Những năm gần đây, buffet là một trong những mô hình ăn uống khá mới mẻ nhưng được đông đảo du khách ưa thích. Đặc biệt, mô hình buffet khá phổ biến trong các khách sạn, rersort. Với mô hình này, chủ đầu tư chỉ cần trang bị những dụng cụ tiệc buffet phù hợp với thực đơn sẽ giúp bạn phục vụ lượng lớn du khách cùng lúc. Nồi hâm buffet giá rẻ là một dụng cụ tiệc buffet không thể thiếu trong mọi bữa tiệc buffet hiện nay. Dưới bài viết này Sao Nam sẽ giới thiệu quý các loại nồi hâm buffet giá rẻ bán chạy nhé!
I. Bí quyết giữ nóng thức ăn bằng nồi hâm buffet
Buffet là hình thức ăn uống khá mới mẻ, tuy nhiên loại hình ăn uống này rất được thực khách yêu thích. So với loại hình ăn uống thông thường thì buffet thực khách có thể tự do chọn món và trực tiếp chế biến những món hải sản tươi sống theo hương vị mình thích. Bên cạnh đó, các món ăn chính sẽ được giữ nóng trong suốt bữa tiệc để thực khách có những trải nghiệm tốt tại nhà hàng buffet.
Nồi hâm buffet giá rẻ, nồi buffet có công dụng trưng bày thức ăn đẹp mắt và giữ nóng các món ăn trong thời gian dài bằng nhiệt truyền từ khay chứa thức ăn. Thức ăn được giữ nóng bằng 2 loại nồi hâm buffet điện và nồi buffet dùng cồn. Chính vì vậy, tùy vào không gian nhà hàng, quy mô bữa tiệc mà Chủ đầu tư dễ dàng chọn mẫu nồi giữ nóng thức ăn buffet giá rẻ, sang trọng và chất lượng.
II. Những đặc điểm nổi bậc của nồi hâm buffet vuông nắp kính
Nồi hâm buffet sacona là một trong những dụng cụ tiệc buffet giá rẻ, uy tín được nhiề chủ đầu tư lựa chọn để trang bị thiết bị dụng cụ nhà hàng. Dưới đây là những đặc điểm nổi bậc nồi hâm buffet vuông nắp kính bán chạy tại Sao Nam:
- Nồi hâm buffet được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp có độ bền cao, sang trọng hơn khi có độ sáng bóng của inox cao cấp. Nồi hâm buffet vuông nắp kính luôn là lựa chọn sang trọng từ các nhà hàng buffet 4,5 sao.
- Nồi hâm buffet hcn thiết kế theo hình thức lắp ráp, dễ dàng sử dụng và vệ sinh sản phẩm.
- Nồi hâm buffet nắp kính sẽ làm món ăn trở nên bắt mắt hơn, thực khách có thể quan sát món ăn mà không cần mở nắp như nồi hâm buffet nắp inox thông thường.
- Các phụ kiện nồi hâm buffet tách rời sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí đầu tư lại nguyên bộ nồi buffet cho nhà hàng.
- Nồi hâm buffet dùng cồn rất tiện lợi cho những sự kiên, hoặc bữa tiệc buffet ngoài trời.
III. Phụ kiện nồi hâm buffet vuông nắp kính
Về công dụng nồi hâm buffet vuông nắp kính cũng tương tự các loại nồi hâm buffet thông thường. Tuy nhiên, dòng này bên cạnh việc dùng bảng điện hoặc bếp cồn để hâm nóng thức ăn. Thì dòng nồi hâm buffet cao cấp này có thể giữ nóng bằng bếp điện từ.
Về cấu tạo, nồi hâm buffet vuông được làm từ chất liệu inox cao cấp với các bộ phận lắp ráp đi kèm như: nắp nồi, khung chân inox, khay chứa nước, khay gn inox chứa thức ăn và hủ đựng cồn
Nắp Nồi
Nắp của nồi hâm buffet được sử dụng để giữ nhiệt và giúp thực phẩm giữ được nhiệt độ tốt hơn. Nắp cũng giữ hơi nước gần với thực phẩm, giữ ẩm. Mở nắp là một cách tốt để ngăn ngừa các loại thực phẩm nhất định trở nên mềm hoặc ẩm ướt, nồi buffet có các dạng nắp như : nắp rời, nắp lật, nắp kính,…
Nồi hâm thức ăn buffet là một trong những dụng cụ tiệc buffet cần thiết cho bước đầu kinh doanh nhà hàng buffet. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng nồi hâm buffet cho các bữa tiệc của công ty, lễ hội, sinh nhật cá nhân và các sự kiện cưới theo phong cách buffet tại nhà.
Khay Đựng Thức Ăn
Khay đựng thức ăn là khay đầu tiên của nồi hâm thức ăn bufet , khay này là nơi đặt thức ăn. Chúng có nhiều kích cỡ Gastronorm phù hợp với lò nướng và tủ lạnh của bạn. Vì các nồi hâm buffet không nấu thức ăn mà chỉ giữ ấm nên bạn buộc phải nấu thức ăn trong nồi, chảo hoặc lò nướng trước khi chuyển vào nồi hâm thức ăn
PORCELAIN INSERT/KHAY SỨ VUÔNG 2 NGĂN – Model / Mã hàng : SN#520218/1 – Size/ Kích thước : 355 x 330 x 65 mm – Capacity / Dung tích: 4 Lít – Material / Chất liệu: Porcelain/ Sứ – Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo |
Nồi hâm thức ăn buffet là một nồi nhiệt gián tiếp sử dụng nhiên liệu chafing để làm nóng một khay nước lớn, sau đó làm nóng một khay thức ăn ở trên.
PORCELAIN INSERT/ KHAY SỨ VUÔNG – Model / Mã hàng : SN#520218 – Size/ Kích thước : 355 x 330 x 65 mm – Capacity / Dung tích: 4 Lít – Material / Chất liệu: Porcelain/ Sứ – Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo |
Nồi hâm thức ăn buffet là thiết bị hoàn hảo để làm nóng thức ăn trong bữa tiệc buffet. Với các hủ cồn có kích thước khác nhau, thời gian đốt cháy dao động từ 2 đến 5 giờ.
Nồi buffet điện và bếp điện từ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian lắp đặt cố định và loại bỏ khả năng nguy hiểm của việc đốt nhiên liệu.
Tất cả các nồi hâm được tạo thành từ ba yếu tố chính: khung, khay đựng nước và nắp. Bất kể loại hay kích cỡ nào đi chăng nữa, nồi hâm buffet sử dụng nước như một môi trường để truyền nhiệt.
Khung Nồi Hâm
Khung là bộ phận giữ các phần của nồi buffet thành 1 khối thống nhất. Là bộ phận giữ phần còn lại của nồi hâm buffet thành hình dạng của một nồi hoàn chỉnh.
Hủ Đựng Cồn
Hộp đựng cồn là thiết bị đựng nhiên liệ giúp làm nóng khay nước. Đối với nồi hâm buffet sử dụng điện thì sẽ có bộ phận kết nối điện và làm nóng khay nước. Với chafer chạy cồn được dùng khi nhà hàng cần sử dụng lượng lớn nồi giữ nhiệt và tiện hơn khi phục vụ những bữa tiệc Buffet ngoài trời – do việc kết nối nguồn điện khá bất tiện.
Bảng Điện Nồi Buffet
ELECTRIC HEATER/ BẢNG ĐIỆN NỒI HÂM BUFFET – Model / Mã hàng : SN#520473 – Size/ Kích thước : 230 x 197 x 20 mm – Volt / Điện áp : 220-240 V/ 50 Hz – Power / Công suất : 400W – Material / Chất liệu: Stainless Steel / Inox – Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo |
Bảng điện đi kèm với nồi hâm, được đặt dưới đáy nồi trữ nước, duy trì độ nóng cho món ăn, tiện hơn khi sử dụng cồn.
=>>> Một số dụng cụ tiệc buffet bán chạy:
Khay trưng bày thức ăn buffet giá rẻ
Khay buffet tròn trưng bày thức ăn giá rẻ
Chân đế inox decor thức ăn giá rẻ
IV. Mẹo bảo quản nồi hâm buffet vuông nắp kính đúng cách
Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Vệ sinh khay đựng thức ăn (Đổ thức ăn thừa trong khay rồi rửa sạch sau đó lau khô)
Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được, mặt kính dùng khăn mềm tránh bị trày, xước)
Vệ sinh bảng điện (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt vệ sinh cho sạch)