nóng bằng hệ thống nhiệt giúp socola tan chảy từ dạng rắn sang dạng lõngvà duy trì trạng thái của nó trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc tại các nhà hàng khách sạn. Với công năng máy phun socola, món tráng miệng socola kết hợp ăn kèm các loại bánh quy, bánh ngọt như doughnut, cup cake,… hay trái cây tươi nhằm làm tăng hương vị thơm ngon của các loại thực phẩm

Tháp phun chocolate 3 tầng là thiết bị nhà hàng – bếp còn khá mới lạ trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thường được sử dụng trong các quán ăn, khách sạn món Âu sang trọng, hiện đại. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần trang nhã tháp đem đến điểm nhấn tiện ích độc đáo cho không gian nhà hàng của bạn. Sử dụng tháp phun nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ cho khách hàng đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp và khẳng định đẳng cấp chuẩn 5 sao cho nhà hàng, khách sạn

Phụ kiện tháp phun chocolate

Tháp phun socola là một thiết bị tạo nhiệt bằng hệ thống điện năng bên trong. Tuy nhiên, các bộ phận phụ kiện tháp phun chocolate ở dạng thiết kế lắp ráp. Mỗi bộ phận sẽ có những tính năng riêng giúp tạo nên một bộ tháp phun chocolate sacona hoàn chỉnh như sau

Thiết kế gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng giữ chocolate luôn ở dạng sệt và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Chocolate lưu chuyển từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống dưới bao quanh tháp 1 cách tuần hoàn.
Cho chocolate hay bất cứ loại sốt nào mong muốn ví dụ cheese dạng sệt (đã chảy mềm) vào chân tháp, kết nối với nguồn điện dân dụng 220V và bật công tắc là máy có thể hoạt động ngay.

Những mẫu tháp phun chocolate giá rẻ

Tháp phun chocolate 3 tầng

Tháp phun chocolate 3 tầng là loại có kích thước nhỏ nhất trong các loại hiện tại. Với dung tích 1 kg socolate trong một lần cho vào tháp, rất phù hợp cho những mô hình kinh doanh buffet nhỏ hoặc gia đình thường xuyên tụ họp gia đình,… Về giá thành dòng này cũng không quả cao, chi phí đầu tư thấp, điện năng thấp. Là một trong những lựa chọn phù hợp đối với mô hình kinh doanh chi phí thấp.

 

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
THÔNG SỐ KỸ THUẬT3 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 3 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520204
– Height / Chiều cao: 400 mm
– Diameter/ Đường kính : 210 mm
– Layer/ Số tầng : 3 layers/ 3 tầng
– Capacity/ Dung tích : 1 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Power / Công suất: 170 W
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
 

Tháp phun socolate 4 tầng

Có thể nói, những chiếc tháp phun socola 4 tầng là một thiết bị góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp của nhà hàng. Thực khách sẽ phải choáng ngợp khi nhìn thấy một chiếc tháp phun socola hoành tráng tại chính giữa sảnh, đặc biệt là tại những bữa tiệc buffet. Chính vì vậy mà những chủ đầu tư khách sạn, nhà hàng luôn tận dụng triệt để công dụng trang trí của thiết bị này.
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
THÔNG SỐ KỸ THUẬT4 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 4 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520208
– Height / Chiều cao: 560 mm
– Diameter/ Đường kính : 280 mm
– Layer/ Số tầng : 4 layers/ 4 tầng
– Capacity/ Dung tích : 2 – 3 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
 

Tháp phun chocolate 5 tầng

Kiểu dáng các loại tháp phun chocolate 5 tầng vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Thường sử dụng trong các nhà hàng món Âu hay các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Nhờ kiểu dáng đẹp lạ tháp socola đã đem lại sự sang trọng cho không gian.
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
THÔNG SỐ KỸ THUẬT5 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 5 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520203
– Height / Chiều cao: 680 mm
– Diameter/ Đường kính : 330 mm
– Layer/ Số tầng : 5 layers/ 5 tầng
– Capacity/ Dung tích : 4 – 5 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo
 

Tháp phun chocolate 6 tầng

Trong các nhà hàng Âu, khách sạn quốc tế, tiệc buffet không thể trọn vẹn nếu thiếu tháp phun socola trong những bữa tiệc hiện đại. Tháp phun socola 6 tầng là thiết bị chuyên dụng cho tiệc buffet như tiệc kem buffet hay các quán kem từ Nhật Bản, Hàn Quốc thường dùng với các loại bánh và trái cây. Tháp phun socola trong tiệc buffet hiện đang được sử dụng phổ biến rất được ưa chuộng trên thị trường do nhu cầu của thực khách ngày càng cao. Nên tháp socola luôn là dụng cụ hỗ trợ tráng miệng được ưa chuộng nhất.

 

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

6 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 6 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520202
– Height / Chiều cao: 820 mm
– Diameter/ Đường kính : 360 mm
– Layer/ Số tầng : 6 layers/ 6 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

 

Tháp phun chocolate 7 tầng

 

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

7 LAYERS COMMERCIAL CHOCOLATE FOUNTAIN / THÁP PHUN CHOCOLATE 7 TẦNG
– Model/ Mã : SN#520201
– Height / Chiều cao: 1030 mm
– Diameter/ Đường kính : 430 mm
– Layer/ Số tầng : 7 layers/ 7 tầng
– Capacity/ Dung tích : 6 – 8 kg
– Temperature control/ Nhiệt độ: 30 -150°C
– Voltage /Nguồn điện: 220V / 50 Hz
– Marterial/ Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand/ Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Hiện nay, tháp phun chocolate 4 tầng và tháp phun chocolate 5 tầng là 2 loại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó có giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích phù hợp cho tất cả các nhà hàng buffet với mô hình nhỏ hoặc vừa. 

Lưu ý khi sử dụng tháp phun chocolate

Tháp phun chocolate sử dụng đơn giản cần chú ý cẩn thận hạn chế để socola rò rỉ vào động cơ máy sẽ dẫn đến nhiều tình trạng hư hỏng máy như cháy hỏng motor, đoãn mạch, dẫn đến chập cháy.

Trong quá trình sử dụng cần lưu ý tránh để trái cây, thức ăn hoặc các vật dụng khác rơi vào khay nạp gây tắc thân bơm, ngắt khay nạp ngay khi có thức ăn rơi ra khỏi khay nạp.

Để kéo dài tuổi đời của tháp không nên sử dụng liên tục.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *